Trắc nghiệm

 •  
  Thời gian dần qua, con người thay đổi nhưng chỉ có những kỉ niệm trong quá khứ là nguyên vẹn, không bao giờ phai nhòa. Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi người, ai cũng đã từng trải qua mối tình học trò ngây thơ, trong sáng không thể nào quên. Có thể là tình cảm giữa hai người hay là tình yêu đơn phương thầm kín, chưa kịp thổ lộ thành lời. Dù cuộc tình ấy vẫn còn hay đã chia lìa thì hãy trân trọng nó như một món quà của tuổi trẻ dành cho ta. Hãy chọn một lá bài Tarot dưới đây để nhìn lại tình yêu học trò của mình giờ ra sao nhé!
   
  Quy tắc boi bai
   
  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
   
  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
   
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Boi bai tarot cho biết, bạn đã từng yêu rất chân thành, mãnh liệt, trao trọn cả trái tim của mình cho người ấy. Tình yêu học trò đến với bạn thật tự nhiên và cũng thoáng qua như một cơn mưa bóng mây. Không sâu đậm nhưng cũng đủ để bạn cảm nhận được những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn của tình yêu.
   
  Lúc ấy, chỉ cần một ánh mắt của đối phương cũng đủ để khiến trái tim bạn xao xuyến, bồi hồi. Thế nhưng, không đủ chín chắn, trưởng thành để trân trọng tình yêu của mình, bạn vô tình lạc mất người ấy chỉ vì những giận hờn vô cớ. Dù sao, sự rung động ấy sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống sau này. Mối tình học trò ngày ấy mãi mãi là một kí ức đẹp trong trái tim bạn.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Tình yêu học trò của bạn bắt đầu từ những cái nắm tay hồn nhiên, trong sáng. Cùng học tập, động viên tinh thần và giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, hai bạn ngày càng gắn bó và yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Không ít lần những cãi vã, giận hờn vô cớ khiến cho tình yêu tan vỡ nhưng cuối cùng hai bạn vẫn trở về bên cạnh nhau.
   
  Có lẽ ngày tháng ôn thi căng thẳng là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Bởi bạn luôn có một người bên cạnh yêu thương, quan tâm, động viên mình cố gắng phấn đấu, tiến lên phía trước. Sau khi tốt nghiệp, hai bạn lựa chọn hai con đường đi khác nhau để thực hiện niềm đam mê của mình thế nhưng dù ở đâu thì hai trái tim vẫn cùng chung nhịp đập hướng về nhau. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tình yêu học trò ngày nào của bạn sẽ càng bền chặt.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Xem boi bài tarot cho biết, trong suốt quãng thời gian đi học, đã có lần bạn đem lòng thương nhớ một người, thế nhưng tình yêu thực sự lại không mỉm cười. Bạn chỉ biết giấu kín tình cảm của mình, lặng lẽ dõi theo người ấy mà không dám bày tỏ. Tuy nhiên không vì thế mà chủ nhân của lá bài tarot số 3 lơ là việc học tập, thậm trí tình yêu còn là nguồn động lực để bạn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa.
   
  Sau này, khi đã thành công và có sự vững chắc, ổn định thì bạn lại mắc chứng bệnh “ngại yêu”. Hãy dành nhiều thời gian hơn để vun vén tình cảm cá nhân, bạn sẽ sớm tìm được một nửa ưng ý của cuộc đời mình.

   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác