Trắc nghiệm

 • Trong tình yêu, không ai có thể nói trước điều gì, có thể vừa hôm qua còn yêu mãnh liệt, đậm sâu nhưng hôm nay đã nguội lạnh, nhạt nhòa. Bàn tay cũng có thể kéo gần khoảng cách giữa hai trái tim con người lại gần với nhau. Dưới đây là những nét tướng bàn tay của những người sống giàu tình cảm thế nhưng dễ bị cô đơn sau khi đã gắn bó với một mối quan hệ lâu dài.  1.Xem boi đường hôn nhân song song nhưng ngăn cách

  Đây là dấu hiệu của những người có trái tim mềm yếu, dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Họ yêu mãnh liệt, chân thành nhưng không làm chủ được suy nghĩ, chính kiến của bản thân. Dễ bị người khác điều khiển dẫn đến cuộc sống hôn nhân gặp nhiều mâu thuẫn, tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Đường hôn nhân song song cũng cho thấy đây là người hay mơ mộng, thích sự lãng mạng, ngọt ngào và có đời sống nội tâm phong phú.

  2.Trên tay xuất hiện nhiêu đường Du lịch

  Boi tinh yeu cho biết, trên tay xuất hiện nhiều đường du lịch chửng tỏ đây là người khéo léo trong giao tiếp ứng xử, có nhiều mối quan hệ xã hội rộng rãi và thường xuyên ở bên ngoài. Quá ham mê với công việc khiến họ trở nên vô tâm hơn với gia đình, hiếm khi dành thời gian để quan tâm, chăm sóc người bạn đời. Cũng chính vì lý do này mà mối quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng, hai bên có nhiều khoảng cách, dù sống chung một nhà nhưng vẫn luôn cảm thấy cô đơn, thiếu thốn tình cảm.

  3.Khoảng cách giữa ngón giữa và ngón vố danh quá lớn

  Khoảng cách giữa các ngón tay quá lớn sẽ tạo ra khe hở ngay cả khi chụm bàn tay lại. Đây là nét tướng cuả những người kém may mắn trong chuyện tình cảm, duyên phận đạm bạc. Hai người đến với nhau trong miễn cưỡng, ngay cả khi trở thành vợ chồng cũng khó có thể thân mật, thấu hiểu nhau.

  Chính vì không được vun đắp từ hai phía mà mối quan hệ này ngày càng trở nên lạnh nhạt hơn. Bởi vậy mâu thuẫn, cãi vã là điều khó có thể tránh khỏi. Nếu muốn duy trì được môi quan hệ hôn nhân lâu dài đòi hỏi phải có sự cố gắng rất nhiều của cả hai.

  4.Cuối đường sinh mệnh hất lên

  Bói chỉ tay cho thấy, đây là nét tướng bàn tay của những người có cá tính mạnh mẽ, hướng ngoại, thích giao tiếp và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ không muốn bị ràng buộc bởi bất kì mối quan hệ nào. Bởi vậy dù đã lập gia đình nhưng những người này vẫn ngao du khăp nơi, tìm kiếm cái mới mẻ, bỏ quên người bạn đời. Hoặc quá bận rộn với công việc mà  không có thời gian chăm sóc những người thân trong gia đình.

  5.Vị trí đường tình cảm quá thấp

  Vị trí đường tình cảm thấp là người kém may mắn trong chuyện tình duyên. Họ gặp nhiều trở ngại trong việc giao tiếp với người khác giới. Sự rụt rè, thiếu tự tin khiến họ trở nên lúng túng trong cách bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình. Hơn nữa, những người này đầu tư quá nhiều sức lựa vào công việc, bởi vậy mà xem nhẹ mối quan hệ hôn nhân gia đình.

Thư viện

 • Tuổi Mùi: Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn khiến cho mọi người xung quanh đều yêu quý bạn. Có thể ngày hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng thú vị, người đó có thể sẽ khiến bạn lúc thì vui vẻ, lúc thì giận dữ và có thể ánh mắt của bạn sẽ không ngừng dõi theo mọi cử chỉ của người ấy.
 • Tuổi Tỵ: Tình yêu khiến tất thảy mọi thứ trên đời đều trở nên thật diễm lệ, khi tình yêu đến bạn chỉ cần dũng cảm đưa tay ra và nắm lấy chúng, đừng sợ sệt không dám đón nhận, một đời người có mấy chục năm để sống, hãy cháy hết mình với tình yêu. 
 • Hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 03/03/2018 dự đoán những người Tuổi Tỵ có thể sẽ đứng trước một cơ hội lớn trong công việc, Tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn...
   
 • Với vẻ đẹp tao nhã, sang trọng và có ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc, may mắn trong phong thủy, cay kim ngan đã trở thành một trong những cây cảnh nội thất rất được giới văn phòng ưa chuộng.
 • Cây trồng trong nhà vừa giúp cho không gian ngôi nhà trở nên thoáng mát, sạch đẹp, vừa có thể cải thiện được phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ là điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên không hẳn loại cây nào cũng tốt dù nó ý nghĩa phong thủy cao đi chăng nữa.

 

Các chuyên mục khác