Trắc nghiệm

 • Những người sở hữu nốt ruồi ở lưng dù là nam hay nữ đều may mắn có cuộc sống giàu sang phú quý. Ngay từ nhỏ đã được sống trong gia đình cho nhiều truyền thống tốt đẹp, lớn lên sớm có thể kế thừa cơ nghiệp của ông bà tổ tiên.  1.Boi not ruoi chính giữa cột sống: Tiền đồ tươi sáng

  Những người có nốt ruồi xuất hiện ở giữ cột sống lưng ngay từ nhỏ đã có cuộc sống sướng, giàu sang. Khi trưởng thành, họ sớm xây dựng được sự nghiệp lớn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Giỏi kiếm tiền và biết chi tiêu hợp lý, bởi vậy những người này lúc nào cũng an nhàn, đầy đủ, không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn.

  2.Nốt ruồi mọc ở phần dưới cùng xương bả vai phải: Tài vận hanh thông

  Nốt ruồi ở phần dưới xương bả vai là cho thấy bạn có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán nhất định sẽ đạt được thành công. Hơn nữa, con đường phát triển sự nghiệp của bạn cũng vô cùng thuận lợn, suôn sẻ, dù gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn quá dự dẫm, tin tưởng vào người khác, nếu không sẽ mắc phải sai lầm.

  3.Nốt ruồi mọc ở xương cụt: Tài năng, học thức hơn người

  Những người có nốt ruồi mọc ở xương cụt không những thông minh, tài trí mà còn có trái tim giàu lòng vị tha, tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ vào khả năng khéo léo trong giao tiếp mà những người này có nhiều mối quan hệ xã hội rộng rãi và được mọi người yêu quý, kính nể. Đặc biệt, người có nốt ruồi ở xương cụt thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật như sáng tác văn học hay trở thành nhà chính trị gia.

  4.Nốt ruồi mọc ở phần tiếp giáp giữa cổ và vai: Tài hoa xuất chúng

  Thông thường, ở phần tiếp giáp giữa cổ và vai thường mọc ba nốt ruồi liên tiếp, bởi vậy nó rất đặc biệt. Những người sở hữu nốt ruồi ấy đa số có tài năng lãnh đạo và rất ham học hỏi. Họ thích hợp với những công việc mang tính tập thể, luôn khiến người khác kinh ngạc với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của mình. Nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao mà người có nốt ruồi mọc ở vị trí này dễ được người khác tin tưởng, giao phó cho những công việc quan trọng.

  Không chỉ công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn mà đường tình duyên cũng rất thuận lợi, suôn sẻ. Sau khi kết hôn, họ sẽ có một mái ấm gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Những người này cần dành nhiều thời gian để vun vén chuyện tình cảm cá nhân nhiều hơn nữa để có cuộc hôn nhân bền vững, lâu dài.

  >>Xem thêm: Not ruoi tren moi

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác