Sinh con theo ý muốn

Hiện nay, có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học về việc sinh con theo ý muốn như áp dụng các chế độ ăn uống khoa học, lựa chọn thời điểm thụ thai, cũng như các tư thế thuận lợi cho việc sinh con trai gái. Tuy nhiên từ thời xa xưa trong dân gian cũng đã lưu truyền nhiều phương pháp để sinh con trai con gái theo ý muốn. Dưới đây là phương pháp tính dựa theo tuổi mẹ và tháng thụ thai của cổ học Đông phương.

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con trong một vài năm tới thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây! Ngoài các phương pháp dân gian thì bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc thụ thai. Chúc các bạn đạt được kết quả như mình mong đợi!

 

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

Cùng danh mục xem tuổi

  • Hiện nay, việc sinh con trai gái theo ý muốn là tâm nguyện của rất nhiều các ông bố, bà mẹ. Việc chọn thời điểm mang thai thích hợp không chỉ có tác dụng tốt đối với sức khỏe thai mà còn giúp bạn xác định được giới tính, sự phát triển sau này của bé.
  • Mang thai và sinh con có lẽ là khoảng thời gian thiêng liêng, tuyệt vời nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Người cha, người mẹ nào cũng mong muốn thiên thần bé nhỏ của mình khi ra đời sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung sướng, ấm áp.
  • Từ xưa tới nay, trong việc chọn mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn, người Việt thường có quan niệm xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng sao cho hợp tuổi, hợp mệnh. Nếu màu sắc có thể cân bằng được 5 yếu tố ngũ hành thì nó sẽ có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.
  • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
  • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy