Cung hoàng đạo

 •  
  Luôn thay đổi và mới mẻ, không thiếu năng lượng nhiệt tình, Song Tử năm nay đầy ắp những kế hoạch về sự nghiệp và tình yêu. Có tốt có xấu nhưng Song Tử đừng ngại, bởi mọi chuyện sẽ không bao giờ là bết bát không thể cứu vãn khi bạn vẫn còn muốn cố gắng.
   
  Xem tu vi nam 2017, được sao Thủy ủng hộ, sự nghiệp của Song Tử sẽ bay cao chạm đến những giấc mơ. Nhưng đừng mải mơ mộng quá, nếu không bạn sẽ đánh mất tình yêu đang chờ đợi dưới mặt đất đấy nhé!
   
   
   
  Tháng 1-3: Năng lượng của sao Mộc và sao Diêm Vương đối chọi nhau cùng ảnh hưởng đến cung Song Tử trong thời gian này. Sự va chạm của hai ngôi sao ảnh hưởng không mấy tốt đẹp đến vận số của Song Tử. Bạn không nên vạch những kế hoạch táo bạo trong lúc này, cho dù những kế hoạch này chắc ăn đến thế nào thì cũng có khả năng thất bại, thậm chí kết quả đạt được cũng chưa chắc là bạn muốn.
   
  Cân nhắc lời cảnh báo một cách thông minh và khéo léo, kế hoạch lớn không được thì vẫn còn những kế hoạch nhỏ, không phải sao? Hoặc dùng thời gian để nghỉ ngơi nạp năng lượng cho cuộc chiến trong năm nay sắp xảy ra.
   
  Tháng 4-7: Xem tu vi, đây là lúc chuyển mình. Nghỉ ngơi thư giãn lâu như vậy rồi cũng nên hoạt động thôi chứ. Không ngần ngại khó khăn tìm đến mục tiêu của mình, sử dụng linh hoạt những tài nguyên bạn có, không khó để hoàn thành mục tiêu.
   
  Đối xử tử tế đối với tất cả mọi người, chân thành và có nguyên tắc, bạn sẽ có được những người bạn và đồng nghiệp tuyệt vời. Nên nhớ, không nên dung túng cho những kẻ ích kỷ và tham lam, cho dù đôi bên quan hệ có thật tốt đi chăng nữa, bởi như vậy là Song Tử đang hại bạn mình mà thôi.
   
  Tháng 8-12: Phần lớn Song Tử năm 2017 đều phải làm việc chăm chỉ, tích cực suốt mùa hè để đón nhận thành quả vào mùa thu và mùa đông. Đây là lúc bạn được hưởng thành quả.
   
  Bạn sẽ có cơ hội để cọ xát, mài dũa, nâng cao năng lực. Dù trong tình huống nào, bạn cũng cần giữ vững niềm tin vào bản thân. Bạn cũng sẽ có được bờ vai vững chắc để dựa vào khi cần.
   
  Đường tình duyên 2017 của Song Tử khá mơ hồ, chậm rãi vì đó không phải là ưu tiên hàng đầu. Năm nay, bạn sẽ dồn phần lớn năng lượng vào xử lý phương diện công việc, sự nghiệp và tài chính.
   
  May mắn là sao Thủy, vị thần hộ mệnh hiện tại của bạn, sẽ đảm nhiệm cân bằng giữa công việc và tình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi câu chuyện tình cảm, như nhận lời yêu, hay kết hôn, bạn tuyệt đối không nên chọn thời điểm những tháng đầu năm. Hãy chờ tới cuối mùa hè nếu người ấy ngỏ lời.
   
  Bạn có thể vẫn gặp trắc trở, vài người sẽ thất vọng về bạn trong giai đoạn này. Đừng để bụng hoặc nghĩ đó là lỗi của mình. Hãy tự tin điều khiển con thuyền của mình, hướng tới những điều, những cá nhân tích cực.
  Tags:

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác