Thư viện tổng hợp

 •  
  Với một người đàn ông mà nói, tuýp phụ nữ ngoan hiền là chuẩn mực của người vợ, và người đàn ông nào cũng cần một người vợ như thế. Nhưng cần và thích là hai chuyện khác nhau, đàn ông cần một phụ nữ ngoan hiền, nhưng thường họ thích nhất phụ nữ đanh đá.
   
  Không thể nói đàn ông là một sinh vật có dã tâm và tham lam, bản năng của họ là chinh phục, một phụ nữ ngoan hiền chuẩn mực cho họ cảm giác yên tâm nhưng lại nhạt như nước ốc, so sánh, một cô nàng đanh đá thú vị và nhiều màu sắc hơn nhiều. Nếu ai thích phụ nữ đanh đá thì cùng xem dưới đây xem phụ nữ tuổi nào đanh đá nhất nhé.
   
   
  Tuổi Dậu
   
  Đứng đầu danh sách này là tuổi Dậu. Bản chất chung tuổi Dậu là người khéo ăn nói, dẻo miệng và rất giảo hoạt, ngôn ngữ mang tính nghệ thuật rất cao, thường một câu mang ba ý. Mà khi họ nổi giận, những câu nói ẩn nghĩa này sẽ phơi bày ra chân ý, như nanh nhọn vuốt sắc cào xé. Những câu nói bình thường bỗng biến hóa thành cay nghiệt làm khiếp sợ đối phương, lại không cách nào nói lại bởi vì tuổi Dậu không bao giờ nói thẳng, rất lượn quanh và hàm ẩn nhiều ngữ khác nhau có thể chọc tức điên người khác.
   
  Tuổi Dậu đanh đá thể hiện trong ngôn ngữ, họ sẽ không dễ gì chịu thua, một khi thể hiện sự cố chấp của mình ra, nói có sách mách có chứng, luôn khiến người nghe không cách nào bắt bẻ. Làm một người chịu đựng sự nổi giận của những cô nàng tuổi Dậu, tốt hơn hết là bạn không nên phản bác, nếu không kết quả chỉ có thảm hơn hoặc hai người trở mặt thành thù mà thôi.
   
  Tuổi Mùi
   
  Bản chất tuổi Mùi cá tính hiền lành, nhưng nữ tuổi Mùi tính cách lại có phần nóng nảy, không thích động tay chân nhưng thích cãi vã khi không vừa ý. Hơn nữa, các nàng lại có tư duy mẫn tiệp trời ban vì thế mỗi khi xô xát với ai đó chỉ cần trong nháy mắt họ có thể nắm bắt được sơ hở và điểm yếu của đối phương và nhanh chóng lật ngược tình thế. Nhanh chóng lấn át được người khác, chiếm thế thượng phong, đối phương chưa kịp nói hết một câu đã phải hứng chịu liên hoàn trận của các nàng mà đành phải im lặng hoặc chào thua.
   
  Tuổi Sửu
   
  Những người mới quen đều cho rằng các nàng là người không thích nói chuyện, thuộc tuýp phụ nữ trầm tính, nhưng nếu đã được hân hạnh "lĩnh giáo" mới thấy khả năng miệng lưỡi của cô nàng này vô cùng lợi hại. Chỉ cần trong cơn nóng giận các cô nàng sẽ biến thành người hoàn toàn khác, miệng lưỡi các nàng không khác gì núi lửa đang phun trào, liên tục mắng xối xả khiến đối phương không kịp trở tay, chống đỡ yếu ớt.
   
  Tuổi Dần
   
  Những cô nàng gần như không có khả năng nhẫn nại, đừng nhìn vẻ tươi cười của họ mà nghĩ rằng họ là người dễ tính và hiền dịu. Trên thực thế họ gần như không bao giờ chịu được sự ấm ức đặc biệt là có người muốn nói xấu hoặc ức hiếp họ, cho dù họ sai hoàn toàn thì họ cũng sẵn sàng trở mặt, lật ngược tình thế, mắng té tát vào mặt người khác biến họ trở thành kẻ đuối lý.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Phụ nữ tuổi gì đanh đá nhất?