Thư viện tổng hợp

 •  
  Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tư duy mạch lạc
   
  Năm mới của Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội lớn dành cho mình, nhưng nếu Bạch Dương muốn triệt để thay đổi cuộc sống của mình vậy cần phải chăm chỉ làm việc hơn. Năm này Bạch Dương sẽ có một tâm trạng không tồi, tràn đầy phấn đấu, bằng vào trời sinh thông minh và có tư duy mạch lạc, rõ ràng sẽ giúp hạ đạt được thành công không nhỏ.
   
   
  Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Dám nghĩ dám làm
   
  Cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ gặp không ít rắc rối trong năm mới này, nhất là trong lĩnh vực tình cảm và chuyện tiền tài. Thời gian này Kim Ngưu cần nhất chính là sự quyết đoán, chỉ cần Kim Ngưu có dã tâm bừng cháy, lại dám nghĩ dám làm nhất định sẽ thu được thành công. Hơn nữa, sự thay đổi khiến Kim Ngưu trở nên càng hấp dẫn, thu hút ánh nhìn của khác phái.
   
  Song Tử (22/5 - 21/6): Tương tư ai đó
   
  Song Tử sẽ có một người tình thích hợp trong năm này. Tình cảm của bạn và người đó không ngừng tiến triển và thăng hoa. Nhưng hai bạn sẽ có một khoảng thời gian dài xa nhau, khiến Song Tử tương tư không ngừng, trà không uống cơm không ăn. Khi gặp lại, chuyện tình cảm của hai người đã có thể đến hồi kết dắt nhau vào phần mộ hôn nhân được rồi.
   
  Năm này Song Tử cần cẩn thận và chú ý hơn quan hệ của bạn với cấp trên, sẽ có khả năng xảy ra mâu thuẫn.
   
  Cự Giải (22/6 - 22/7): Phán đoán kém chuẩn
   
  Những kế hoạch trong năm này của Cự Giải đều xảy ra vấn đề và trở nên rối tung rối mù, bét bè nhe. Điều này xảy ra là bởi vì sức phán đoán của Cự Giải bỗng không tốt, thêm nữa những vấn đề xảy ra dồn dập mà Cự Giải sức khỏe còn yếu chưa hồi phục. Hiện tại, Cự Giải trước nên buông xuống những vấn đề liên quan đến gia đình mà giải quyết các chuyện khác đi đã.
   
  Sư Tử (23/7 - 22/8): Lời hứa gió bay
   
  Cơ hội để Sư Tử thể hiện bản thân hoặc gây ấn tượng với một nhân vật đặc biệt nào đó. Đứng trước những lời hứa, những viễn cảnh lung linh do đối tác hoặc bất kỳ người nào khác vẽ ra, tốt hơn hết bạn nên dè chừng. Càng về cuối năm, Sư Tử chi tiền càng mạnh.
   
  Xử Nữ (23/8 - 22/9): Áp lực bủa vây
   
  Năng lượng từ các vì sao khuyến khích Xử Nữ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đây chính là lúc bạn cần xác định điều gì đối với mình là quan trọng nhất. Một số thời điểm trong năm, Xử Nữ cảm thấy áp lực trước sự kỳ vọng và cả áp đặt của một số người. Thật ra lỗi không phải do người khác mà bởi bạn không đủ can đảm và tự tin làm chủ cuộc sống.
   
  Thiên Bình (23/9 - 23/10): Tiến triển bất ngờ
   
  Mối quan hệ tình cảm mà Thiên Bình tưởng như chẳng còn hi vọng bỗng có những tiến triển bất ngờ. Dù vậy, bản thân bạn lúc này lại cảm thấy đây chưa phải lúc để hai bên tiến xa hơn hay đi đến một cam kết. Giữa năm, một số Thiên Bình cảm thấy bất mãn khi bị đối xử thiếu công bằng ở chỗ làm. Điều đáng tiếc nhất đó là một người bạn sẽ có hành động khiến bạn thất vọng.
   
  Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Cơ hội tình cảm
   
  Cơ hội "thoát kiếp F.A" sẽ mở ra với Bọ Cạp trong năm tới đây. Tiến triển công việc trong giai đoạn này khá mơ hồ khiến bạn tự nhủ bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa. Dù vậy nếu được giao nhiệm vụ đàm phán, thương lượng, đảm bảo Bọ Cạp sẽ mang về cho công ty một hợp đồng béo bở bởi khả năng ăn nói của bạn càng ngày càng "lên level".
   
  Nhân Mã (23/11 - 21/12): Dũng cảm thay đổi
   
  Đã đến lúc các Nhân Mã rẽ sang một trang mới trong cuộc đời mình rồi. Khuyên bạn hãy tạm biệt những điều xưa cũ để toàn tâm toàn ý hướng tới tương lai. Cụ thể là một số Nhân Mã sẽ tìm thấy cơ hội phát triển công việc hoặc một con đường sự nghiệp mới hấp dẫn hơn. Khi đã suy nghĩ kỹ, bạn hãy dũng cảm từ bỏ "cái cũ" để thử sức với những điều mới.
   
  Ma Kết (22/12 - 20/1): Bất ngờ từ "người ấy"
   
  Ma Kết được tiếp thêm nhiều động lực khi năm mới vừa sang. Đầu năm, nếu chưa biết phải làm gì thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Cứ bắt tay vào làm rồi đường đi nước bước sẽ tự động hiện ra trước đầu bạn. Về tình cảm, dự là tuần này Ma Kết và "người ấy" sẽ có với nhau những phút giây hạnh phúc. Đối phương dường như rất thích tạo cho bạn bất ngờ.
   
  Bảo Bình (21/1 - 19/2): "Tin sốc" giữa tuần
   
  Tu vi hang ngay 12 cung hoang đao năm mới mở ra cho Bảo Bình rất nhiều cuộc gặp gỡ và những mối quan hệ mới. Dù khá bận rộn với vòng tròn bạn bè nhưng bạn cũng không hề tỏ ra lơ là công việc. Giữa tuần, một tin tức bất ngờ liên quan đến tài chính sẽ khiến Bảo Bình choáng ngợp. Tuy nhiên dù là tin tốt hay tin xấu thì bạn cũng sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ vốn có ngay thôi.
   
  Song Ngư (20/2 - 20/3): Tầm nhìn rộng mở
   
  Tầm nhìn của Song Ngư sẽ được mở rộng trong giai đoạn này. Một cơ hội việc làm mới sẽ giúp bạn xác định rõ hướng đi của mình và cách bạn tương tác với người khác. Cũng trong năm tới đây, Song Ngư sẽ học được cách xác định điều gì là cần thiết cho bản thân và điều gì nên tránh. Nửa cuối của năm, một chuyện gì đó khá mơ hồ sẽ khiến bạn sợ hãi nhưng cứ yên tâm là giải pháp sẽ sớm được tìm ra.
   
  Tags:

Các chuyên mục khác

Trạng thái của 12 cung hoàng đạo năm 2017