Thư viện tổng hợp

 •  
  Bề ngoài xinh đẹp là vốn liếng trời cho của các chị em, nhưng không phải cứ đẹp là sẽ có nhân duyên tốt. Có không ít cô nàng giáp cực kỳ xinh đẹp nhưng tuổi lớn vẫn chưa có kết hôn. Vậy các cô nàng ấy thuộc tuổi gì lại vẫn chưa kết hôn cho dù rất xinh đẹp đây?
   
   
  1.Quý cô tuổi Tuất
   
  Trời sinh ra đàn bà là phái yếu và cần đàn ông để dựa dẫm, ý nghĩa của đàn ông với phụ nữ là vậy. Nhưng những cô nàng tuổi Tuất trời sinh tính cách vô cùng độc lập và mạnh mẽ, thậm chí có phần bị cô lập, họ có thể tự lo cho chính mình về mọi việc, bởi vậy không cần đàn ông dựa dẫm. Nếu đã không cần thiết thì ôm về làm gì? Đây là ý nghĩa của các cô nàng tuổi Tuất còn trẻ, họ không quá chú trọng đến việc tìm kiếm một hôn nhân cho mình, bởi theo họ là không cần thiết. Mà ngược lại, bởi vì quá mạnh mẽ cho nên đàn ông cũng không quá thích một người yêu như vậy.
   
  Một đặc điểm khiến cho tuổi Tuất có nguy cơ ế bền vững là họ rất ghét việc nhà, phản ứng với việc nhà vô cùng bá đạo là điểm mặt chỉ tên người yêu phải làm nó. Có người đàn ông nào chịu được một cô nàng như vậy không? Có lẽ có, nhưng ở đâu giữa biển người bao la này...
   
  2.Quý cô tuổi Sửu
   
  Tuổi Sửu yêu chân thành, dịu dàng và chăm chỉ, có gần như hoàn thiện cá tính của một người vợ hiền mà người đàn ông nào cũng muốn lấy làm vợ. Nhưng các cô nàng tuổi Sửu lại có một đặc điểm trí mạng là cực kỳ cứng đầu, cố chấp và ghét phải thỏa hiệp. Vì cá tính này mà trong tình yêu tuổi Sửu thường cùng đối phương có mâu thuẫn, tình yêu của tuổi Sửu không thuận lợi chính vì vậy.
   
  Hơn cả, trong những cuộc cãi vã, cô ấy chẳng bao giờ chịu nhún nhường, tình yêu vì thế mà gặp trở ngại, khó tiến triển tốt đẹp, thậm chí phải đối diện với nguy cơ đổ vỡ. Như thế đủ để biết, cô nàng tuổi Sửu nghiêm túc, yêu cầu cao với bản thân và thích áp đặt người khác ra sao.
   
  3.Quý cô tuổi Thìn
   
  Dù là nam hay nữ, hễ cầm tinh con Rồng là y như rằng bạn đều có cá tính mạnh mẽ, thích phiêu  lưu và chẳng ngại ngần phô diễn tài năng. Trước mặt nửa kia cũng vậy, cô nàng tuổi Thìn luôn tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường, kiểu như bất cần, chẳng muốn ai che chở. Điều đó khiến đối phương e dè vì sợ rằng, yêu nàng sẽ mất đi bản lĩnh nam nhi, thậm chí còn bị kèm cặp đến nghẹt thở.
   
  Khi yêu, nàng ít khi thể hiện thái độ ân cần, dịu dàng, cũng không biết nũng nịu, tuy tỏ ra cứng cỏi nhưng lại là người thường chịu thiệt thòi trong tình cảm. Bởi thế cho nên, đường tình duyên của con con giáp có nguy cơ ế này cũng không hề lý tưởng, phải trải qua không ít mối tình mới có thể tìm được “chân mệnh thiên tử” của mình.
   
  Tags:

Các chuyên mục khác

Phụ nữ tuổi gì xinh đẹp mà vẫn dễ 'ế'?