Trắc nghiệm

 • Đường tình duyên trên lòng bàn tay bắt đầu từ vị trí giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái, chạy dài cong về phía ngón út. Xem duong chi tay này, chúng ta có thể dễ dàng dự đoán vận mệnh về tình duyên, hôn nhân của bản thân trong tương lai.


  (Xem bói hoa tay)

  Đường tình duyên thuận lợi

  Nếu như dường tình duyên của bạn dài, đậm, rõ nét thì đây là dấu hiệu của những người sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình và xây dựng cuộc sống gia đình hòa hơp, hạnh phúc. Sau khi kết hôn, công danh sự nghiệp của bạn cũng được thăng tiến như "diều gặp gió".

  Nếu đường tình duyên dài nhưng không rõ nét cho thấy bạn là người yếu đuối, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi vậy bạn hay bị lợi dụng, lừa gạt mà không hay biết. Tuy nhiên, trải qua vài cuộc tình, bạn sẽ tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

  Xemboi đường tình duyên ngang trái

  Nếu ở cuối đường tình duyên có hình rẽ quạt nghĩa là bạn sẽ gặp phải thất bại trong tình yêu. Dù yêu rất say đắm, mãnh liệt nhưng đôi khi sự nóng vội, hấp tấp khiến bạn có những quyết định sai lầm. Bởi vậy, trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, bạn cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu quan điểm sống của đối phương.

  Cuối đường tình duyên có một vòng tròn giống hình quả cầu cho thấy đời sống vợ chồng đôi khi gặp phải mâu thuẫn, rắc rối khó giải quyết. Cả hai người cần phải học cách kiềm chế cảm xúc để không làm tổn thương người khác.

  Đường lương duyên ngoại tình

  Đường tình duyên rẽ thành nhiều đường nhỏ là biểu hiện của người dễ thay đổi, không chung thủy trong tình cảm. Họ luôn bị cuốn hút bởi những thứ mới mẻ, độc đáo. Nếu như mối tình hiện tại khiến họ cảm thấy nhàm chán thì họ sẽ sẵn sàng đi tìm người mới để thay thế.

  Đường lương duyên tan vỡ

  Đường hôn nhân bị đứt thành nhiều quãng cho thấy đây là người thật thà, chung thủy nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Rất có thể trong quá khứ, họ đã trải qua đổ vỡ trong tình yêu, chính vì thế mà những người này đã không còn dễ dàng trao niềm tin của mình cho một ai khác.

  Đường lương duyên đa thê

  Có hai đường tình duyên chạy song song với nhau cho thấy đây là người giỏi giao tiếp, ứng xử, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, kính trọng. Họ sớm tìm được người bạn đời lý tưởng và xây dựng mái ấm gia đình. Sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của vợ/chồng mà công danh, sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến.

  Đường lương duyên bất hòa

  Đường lương duyên cong queo, không ổn định là dấu hiệu của sự bất hòa của những người thân trong gia đình. Những người này muốn thành công trong cuộc sống thì phải tự lập, không nên dựa dẫm, nhờ đến sự trợ giúp của ai. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều ngang trái nhưng nếu cả hai chân thành, kiên trì thì sẽ có thể cải thiện được cuộc sống hôn nhân gia đình.

  Đường lương duyên háo sắc

  Trên đường tình duyên xuất hiện nhiều nhánh nhỏ, trên nhánh lại mọc tiếp nhánh nữa là dấu hiệu của người đào hoa. Họ thích khám phá, trải nghiệm mọi thứ mới mẻ trong cuộc sống và không ngừng làm mới đời sống tình cảm của mình. Những người này có tính tình thất thường, không ổn định, có thể hôm nay mối quan hệ này khiến họ hào hứng, phấn khởi nhưng ngày mai, họ bỗng cảm thấy nguội lạnh, chán nản.

  Chỉ có gia đình mới có thể khiến họ thay đổi bản tính này. Khi đã đủ trưởng thành, chín chắn để xây dựng cuộc sống hôn nhân, họ sẽ có trách nhiệm với con cái và nghiêm túc hơn trong mối quan hệ vợ chồng.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác