Thư viện tổng hợp

 •  
  Vận thế rất mơ hồ, lúc lên lúc xuống. Khi vận thế xuống kém bạn sẽ gặp phải trường hợp xui xẻo đáng sợ, đi đến đâu cũng gặp chuyện, làm cái gì cũng sai, lơ là một chút là thất bại. Với những người gặp phải vận suy như thế này, bạn cần phải cẩn thận hết mức trong hành động để tránh gây ra những vận rủi không đáng có. Cùng xem tu vi 2017 để biết con giáp nào có tên trong danh sách này nhé.
   
   
  Tuổi Thân
   
  Khác với năm 2016 là năm bản mạng gặp nhiều thuận lợi, năm 2017 này tuổi Thân ngược lại gặp nhiều chuyện xui rủi không tốt. Mọi bề không suôn sẻ khiến tuổi Thân gặp nhiều áp lực, công việc gặp ngoài ý muốn đã đủ khiến cho tuổi Thân đau đầu rồi, mâu thuẫn giữa người yêu và gia đình xảy ra lại đổ áp lực lên tuổi Thân làm bạn mệt mỏi. Trong tình trạng tinh thần không tốt bạn rất dễ làm ra những quyết định sai lầm, tuổi Thân lại không những không sửa mà lại sai càng thêm sai.
   
  Lời khuyên cho tuổi Thân là làm việc cẩn thận hơn, suy tính rõ ràng, ý nghĩ tích cực, không nên bị thất bại ảnh hưởng và gò bó, bạn sẽ có khởi sắc, tránh được vận xui đeo bám.
   
  Tuổi Dần
   
  Với tuổi Dần mà nói, sự nghiệp được coi trọng nhất, cho nên tuổi Dần nên chú ý bởi năm nay tài vận của bạn hết sức không tốt. Vận thế kém sắc khiến may mắn của tuổi Dần giảm đi, công việc đầu tư hay kinh doanh cũng thường gặp phải ngoài ý muốn,đầu tư dễ thất bại, thậm chí còn có khả năng phá sản hay nợ lớn. Nên hạn chế đầu tư, kế hoạch phong hiểm và kế hoạch lớn để tránh thất bại không đáng có.
   
  Trong chuyện tình cảm cũng có sự thay đổi, khi bạn quá mức tập trung cho công việc thì tình cảm của bạn và người ấy cũng dần phai nhạt và có những mâu thuẫn. Cần để ý.
   
  Lời khuyên cho tuổi Dần là không nên vì thất bại và mất lòng tin rồi yêu cầu chứng minh, hãy dành cho mình một quãng thời gian nghỉ ngơi để tỉnh táo lại. Khi tâm trạng thoải mái và phục hồi sự tỉnh táo quyết đoán thường ngày, bạn sẽ đánh một ván bài lật ngược thật ngoạn mục đấy.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Theo tu vi, năm 2017 này những người tuổi Tỵ thiếu cát tinh tương trợ nên dễ gặp những điều không may mắn hoặc không phát triển được như mong muốn. Cộng thêm với tính khí nóng nảy khó kiểm soát được nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, bạn bè và người thân.
   
  Những người tuổi Tỵ cần hết sức chú ý lời ăn tiếng nói, hành động trong năm Bính Thân. Cẩn thận nếu không cố gắng cả năm nhưng cuối cùng bị kẻ khác cướp công.
   
  Ngoài ra, tình yêu, hôn nhân cũng gặp nhiều sóng gió, tan rồi lại hợp nhiều lần. Tình trạng xui xẻo này của người tuổi Tỵ kéo dài, chỉ khi tới những tháng cuối năm 2016 bạn mới cảm thấy “dễ thở” hơn vì vận thế được cải thiện.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Top những con giáp có vận thế kém sắc nhất năm 2017