Thư viện tổng hợp

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bạch Dương vốn có lòng kiêu ngạo cao và sự tự phụ, cũng yêu thích tự do và làm theo ý mình, tùy hứng. Đầu năm 2017 này Bạch Dương muốn tuyên bố không có gì có thể ngăn cản, trói buộc mình, vì sự tự do bạn sẵn sàng trả giá tất cả. Như ý nguyện, Bạch Dương có được sự tự do của mình nhưng những cơ hội trong công việc và sự nghiệp mà bạn đã đánh đổi sẽ không trở về nữa. Sự bốc đồng khiến Bạch Dương có phần hối hận.
   
  Về tình yêu, chuyện tình cảm có sự tiến triển với một thời gian đầy ngọt ngào và lãng mạn. Bạch Dương có thể tiến xa hơn nữa nếu bạn muốn, đặc biệt là Bạch Dương còn độc thân nếu mạnh dạn hơn tìm được một đối tượng mới sẽ có một năm thật ngọt ngào bên nhau đấy.
   
   
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
   
  Xem tử vi năm 2017 Kim Ngưu sẽ gặp rắc rối về chuyện tình cảm. Mâu thuẫn của bạn và người yêu đã đến đỉnh điểm nhưng bởi vì còn yêu nên bạn vẫn tiếc nuối không biết nên tiếp tục hay nên bỏ. Làm người trong cuộc bạn sẽ thiếu cái nhìn đại cục, Kim Ngưu hãy nhờ ý kiến và xin lời khuyên từ cha mẹ bạn bè mà bạn tin cậy. Tin tưởng, bạn sẽ có đáp án chính xác cho mình.
   
  Chuyện công việc của bạn cũng thuận lợi, cấp trên sẽ giao cho bạn nhiệm vụ quan trọng, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè bạn sẽ dễ dàng hoàn thành thật mau. Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đợi tăng lương thăng chức mà thôi.
   
  Song Tử (21/5 - 21/6)
   
  Xem tử vi, năm này sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra với những người cung Song Tử. Những chuyện xảy ra có tốt có xấu, bởi vì ảnh hưởng tiêu cực từ các trường khí xung quanh làm mối quan hệ xã hội của bạn với những người xung quanh trở nên xấu đi, bất quá Song Tử sẽ có chuyện tốt về tiền tài. Đến gần giữa năm, túi tiền của bạn sẽ bị lấp đầy.
   
  Trong chuyện tình cảm cũng có nhiều thay đổi, khá nhiều biến động khiến cho bạn cảm thấy mất lòng tin vào đối phương. Nhưng bạn hãy suy nghĩ lại bản thân mình đi nhé, nhiều khi bạn cũng phải chấp nhận một điều là không ai cũng có thể hiểu rõ tâm ý của bạn đâu, đừng bắt người khác suy đoán khi mà bạn không cung cấp thông tin cho họ nhé.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Một năm với nhiều cung bậc cảm xúc đang chờ đợi Cự Giải, nếu bạn độc thân thì càng tuyệt vời hơn nữa. Có vô vàn cơ hội tình cảm xuất hiện xung quanh bạn, chỉ cần tinh tế và khéo léo một chút là bạn sẽ dễ dàng chinh phục được đối phương.
   
  Trong công việc bạn cần phải cẩn thận hơn nữa, đừng đưa ra các quyết định một cách vội vàng nhé. Tuy cơ hội chỉ tới trong một thời gian ngắn nhưng nếu bạn nôn nóng thì cũng không giải quyết được gì mà chỉ khiến cho mọi việc trở nên rối ren hơn mà thôi.
   
  Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Đầu năm 2017 là khoảng thời gian tương đối khó khăn với Sư Tử trong chuyện tình cảm, tuy nhiên điều này không có nghĩa là cả tháng của bạn đều ảm đạm một màu tăm tối. Những ngày giữa năm, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút ấm áp hiếm hoi, giúp bạn có thêm niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn.
   
  Còn trong công việc thì năm này Sư Tử lại khá nhàn nhã. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều cũng như không có việc gì mà bạn không thể giải quyết được. Bạn chỉ ước mong là lúc nào sự nghiệp cũng suôn sẻ, thuận lợi như này thì tốt biết bao.
   
  Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Càng về giữa năm Xử Nữ càng cảm thấy háo hức hơn bao giờ hết. Trong đầu năm có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng. Mặc dù đây không phải là điều mà bạn mong muốn nhưng ít nhất nó cũng làm thay đổi cách suy nghĩ truyền thống của bạn đấy.
   
  Một cơ hội khá lớn cho bạn trong công việc. Nếu biết cách nắm bắt lấy nó thì bạn sẽ thu được một khoản tiền kếch xù đấy. Vì vậy đừng bỏ qua bất kỳ một chi tiết nào trong công việc bạn nhé. Muốn nhìn thấy cơ hội thì bạn phải thật sự tinh tế đấy.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Tiết lộ cuộc sống của 12 cung hoàng đạo đầu năm 2017