Tu vi 2015

Mùi là con giáp thứ 8 trong 12 Con Giáp, được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí. Tu vi 2015 - Ất Mùi với can Ất có đặc tính: thông minh, bén nhạy và có thêm đặc tính chịu khó, cần mẫn, làm việc chăm chỉ đúng giờ giấc, có đầu óc tổ chức. Tu vi 2015 với chi Mùi thường mẫn cảm, nhân hậu, nhẫn nại cao, có tinh thần cầu tiến, ôn nhu, nho nhã, phần nhỏ thích an nhàn, không muốn đảm trách đại sự, nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Xem tu vi 2015 là phương pháp khoa học được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Để bắt đầu cho một năm 2015 - Ất Mùi phát tài, phát lộc thì việc xem tu vi 2015 cho năm Ất Mùi là vô cùng quan trọng.

Tu vi 2015 sẽ giúp bạn nắm bắt những khía cạnh quan trọng của cuộc sống cũng như diễn biến từng tháng trong năm. Việc đoán biết được về Công việc, tài chính, tình cảm, sức khỏe..trong năm mới 2015 sẽ giúp chúng ta có sự chuẩn bị để đón nhận tài lộc, may mắn đồng thời chuẩn bị phòng tránh những điềm không may sẽ xảy ra.

Mời bạn Xem Tử Vi 2015 – Ất Mùi để biết thời vận năm mới của mình.

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

Cùng chuyên mục Tử vi