Giải mã

 •  
  Giấc mơ là điều quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, sau mỗi giấc mơ thường có những điều bí ẩn gì thì không phải ai cũng tìm ra được câu trả lời chính xác. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi: Liệu nó có liên quan gì đến cuộc sống của chúng ta hay không? Liệu có sợi dây nào kết nỗi giữa giấc mơ và thực tại không? Đối với những người nằm mơ thấy rắn, chắc hẳn cũng có nhiều thắc mắc tương tự như vậy. Để làm rõ điều này, hãy cùng giai ma giac mo tìm hiểu rõ hơn nhé.
   
  Kết nối giấc mơ rắn với cuộc sống
   
  Trước hết, để phân tích giấc mơ thấy rắn của bạn một cách khách quan, bạn nên xem một số lời gợi ý dưới đây để tìm hiểu rõ hơn. Sau các phương pháp này, tựu chung lại, chúng ta có thể quy ra một phương pháp chung nhất là kết hợp đặc điểm của các loài rắn xuất hiện trong giấc mơ với các tình huống trong cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn có thể coi những đặc điểm của con rắn đó giống như những gì đang diễn ra trong đời sống hàng ngày của mình.
   
   
   
  – Rắn trong tự nhiên là một loài động vật hoang dã với vẻ ngoài nguy hiểm, bản chất hung hăng, lanh lọc và khó kiểm soát bởi con người.
   
  Giải thích gợi ý: Đối với gợi ý này, bạn cần phải chú ý đến những gì đang diễn ra trong cuộc sống hiện tại của mình cả về mặt tình cảm, cảm xúc. Bởi giấc mơ về rắn trong trường hợp này chính là lời cảnh báo rằng bạn có nguy cơ mất kiểm soát, không tự mình điều chỉnh được tâm trạng và cảm xúc trước các tình huống xảy ra trong ngày.
   
  – Trong giới các loài vật hoang dã, rắn hiện thân là một trong những loài nguy hiểm và khó lường nhất vì chúng thường xuất hiện và tấn công rất bất ngờ, đồng thời cũng biến mất vô cùng nhanh chóng, con người không thể định đoạt trước được điều gì.
   
  Giải thích gợi ý: Đây chính là điềm báo không tốt cho bạn. Có nhiều khả năng bạn sẽ gặp nguy hiểm trước các mối đe dọa bất ngờ. Ngoài ra, trong các mối quan hệ phải hết sức cẩn thận vì có kẻ tiêu nhân đang dình dập theo dõi bạn âm thầm, có thể tấn công bạn khi gặp thời cơ chín muồi.
   
  – Rắn luôn đem lại sự sợ hãi cho con người. Tuy mang vẻ ngoài đáng sợ nhưng khi gặp các tình huống nguy hiểm hoặc bị tấn công, những con rắn cũng có sự giật mình và đáp trả nhanh chóng.
   
  Giải thích gợi ý: Nếu gặp giấc mơ có liên quan đến gợi ý trên, bạn nên chủ đông hơn, tự biết cách bảo vệ bản thân, nâng cao khả năng phòng về trước các tình huống nguy hiểm.
   
  – Với bản chất là loài lột xác, rắn thường tự lột da để phát triển, đó chính là một trong những bước chuyển đổi trong quá trình tiến hóa của chúng.
   
  Giải thích gợi ý: Đây chính là dấu hiệu đáng mừng cho bạn. Hãy nhìn nhận vào những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn hoặc những suy tư, tình cảm của mình để thấy được sự thay đổi sẽ diễn ra trong những ngày tới. Bạn sẽ nhận được những thay đổi tích cực, rời bỏ cái cũ, những thói quen xấu và làm quen với những điều mới tốt đẹp hơn.
   
  – Rắn là loài động vật cực kì nguy hiểm bởi nọc độc của nó có chứa chất độc cực mạnh, không những gây ra vết thương nặng mà còn có thể dẫn đến chết người.
   
  Giải thích gợi ý: Giấc mơ thấy rắn trong trường hợp này là điềm báo xấu rằng trong những ngày sắp tới, bạn có thể phải đối diện với sự mất mát, tang thương. Ngoài ra, bạn luôn chìm trong cảm giác lo âu, sợ hãi về một sự chết chóc nào đó.
   
  Như vậy, những điểm chính để giải mã giấc mơ thấy rắn là gì?
   
  Tóm lại, có hai điểm mấu chốt để ta có thể phân tích giấc mơ liên quan đến loài rắn. Đó là liên kết các tình huống và sự kiện diễn ra trong giấc mơ lại với nhau. Hình ảnh con rắn trong giấc mơ có thể chính là ẩn dụ cho những điều sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Điều đáng chú ý chính là bạn phải nhớ rõ biểu hiện của con rắn trong giấc mơ của bạn như thế nào vì biểu hiện đó mới thể hiện rõ ra ngoài cuộc sống thực tại.
   
  Chốt lại, nếu trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh con rắn, bạn nên hết sức cẩn thận trong đời thực để tránh những điềm dữ đến với mình hoặc có thể có những biện pháp phòng tránh kịp thời.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác