Trắc nghiệm

 • Kết hôn là việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, bởi vậy trước khi quyết định xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn cần phải lựa chọn một người bạn đời tâm đầu ý hợp với mình. Trong bài viết dưới đây, bói tình yêu sẽ mách bạn các tiêu chí và kinh nghiệm khi lựa chọn bạn đời qua tướng khuôn mặt.  1. Boi tinh cach qua tướng miệng

  -Khi nói chuyện miệng bị lệch hoặc khi cười, vân chạy từ hai cánh cánh mũi xuống miệng không cân xứng: Là dấu hiệu của người dễ thay đổi cảm xúc, thường bị chi phối bởi người khác, không có chính kiến của bản thân. Những người này thường hành động dựa vào trực giác, không suy nghĩ cẩn thận, dễ gặp phải sai lầm trong chuyện tình cảm cá nhân.

  -Miệng rộng, môi mỏng: Là người sống thực dụng, có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Hơn nữa, người môi mỏng miệng rộng thường không biết giữ bí mật, thường gặp phải chuyện thị phi.

  -Miệng hình trái tim: Là người chân thành, thật thà và giàu tình cảm. Họ rất tốt bụng, sẵn sàng quên đi lợi ích của bản thân để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

  -Miệng có hình mỏ chim: Là người chăm chỉ, cần thận, làm việc gì cũng tính toán kĩ lưỡng.

  -Khi cười lộ hết hàm răng: Tính cách thoải mái, phóng khoáng, thường chia sẻ tài sản của mình cho những người thân xung quanh.

  2. Đoán tính cách qua tướng mũi

  -Mũi nhỏ, lệch, không cân đối với mặt: Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này phải trải qua vài lần thay đổi tình duyên mới có thể tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp với mình. Nếu là nam giới thì công việc làm ăn sẽ có giai đoạn gặp khó khăn.

  -Mũi sống lệch, đầu mũi nhọn: Cuộc sống gia đình đôi khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng chỉ cần biết nhường nhịn thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

  - Đầu mũi tròn: Thật thà, lương thiện, thẳng thắn nhưng lại cả tin, dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Bởi vậy không nên đặt niềm tin tuyệt đối vào người khác, trước khi kết hôn phải tìm hiểu thật kĩ đối phương.

  3. Đoán tính cách qua tướng tai

  -Vành tai không rõ ràng: Có tính cách mạnh mẽ, thích cuộc sống độc lập, tự do làm những điều mình thích. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, những người này cần phải làm quen với mối quan hệ ràng buộc, khéo léo hơn trong cách chăm lo cho gia đình.

  -Phần sụn trên tai không rõ ràng: Cuộc sống hôn nhân gia đình đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã do cả hai có cái tôi quá lớn, không ai chịu nhường nhịn ai.

  -Tướng tai dài nhưng có khiếm khuyết: Những người này rất tự tin, khéo léo trong cách giao tiếp ứng xử, vì vậy mà cuộc sống gia đình cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Thư viện

 • không phải ai cũng nắm được rõ ràng các thủ tục khi mượn tuoi lam nha. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ các thủ tục chuộc nhà khi mượn tuổi.
 • Hiện nay, rất nhiều người trẻ sống theo tư tưởng văn hóa phương Tây, cho rằng việc xem tuổi làm nhà là mê tín, dị đoan và không cần thiết. Vậy sự thật có phải như vậy?
 • Vậy một câu hỏi đặt ra đó là "Có nên hay không mượn tuôi để làm nhà" và "mượn tuổi làm nhà như thế nào là đúng cách?" Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy.
 • Tuổi Tí: Bạn có nghĩ rằng định mệnh có thật không? Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một người rất quan trọng đối với bạn sau này, hãy sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ định mệnh nhé. Công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định.
 • Tuổi Mùi: Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn khiến cho mọi người xung quanh đều yêu quý bạn. Có thể ngày hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng thú vị, người đó có thể sẽ khiến bạn lúc thì vui vẻ, lúc thì giận dữ và có thể ánh mắt của bạn sẽ không ngừng dõi theo mọi cử chỉ của người ấy.

 

Các chuyên mục khác