Thư viện tổng hợp

 •  
  Yêu là thứ tình cảm mà con người ai cũng khát cầu, nhưng trên đời cũng lại có những người không muốn yêu. Bọn họ không phải không khát cầu, muốn có được tình yêu mà là... sợ yêu. Vì sao nhỉ? Những người đó có lẽ không sợ trời không sợ đất ngang dọc khắp nơi nhưng lại không dám thử đi yêu ai, thậm chí sợ và né tránh chuyện tình yêu. Cùng xem tử vi dưới đây để biết lý do vì sao những cung hoàng đạo này lại không muốn yêu.
   
   
  1.Xử Nữ
   
  Xử Nữ cho bất kỳ người nào tiếp xúc với họ đều là ấn tượng về sự nghiêm túc, mạnh mẽ và kỹ tính, đặc biệt trong công việc. Thoạt nhìn họ có một vỏ ngoài rất cứng rắn, nhưng vỏ càng cứng rắn bao nhiêu nội tâm lại mềm mại bấy nhiêu, nội tâm của một Xử Nữ rất mềm mại và yếu ớt, chịu không nổi bất kỳ tổn thương nào. Xử Nữ có thể nghiêm ngặt và lạnh lùng xử lý các chuyện công việc hay không liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng những việc liên quan đến tình cảm riêng sẽ khiến cho họ bối rối và không biết xử lý làm sao. Bởi vì nội tâm yếu ớt, cho nên Xử Nữ sợ bị tổn thương, họ không dám gánh nguy cơ khi yêu bởi vì bản thân trả giá không nổi. Cho dù thích ai, họ cũng chỉ xa xa nhìn người đó, hiếm khi tỏ tình, mà đã tỏ tình lại không dám bước tiếp vì sợ hãi.
   
  2.Cự Giải
   
  Cự Giải cho người khác ấn tượng là khá nhút nhát, nhưng thực tế đó là biểu hiện của sự hiền lành nên họ không quá để ý 'chuyện vặt' mà thôi, chân chính là họ chẳng sợ gì cả. Một Cự Giải rất có tiềm năng trở thành tội phạm phản xã hội nguy hiểm đấy, bởi một khi điên lên thì họ bất chấp tất cả. Mà điểm yếu duy nhất của Cự Giải là chuyện tình cảm, một Cự Giải chưa điên và còn rất hiền lành thường khá yếu ớt trong tình cảm, thiếu cảm giác an toàn và thường phụ thuộc vào người khác, tâm tình rất nhạy cảm, dễ bị biến hóa xung quanh tác động.
   
  Khi yêu, Cự Giải sợ bị bỏ rơi. Nếu điều đấy xảy ra, họ sẽ cảm thấy bản thân như bị cả thế giới bỏ rơi. Khi không yêu, họ lại hay nghĩ ngợi linh tinh sợ không gặp được người mình yêu. Nhìn chung, bất luận yêu hay không, Cự Giải đều dễ dàng bị khủng hoảng về mọi chuyện liên quan tới tình cảm.
   
  3.Ma Kết
   
  Ma Kết khá trưởng thành, tính cách chín chắn, nhưng lại hay bi quan lưỡng lự trong tình yêu. Đối với chuyện tình cảm, họ toàn nghĩ đến những điều không tốt, luôn cảm thấy tình yêu của mình sẽ thất bại. Cho dù có thích ai đó, họ cũng không dám tỏ tình, thậm chí không dám tiếp cận đối phương.
   
  Rõ ràng bình thường, trước bất cứ chuyện gì Ma Kết đều bình tĩnh suy nghĩ tìm đối sách, việc có khó khăn đến đâu, họ đều hoàn thành xuất sắc, vậy mà trong tình cảm lại trái ngược hoàn toàn. Họ luôn nghĩ mình khó có thể tìm thấy tình yêu đẹp, vì sợ tổn thương mà luôn đóng chặt cửa trái tim.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Top những cung hoàng đạo sợ..... yêu