Cung hoàng đạo

 •  
  Tính cách khi yêu
   
  Người thuộc cung Bọ Cạp đối đãi tình yêu vô cùng trung thành và yêu hết mình, chân thành trong tình cảm, thậm chí có thể vì tình yêu của mình mà hy sinh mọi thứ, kể cả tính mạng. Nhưng những người cung Bọ cạp lại rất cẩn thận và đa nghi, tình yêu của họ trao ra từng chút một, chỉ khi xác định chắc chắn qua một thời gian tìm hiểu rất dài thì họ mới trao tất cả trái tim mình ra. Với họ, thời gian là bà mối tuyệt vời nhất, tình yêu bền chắc sẽ được xây dựng theo qua thời gian, trong thời gian dài họ có thể tìm hiểu rõ đối phương cũng cho đối phương thời gian để hiểu rõ họ. Bọ Cạp yêu đồng nghĩa với kết hôn, hơn nữa khả năng cả đời chỉ yêu một người nên luôn thận trọng.
   
  Khi yêu, cung Bọ Cạp rất hay ghen và có dụng vọng khống chế người yêu rất nặng, nhưng họ cũng rất tế nhị và biết tôn trọng riêng tư. Một người yêu thông minh và trung thực là điều kiện tìm yêu của Bọ Cạp, yêu cầu rất khắc nghiệt về sự trung thành từ đôi bên.
   
   
   
  Tình yêu của cung Bọ Cạp năm 2017
   
  Theo tử vi 2017, trạng thái tình cảm năm nay của Bọ Cạp rất tốt, bất quá cũng có rất nhiều thử thách xảy ra. Thời gian đầu năm tháng 3 là thách thức đầu tiên với việc Bọ Cạp có người theo đuổi mới. Nếu bình thường thì người theo đuổi này không gây ảnh hưởng gì với Bọ Cạp, nhưng lúc này bạn lại đang cùng người yêu cãi nhau, rất có thể nóng đầu lên làm ra chuyện không tốt, thậm chí gây ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ hai người.
   
  Nửa đầu năm, ảnh hưởng của sao Mộc và chòm sao Xử Nữ, tử vi tinh tượng nói cho biết bạn sẽ đưa ra những đòi hỏi với người yêu của bạn. Những đòi hỏi này có phần quá đáng, nên hạn chế những đòi hỏi đi, không nên lo lắng lung tung và hờn ghen vô vị. Bạn không được nghe người khác nói nhưng bạn có thể cảm nhận được và bạn cũng có thể tin rằng bạn đang được yêu thương.
   
  Bọ cạp là những người cuốn hút và với vị trí của sao Hải vương và hiện tượng Thiên thực, bạn sẽ trở nên hấp dẫn, quyến rũ hơn. Nhưng bạn ít có cảm xúc đối với các lĩnh vực như ma thuật, rượu, ca hát hay niềm đam mê với ảo thuật.
   
  Bạn không bao gờ thích sự phô trương và chiến lược này sẽ làm việc hiệu quả trong năm nay. Khi bạn năm bắt được mục tiêu mà bạn khao khát, bạn sẽ hành động gần như không để lại dấu vết khiến người khác cảm thấy thoải mái khi bên bạn.
   
  Sao Hỏa, người đồng cai trị biểu đồ chòm sao Bọ cạp, di chuyển ngược dòng vào ngày 17 tháng 4 cho đến 29 tháng 6, và đây là thời gian thoát ra khỏi mối quan hệ của bạn và có suy nghĩ thoáng hơn .Tuy nhiên, ngày 27 tháng 9 đến ngày 9 tháng 11, sao Hỏa sẽ gặp sao Diêm vương trong ngôi nhà Ma kết, và những gì bạn đang tìm kiếm bất ngờ nằm trong sự tưởng tượng.
   
  Theo tu vi, năm 2017 của cung bọ cạp, sao Kim, ngôi sao của tình yêu, đang chạy như điên cuồng qua toàn bộ 12 ngôi nhà, cho bạn sự tự tin chưa hơn trước. Sao Kim dành thời gian ngoài giới hạn trong mối quan hệ của bạn cũng như sao Hỏa, và từ 18 tháng 10 đến 7 tháng 12 bạn có một tình yêu mãnh liệt với người khác. Có thể bạn đang di chuyển ra bên ngoài quan hệ thông thường bạn bè người yêu và đã tìm thấy một hướng đi và người đồng hành mới lãng mạn.
  Tags:

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác