Thư viện tổng hợp

 •  
  Thương trường như chiến trường, có người thắng sẽ có người thua. Một năm qua khi có người thắng lớn thành tỷ phú triệu phú, thì cũng sẽ có người phá sản hết thảy đều mất, một đêm sau liền trắng tay. Hẳn là không ai muốn rơi vào tình cảnh tay trắng như vậy, cùng xem tu vi 2017 để biết con giáp nào có khả năng phá sản nhất để mà cẩn thận đề phòng nhé. Vận mệnh luôn thay đổi, chỉ cần ta kiên trì và muốn thay đổi.
   
   
  Người tuổi Thân
   
  Năm 2017 là năm Đinh Dậu, cùng tuổi Thân là năm lục hợp, theo tử vi thì là năm tương đối thuận lợi với tuổi Thân. Nhưng bởi vì gặp hạn làm cho cung Tài lộc của bạn không tốt. Tuổi Thân lao lực cho làm việc nhưng thường thất bại, tiền bạc cứ như nước chảy trôi đi, đầu tư không cẩn thận sẽ dính vào nạn lao ngục. Gần cuối năm bạn sẽ có một dự án đầu tư lớn, tuổi Thân định được ăn cả ngã về không trong dự án này, khuyên bạn không nên mạo hiểm, bởi vì không có chút may mắn nào, việc đánh cược chỉ làm cho bạn thua càng thêm đau thôi. Nếu không dừng lại, bạn sẽ thật sự tay trắng đấy, còn nợ nần chồng chất kìa.
   
  Người tuổi Dần
   
  Có sự ảnh hưởng từ sao Thái Tuế, tuổi Dần sẽ gặp tai họa liên miên suốt nửa năm phía trước ở trong mọi lĩnh vực, sự nghiệp, tài chính và cả tình cảm, trong đó tài chính bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bạn bị mất phương hướng và hỗn loạn trước những gì xảy ra, chuyện ngoài ý muốn quá nhiều làm luôn đem mọi thứ kế hoạch sẵn như tuổi Dần không thích ứng được. Đáng giận hơn là khi tuổi Dần giải quyết xong những chuyện  xui xẻo này, lại có những kẻ tiểu nhân ngáng đường đến phá rối. Bởi vì tâm trạng chẳng ra gì, tuổi Dần liên tiếp đưa ra những quyết định sai lầm làm tài chính giảm nhanh và không thu về được. Nếu tình trạng cứ tiếp tục, không sớm thì muộn bạn sẽ phá sản mà thôi.
   
  Người tuổi Tuất
   
  Năm nay những người Tuổi Tuất phải đối mặt với chuyện tình cảm đổ vỡ. Sao hồng loan chiếu mệnh khiến tình cảm của họ rạn nứt, nhiều vệ tinh vây xung quanh khiến họ khó lòng thấu hiểu tình cảm củ đối phương.
   
  Họ thấy mệt mỏi khi có quá nhiều chuyện vây quanh vấn đề tình cảm của mình. Hơn nữa, người tuổi Tuất cũng chịu áp lực từ gia đình quá nhiều khiến cảm xúc của họ không được ổn định. Công việc cũng dễ lụn bại, thành công thì ít mà bại sự có dư.
   
  Người tuổi Tỵ
   
  Người tuổi Tỵ vận khí cực kém, mọi việc không hề thuận lợi, các ngôi sao may mắn không đến với họ, ngược lại vận đen thì cứ ùn ùn kéo đến khiến tính tình của họ ngày một xấu đi. Hay cáu gắt, dễ mắc sai lầm, và mâu thuẫn với người thân.
   
  Năm nay họ cũng không có được nhiều tiền bạc, tình cảm gia đình cũng lạnh nhạt hơn, phải đến tận tháng 11 thì mới cải thiện hơn.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Top con giáp cẩn thận phá sản năm 2017