Thư viện tổng hợp

 •  
  Tình yêu muốn bền vững thì bên cạnh sự quan tâm, tin tưởng và yêu thương dành cho nhau thì còn cần đến mối nhân duyên của cả hai người. Bạn có muốn tình yêu của bạn thuận buồm xuôi gió đi đến bến bờ của hạnh phúc hay không ? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp có thể giúp những người tuổi Dậu có được những may mắn, thuận lợi trên con đường tình duyên của họ. Những phương pháp này có thể mang lại những điều tốt đẹp đến với những người tuổi Dậu không ? Bạn thử kiểm chứng nhé !
   
  boitnhyeu17
   
  Người tuổi Dậu nên dọn dẹp gọn gàng những vật dụng thừa thãi trong ngôi nhà của mình để không gian cũng như lối đi được thông thoáng hơn; cũng có thể dùng hương bạch đàn để làm nơi ở sạch sẽ, phong quang và thơm mát. Tuổi Dậu thuộc hành Kim nên người tuổi Dậu có thể đeo nhiều đồ trang sức bằng vàng hoặc bạc và tốt nhất là nên có hình trang trí theo đúng tuổi của mình để tăng cường sức khỏe và thuận lợi hơn trong tình duyên.
   
  Người tuối Dậu rất trọng tình cảm, có thể khiến những người khác giới cảm thấy rằng họ là những người bạn tốt thực sự. Họ cũng có tác phong nhanh nhẹn, phóng khoáng, có thể thu hút sự chú ý của nhiều người khác giới. Tuy không có khả năng làm được việc nhà nhưng những người khác cũng có thể hiểu được rằng họ đã rất cố gắng, nỗ lực.
   
  Là những người có cảm nhận mạnh mẽ về cái đẹp, người tuổi Dậu chỉ cần mặc những bộ đồ giản dị, phóng khoáng và truyền thống là đủ để thu hút được sự chú ý của những người khác. Người tuổi Dậu cũng nên chọn những bộ quần áo có tông màu chủ đạo là màu nhạt, bắt mắt.

Các chuyên mục khác

Phương pháp giúp tăng tình duyên của người tuổi Dậu