Tình yêu muôn màu


Nụ hôn nói lên điều gì về tính cách con người chàng?

Nụ hôn là thứ phá tan khoảng cách của hai người, giúp cho tình yêu của bạn gắn kết, mặn nồng hơn. Không những vậy, không qua nụ hôn, bạn sẽ biết được những điều bí mật về tính cách con người chàng đấy!
 
 1. Xem bói nụ hôn kiểu Dracula:
 
Bờ môi quyến rũ của chàng khéo léo lướt nhẹ trên đôi môi nàng đem lại cảm giác ấm áp, dịu dàng, mặn nồng.
 
Giải mã: Chàng là người yêu chân thành, chung thủy, luôn thẳng thắn với nàng trong mọi chuyện. Hơn nữa, người đàn ông này rất quyết rũ, dịu dàng, biết cách chiều chuộng người mình yêu.
 
 2. Nụ hôn kiểu “mắt khép hờ”:
 
Nàng đã thả hồn theo mây để thưởng thức vị ngọt đôi môi chàng nhưng dường như chàng lại chưa thực sự sẵn sàng.
 
 
Giải mã: Hiện tại tâm trí của chàng không hoàn toàn thuộc về bạn. Có thể chàng đang bận suy nghĩ về một điều gì đó nên chưa thể tập trung vào nụ hôn ngọt ngào này được. Hoặc có thể đây là lần đầu tiên chàng làm chuyện ấy, cảm giác lúng túng, vụng về khiến anh ấy ngại ngùng, bối rối.
 
 3. Nụ hôn kiểu Pháp:
 
Khi hai người trao nhau nụ hôn này, thời gian như ngừng trôi, xung quanh tĩnh lặng lạ thường, chỉ có nhịp đập của trái tim là thổn thức không yên. Giống như thế giới này chỉ tồn tại hai người đang yêu nhau mãnh liệt, say đắm.
 
Giải mã: Ở thời điểm hiện tại, tình yêu của bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn mặn nồng, thắm thiết nhất. Chàng đang dành cho bạn tất cả những điều tuyệt vời nhất, một nụ hôn ngọt ngào, một trái tim yêu mãnh liệt tràn đầy năng lượng sống.
 
 4. Nụ hôn kiểu kẹo mút:
 
Chàng nhẹ nhàng tiến về phía ban, vuốt mái tóc, thơm nhẹ lên đôi môi rồi tinh nghịch cắn mút từng bờ môi.
 
Giải mã: Tất cả tình yêu say đắm trong trái tim chàng đã được gửi gắm qua nụ hôn. Qua những hành động cử chỉ ngọt ngào, dịu dàng ấy cũng đủ hiểu chàng yêu bạn đến mức nào. Mối tình của hai người giống như các câu chuyện cổ tích tình yêu vậy.
 
 5. Nụ hôn kiểu trẻ con:
 
Chàng đánh lạc hướng bạn, bất chợt thơm vào má khiến cho bạn thẹn thùng, đỏ ửng mặt.
 
Giải mã: Chàng là người nhút nhát, sống giàu tình cảm và không biết cách bày tỏ cảm xúc của mình trước mặt người khác. Đối với chàng, bạn giống như một bông hoa hồng thơm ngát, mỏng manh dễ vỡ nên rất cần được che chở bảo vệ. Điều đó làm bạn cảm thấy hài lòng tuy nhiên đôi khi, hãy chủ động bật đèn xanh tạo ra cơ hội để chàng mạnh dạn hơn nhé!
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh