Thư viện tổng hợp

 •  
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
   
  Xem tử vi 2017, thời gian giữa năm Thiên Bình sẽ xảy ra một vài chuyện thú vị. Trong chuyện tình cảm, người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu xuất hiện và dường như cũng có tình cảm với bạn. Thiên Bình trở nên hăng hái và ra sức vô cùng trong chuyện tình cảm, tình yêu nhiệt tình và thăng hoa không có dấu hiệu hạ nhiệt.
   
  Trong công việc, quá mức ổn định không phải Thiên Bình muốn, ổn định và không có gì đặc sắc khiến Thiên Bình nhàm chán, bạn không có cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Bất quá, cơ hội đều do người tạo ra, Thiên Bình có thể tự tạo ra cơ hội và sự mới mẻ cho mình. Chú ý hơn đến các khoản tiền đầu tư để tránh thâm hụt tiền.
   
  Thần Nông (23/10 - 21/11)
   
  Đây là năm đào hoa phát vượng của những người cung Thần Nông. Vô số vệ tinh vây quanh, nếu là các cung hoàng đạo khác thì đã mừng thầm, nhưng với Thần Nông thì chỉ là cơ hội tốt để bạn lựa chọn ra một người yêu thích hợp. Thần Nông rất kén chọn trong việc lựa chọn người yêu, có thể có nhiều người cho Thần Nông chọn thì càng tốt.
   
  Công việc sự nghiệp của Thần Nông lại khá ổn định, mặc dù không tính rất thuận lợi nhưng không xảy ra chuyện gì lớn, hơn nữa Thần Nông đối với công việc không yêu cầu cao nên cũng hài lòng với cuộc sống của mình.
   
   
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
   
  Theo tử vi, đây là một năm có nhiều niềm vui với những người cung Nhân Mã. Trong cuộc sống sẽ có nhiều niềm vui mới, chuyện tình cảm tốt đẹp, tình cảm với người thân trong gia đình cũng càng thêm khăng khít. Những Nhân Mã độc thân sẽ nhanh chóng tìm được người yêu cho mình, có lẽ sẽ có một tràng cãi vã và mâu thuẫn, nhưng chính những trận cãi vã này làm cho hai người càng hiểu nhau hơn, bắc cầu cho một mối tình.
   
  Trong khoảng thời gian này bạn cũng sẽ được hợp tác với những đối tác lớn. Mặc dù đây là cơ hội khá tốt nhưng nó lại khiến cho bạn cảm thấy bản thân bị lép vế và tiếng nói không có trọng lượng. Tuy nhiên đừng lo lắng quá nhiều nhé, nếu bạn nỗ lực hết sức mình thì bạn sẽ nhận được sự tán thưởng của những người này đấy.
   
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
   
  Năm 2017 có lẽ là thời gian tuyệt vời nhất của Ma Kết. Sức sống của bạn tỏa ra bốn phía, thành tích học tập sáng sủa, những nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Bạn nảy sinh vô số ý tưởng mới lạ và có tính khả thi cao, đó chính là yếu tố quan trọng giúp cho bạn tiến xa hơn trong tương lai đấy.
   
  Bạn suy nghĩ khá nhiều về chuyện tình cảm và mong muốn có bước đột phá mới. Bạn nhận ra rằng hai bạn đã dừng lại một chỗ khá lâu khiến cho tình cảm của cả hai dần nhạt phai và đã đến lúc để bạn cứu vãn mối quan hệ này. Tuy nhiên bạn cần phải hành động một cách khéo léo nhé, tránh sự nóng nảy, vội vàng mà khiến cho đối phương hoảng sợ.
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình sẽ gặp được nhiều may mắn trong năm này, đây là cơ hội khá tốt cho bạn đầu tư và thi hành kế hoạch mà bạn ấp ủ bấy lâu. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ phía người thân, bạn bè của mình đấy. Tuy nhiên nóng vội không bao giờ mang lại hiệu quả tốt, vì vậy bạn cần làm việc kiên nhẫn và tỉ mỉ hơn.
   
  Mối quan hệ của bạn và người ấy có sự cải thiện đáng kể, nhất là khoảng thời gian từ tháng 3 trở đi. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc mang người ấy về ra mắt gia đình.
   
  Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Trong năm mới này Song Ngư nên thay đổi một vài thứ trong gia đình bạn để mang lại bầu không khí ấm áp cũng như gắn bó các thành viên với nhau hơn. Có khá nhiều chuyện xảy ra trong tháng nhưng mà buồn nhiều hơn vui, tuy vậy dù phải đối mặt với chuyện gì đi nữa thì bạn cũng cần phải bình tĩnh để giải quyết, tranh cãi không có lợi cho bạn đâu.
   
  Tình hình tài chính trong đầu năm không khả quan vì bạn có khá nhiều việc cần phải chi tiêu mà không thể trì hoãn nữa. May mắn là trong công việc bạn thể hiện được sự sáng tạo của mình nên gặt hái được khá nhiều thành công và mang về cho mình những phần thưởng. Bạn cũng nên cẩn thận với những người kề vai sát cánh của mình nhé, họ cảm thấy ghen tỵ với thành quả của bạn và tìm cách hãm hại đấy.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Tiết lộ cuộc sống của 12 cung hoàng đạo đầu năm 2017 - P2