Bí mật 12 cung hoàng đạo

Top cung hoàng đạo giỏi che giấu cảm xúc

Top 1. Nhân Mã (21.11 – 21.12)

 

Người thuộc cung Nhân Mã thường che xấu cảm xúc thật sự. Họ chỉ cho những người mà họ thực sự đặc biệt quý trọng nhìn thấy cảm xúc thật của mình.

 

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã được biết đến là những kẻ vô tư nhất. Ai cũng thấy Nhân Mã vui vẻ cười đùa và bay nhảy suốt ngày. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ ngoài của Nhân Mã, thực chất trong lòng người ấy có lắm ưu tư, chỉ là Nhân Mã không thích thể hiện ra mặt làm mất hình tượng vui tươi của mình mà thôi.

 

Bạn cứ thử nghĩ mà xem, một con người thông minh, tài trí, luôn được trọng dụng ở những vị trí cao trong công việc và cũng có tham vọng, sao họ không âu lo cơ chứ. Cả núi công việc với bao trách nhiệm, áp lực đặt lên vai mình, Nhân Mã cứ cười cười vậy thôi chứ nhiều khi stress vô cùng đấy.

 

Trong tình yêu, nếu Nhân Mã đang ghen, chắc chắn họ sẽ che giấu điều ấy. Đừng tưởng bạn hiểu rõ Nhân Mã, vì Nhân Mã sẽ không cho bạn thấy bất cứ dấu hiệu gì.

 

Top 2. Song Ngư (19.2 – 20.3)

 

Song Ngư là người che giấu nội tâm rất kín, những gì bộc lộ ra bên ngoài chiếm rất nhỏ tới suy nghĩ của họ.

 

Bạn luôn thấy Song Ngư là một cô công chúa ngây thơ, vô âu, vô lo, chẳng hiểu sự đời? Đó là sự thật đấy nhưng chỉ là một phần tính cách mà người thuộc cung này muốn cho mọi người biết thôi. Nửa kia ngập những suy tính, lo toan, Song Ngư thường giấu trong lòng và chỉ “ào ào” kể ra cho người mà Nhân Mã cực kỳ yêu mến.

 

Song Ngư là kẻ hay sợ nên bất cứ chuyện gì cũng có thể làm chòm sao này lo lắng. Thực chất là Song Ngư tưởng tượng ra các nguy cơ rồi ngồi buồn bã thôi chứ ngoài đời chưa chắc việc đó đã xảy đến.

 

Top 3. Ma Kết (22.12 – 19.1)

 

Cung hoàng đạo này vốn bị mang danh là những kẻ cứng nhắc, lạnh lùng. Nhưng đó là khi ngồi bên bàn làm việc thôi chứ Ma Kết chi chơi thì “xõa” và phóng khoáng lắm nhé, bởi Ma Kết thường nghĩ chẳng ích gì khi nói chúng ra, và tốt nhất là hành động sẽ thiết thực hơn.

 

Nhiều người khi gặp Ma Kết ở ngoài đời sẽ nghĩ con người này thật thoải mái, vô tư, hồn nhiên, thực ra đó chỉ là vẻ ngoài của 1 phần trong con người họ thôi.

 

Có quá nhiều tham vọng và những mục tiêu cao ngất buộc mình phải lên tới nên Ma Kết lúc nào cũng trong trạng thái căng mình làm việc, đau đầu. Người này phải suy tính sao cho con đường mình đi là đúng đắn nhất, hiệu quả nhất. Rồi chuyện cân bằng giữa công việc, gia đình, tình yêu, tiền bạc… cũng làm Ma Kết âu sầu nhiều.

 

Không chỉ thế, tuy có vẻ ngoài vô cảm nhưng thực chất Ma Kết lại là người đa cảm lắm đó. Họ rất dễ bị buồn lòng dù chỉ bởi một chuyện cỏn con. Tuy nhiên, Ma Kết có khả năng kìm nén cảm xúc tốt, ít biểu hiện tâm trạng ra bên ngoài nên mọi người khó biết được.

 

Top 4. Bạch Dương (20.3 -20.4)

 

Bạn cứ thấy Bạch Dương cười nói hỉ hả suốt ngày mà chẳng để ý những phút ưu sầu của họ. Con người này dễ vui, nhưng phút chốc cũng có thể buồn bã ngay được, mà tâm trạng nào Bạch Dương cũng thể hiện rất rõ ràng, rất mạnh mẽ ra ngoài nữa.

 

Tuy nhiên, vì hay cười hơn nên nhiều người lầm rằng Bạch Dương chẳng bao giờ âu sầu cả. Nhưng thực tế mạnh mẽ chỉ là vẻ bề ngoài, con người ấy khi phải một mình đối diện với một nỗi buồn nào đó cũng rất yếu đuối và cần lắm một cái nắm tay chia sẻ.

 

Top 5. Cự Giải (22.6 – 22.7)

 

Là người có trái tim đa sầu, nhạy cảm và được cho là chỉ biết dựa dẫm vào gia đình, nhưng thực ra mọi người chưa hiểu về Cự Giải. Con người này luôn muốn che giấu những gì bản thân đang cố gắng và cũng rất hay âu lo về mọi việc trên đời.

 

Chỉ cần thấy ai đó có một chút vô tâm với mình hay thấy một chút nguy cơ, những con cua đã buồn bã, đâu đầu suy nghĩ rồi. Tuy nhiên, vì là người luôn giấu tâm trạng trong lòng bởi sợ làm người khác buồn theo nên Cự Giải thường bị hiểu lầm là kẻ vô ưu, vô nghĩ.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Nhìn vào tính cách chúng ta sẽ rất khó hình dung khi Thiên Bình và Cự Giải đến với nhau thì sẽ là một sự kết hợp như thế nào? Sự thật đã chứng minh, đây chính là sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ 12 cung hoàng đạo.
  • Tiếp nối phần 1 chúng tay hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về cuộc sống gia đình, tình yêu và hôn nhân của 12 cung hoàng đạo. Cùng theo dõi nhé!
  • Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và vị trí các sao, các nhà chiêm tinh học thời đó chia thành các cung hoàng đạo, nghiên cứu về vận mệnh con người thông qua 12 chòm sao. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều thú vị về cuộc sống gia đình, tình yêu, hôn nhân của các cung hoàng đạo.
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở và đoán biết được một phần tính cách, cuộc đời của chúng.