Thư viện tổng hợp

 •  
  Độ tuổi 40 là thời gian rất đặc biệt với tất cả mọi người, bởi đây là độ tuổi ranh giới chuyển đời. Có người khi tuổi trẻ liền có được giàu sang phú quý, nhưng bước qua tuổi 40 liền bắt đầu suy sụp, tài sản phá hết, có người khi còn trẻ vất vả lao lực, qua 40 lại bắt đầu mệnh giàu sang an nhàn. 40 thường là độ tuổi thành công nhất của một người, nhưng không phải người nào cũng giữ được sự thành công đó cho đến hết đời. Có những con giáp nào nửa cuối đời danh lợi song toàn đây?
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Theo tử vi, những người tuổi Sửu có số lao lực, thường phải làm lụng vất vả. Nhưng bởi bản thân họ chăm chỉ, lại có ý chí vươn lên mạnh mẽ cho nên chỉ định nhất định sẽ là người thành công. Nếu không phải bản tính thật thà lại khá cố chấp khiến tuổi Sửu đắc tội với rất nhiều người, thành công của họ sẽ đến từ rất sớm, cho nên khi tuổi Sửu thành công cũng là lúc họ tuổi đã lớn.
   
  Người tuổi Sửu vì bản thân cá tính cùng số mệnh nên phải bỏ ra rất nhiều công sức và nỗ lực mới đạt được thành công trong sự nghiệp. Nhưng một khi thành công thì không chỉ thu được sự nghiệp còn cả danh tiếng tốt. Đây cũng là nhờ tình tình thật thà của tuổi Sửu. Đến ngoài tuổi 40, tuổi Sửu sẽ bước lên đỉnh cao của thành công, phú quý danh lợi song thu.
   
  Tuổi Thìn
   
  Những người tuổi Thìn trời sinh đối với quyền lực khát vọng cho nên con đường của họ luôn luôn tại phấn đấu đạt được thành công cao hơn. Tuổi Thìn trời sinh cũng có năng lực và tài hoa để thành đạt, nhưng cá tính của họ ngay thẳng và cao ngạo khiến họ rất đắc tội người khác, làm mất lòng người nên sự nghiệp cũng có thăng giảm, thậm chí có khi bởi vì hiếu thắng mà khiến cho sự nghiệp đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Nhưng nói chung tuổi Thìn là một con giáp sẽ thành công trong sự nghiệp.
   
  Con giáp này có tinh thần mạnh mẽ, khi gặp phải khó khăn, sẽ không hề lùi bước mà sẽ nghĩ mọi biện pháp để giải quyết vấn đề. Họ luôn tin rằng có cố gắng thì sẽ thành công, với trí tuệ và sự phấn đấu bền bỉ của mình sẽ giúp họ làm được điều đó. Cho nên sau năm 40 tuổi, người tuổi Thìn nhất định sẽ đạt được cả “tài” lẫn “phú”, an hưởng tuổi già.
   
  Tuổi Tuất
   
  Người tuổi Tuất tính tình thẳng thắn, thành thật, hơi chút hấp tấp, thái độ cư xử khi trẻ tuổi rất dễ kích động bởi vậy hay làm mích lòng người khác, thậm chí sẽ bị chèn ép nhiều năm.
   
  Nhưng bởi con giáp này có cách sống trượng nghĩa, cần cù, bền bỉ nên sẽ được đền đáp, sau cơn giông bão sẽ nhìn thấy cầu vồng. Ngoài 40 tuổi, người tuổi Tuất “khổ tận cam lai”, thời kỳ khổ cực đã qua thì sẽ được nếm “quả ngọt”, lại thêm kinh nghiệm nhiều năm tích lũy, biết cách làm ăn, danh và lợi đều có thể nắm trong tay, đại phú đại quý.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Top con giáp danh lợi song thu sau tuổi 40