Cung hoàng đạo

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Theo tu vi 2017, đây sẽ là năm với vô vàn cơ hội cho Bạch Dương để bạn hoàn thành hết những ý tưởng trong đầu. Điều cần làm duy nhất để cho năm nay mắn này không tô thêm màu đen là bình tĩnh, không nên vội vàng khi đối mặt các vấn đề. Những kế hoạch khả thi hay không cũng cần xem xét lại để tránh sự thất bại, rủi ro, có sự suy nghĩ kĩ càng. Ngoài ra, Bạch Dương cũng sẽ có một tình yêu ngọt ngào như mật trong năm 2017 này.
   
   
   
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Năm 2017 này Kim Ngưu cần ngồi xuống và nhìn lại bản thân mình và sự nghiệp. Xem xét và tìm hiểu những sai lầm cùng thành công của mình trong những năm qua, bạn sẽ rút ra được cho mình một bài học quý giá đấy. Sẽ có sự thay đổi trên con người bạn, đó là thứ đánh giá sự trưởng thành để Kim Ngưu có một trang cuộc đời mới với những trải nghiệm tuyệt vời.Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ có một năm hạnh phúc với gia đình của bạn, sức khỏe và tinh thần dồi dào.
   
  Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Theo tử vi, năm 2017 là một năm tương đối bận rộn với những người cung Cự Giải. Bắt đầu từ sự xuất hiện của những cơ hội trong sự nghiệp khiến Cự Giải đột phát ý chí phấn đấu làm việc, cũng vô cùng chăm chỉ và thu được thành công, thu được khoản lớn ngoài mong đợi. Trên con đường tình cảm, bạn cũng nhận ra rõ ràng hơn tình cảm của mọi người dành cho mình. Đối với người đó mà bạn yêu mến từ lâu nhưng lại chỉ coi bạn là em gái, bạn đã hiểu và thử dứt bỏ tình cảm của mình để tránh đau khổ. Tin tưởng bạn sẽ thành công, và tương lai không xa đã có một mối nhân duyên tốt hơn đang chào đón bạn.
   
  Nếu sự nghiệp đã được thành công và có sự thỏa mãn, chuyện tình cảm cần tạm thời quên đi, vậy bạn hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình nhé.
   
   
  Đây là khoảng thời gian để Bọ Cạp thử thách mình với những lĩnh vực mới trong công việc, với những vấn đề mới của mối quan hệ và cả tình trạng sức khỏe của bản thân. Hãy chắc rằng bạn luôn có một tinh thần hăng hái để sẵn sàng đón chào mọi điều bất ngờ xảy đến. Nhưng cũng không nên lo lắng nhé, mọi thứ sẽ xảy ra với chiều hướng tốt đẹp, Bọ Cạp sẽ “bỏ túi” được nhiều kinh nghiệm quý báu dành cho tương lai vào tháng này. Chúc Bọ Cạp may mắn nhé!
   
  Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình hoàn toàn có thể mong đợi đến một năm như trong mơ cùng tất cả mọi may mắn về tài chính sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe cá nhân. May mắn sẽ bên cạnh bạn, hãy tận dụng một cách hiệu quả mọi cơ hội mà tháng cuối năm này đem đến cho bạn nhé. Bên cạnh đó, các căn bệnh liên quan đến phổi và thận cũng đã ít khi quấy rối bạn hơn, cứ giữ vững cho mình một chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp nhé!
  Tags:

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác