Xem phong thủy sim

Hiện nay, việc xem phong thủy sim số điện thoại có hợp tuổi, hợp mệnh hay không đang được nhiều người quan tâm. Ngoài việc hỗ trợ con người trong việc liên lạc, truyền đạt thông tin thì sim điện thoại còn được coi như “thần hộ mệnh” cho cuộc sống của thân chủ.

Việc lựa chọn sim số ngoài các tiêu chí dễ nhớ, gây ấn tượng với đối tác thì còn dựa trên khía cạnh tâm linh. Sim phải hợp phong thủy, hợp tuổi, mang lại vận may, hỗ trợ phát triển công danh sự nghiệp, cải tiến tài vận, đem đến hạnh phúc bình yên, mọi việc hanh thông tốt đẹp. Chẳng thế mà nhiều người đã rất kỹ càng trong việc chọn lựa những con số điện thoại hợp với bản mệnh, niên mệnh của mình, không ít người sẵn sàng đầu tư khoản tiền lớn để sở hữu những chiếc sim phong thủy này.

Tuy nhiên, để xem xét phong thủy của sim thì phải dựa vào nhiều yếu tố như: Nút sim đẹp, âm dương tương phối, thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và nhiều ý nghĩa tâm linh khác. Nếu như quý vị đang băn khoăn trong việc lựa chọn sim phong thủy, xin vui lòng nhập đầy đủ các thông tin phía bên dưới, để có được những lời khuyên bổ ích trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

 

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

  • Hiện nay, việc sinh con trai gái theo ý muốn là tâm nguyện của rất nhiều các ông bố, bà mẹ. Việc chọn thời điểm mang thai thích hợp không chỉ có tác dụng tốt đối với sức khỏe thai mà còn giúp bạn xác định được giới tính, sự phát triển sau này của bé.
  • Mang thai và sinh con có lẽ là khoảng thời gian thiêng liêng, tuyệt vời nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Người cha, người mẹ nào cũng mong muốn thiên thần bé nhỏ của mình khi ra đời sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung sướng, ấm áp.
  • Từ xưa tới nay, trong việc chọn mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn, người Việt thường có quan niệm xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng sao cho hợp tuổi, hợp mệnh. Nếu màu sắc có thể cân bằng được 5 yếu tố ngũ hành thì nó sẽ có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.
  • Trong xã hội hiện đại ngày nay, rất nhiều ông bố bà mẹ đặt tên cho con dựa theo sở thích, miễn sao đẹp và "không lỗi mốt" là được. Tuy nhiên, theo quan niệm Á Đông, mỗi con người nằm ở một mối tương tác vận động với vật chất, với vũ trụ được đại diện bởi một trong 5 yếu tố ngũ hành
  • Cái tên của con người không chỉ là phương tiện giao tiếp trong sinh hoạt hằng ngày mà nó còn có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của trẻ trong tương lai. Khi đón một thiên thần mới chào đời, các ông bố bà mẹ thường gửi gắm nguyện vọng, tình yêu của mình dành cho con qua những cái tên hay