Xem tử vi

 •  
  Xem bói tử vi ngày 01/02/2018 dự đoán như thế nào về đường công danh và tình duyên của 12 con giáp? Không cần chờ lâu nữa, câu trả lời đã có ngay đây!
   
  Tuổi Tí
   
  Công việc lặp đi lặp lại nhàm chán khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Có thể bạn đang nghĩ đến chuyện từ bỏ công việc mà bạn đang làm vì bạn cảm thấy mình không phù hợp với công việc này và bạn muốn theo đuổi một đam mê khác mà từ trước bạn đã luôn muốn thực hiện, tử vi 12 con giáp cho rằng bạn hãy nghe theo tiếng gọi của con tim mà làm những thứ mà mình muốn làm, theo đuổi đam mê của mình, và tất nhiên để chuyển sang theo đuổi đam mê của bạn, bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ và đưa ra những kế hoạch rõ ràng cho tương lai trước khi rời bỏ công việc hiện tại.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc gặp nhiều áp lực tuy nhiên bạn luôn hoành thành tốt nó và điều này rất hữu ích cho tương lai của bạn. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Sức khỏe ổn định không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc ổn định không găp nhiều trở ngại. Tài chính có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay. Tình duyên khởi sắc, gia đình êm ấm. Sức khỏe bạn có nguy cơ mắc phải các bệnh như viêm mũi, viêm xoang vậy nên bạn nên ăn ngủ đủ chất, nghỉ ngơi và có chế độ tập luyện thể dục thể thao hợp lí để tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng và nhớ đeo khẩu trang khi đi ra đường tránh hít không khí lạnh và bụi bẩn.
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc tuy bận rộn và nhiều rắc rối xảy ra nhưng bạn luôn xử lí chúng một cách nhanh nhẹn và thông minh nên bạn luôn hoàn thành tốt những công việc được giao. Tài lộc có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay. Sức khỏe không có gì phải phàn nàn. Tình duyên êm đẹp.
   
  Tuổi Thìn 
   
  Công việc khá suôn sẻ. Tình duyên có thể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến hai bên chia lìa. Sức khỏe có nguy cơ đối mặt với bệnh thiếu canxi, nên ăn đồ ăn chứa nhiều canxi như đậu nành, tôm, cá… Tài chính ổn định.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Công vệc bận rộn và ngoài ra bạn còn có thể có một số những mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp của mình. Vì vậy khiến cho tâm trạng bạn rất kém và có thể dẫn đến hiệu suất công việc giảm sút. Trong tình cảm, xem bói tử vi 2018 cho rằng những ai đã lập gia đình chú ý điều chỉnh cảm xúc của mình tránh bị say nắng và hãy dùng lí trí để giải quyết các vấn đề.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Tâm trạng không tốt nên mối quan hệ của bạn và bạn đời có thể có một số mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên công việc của bạn lại có những dấu hiệu tiến triển khá khả quan. Tài chính ổn định, sức khỏe không có gì đáng lo. Cuối ngày khi trở về nhà bạn nghĩ sao khi ghé vào cửa hàng hoa mua một bó hoa về tặng người bạn đời của mình?
   
  Tuổi Mùi 
   
  Công việc ổn định, tài chính có những chuyển biến tích cực. Tình duyên đôi lứa của người tuổi Mùi hôm nay nở rộ, ngày phù hợp để hai bạn bàn tính đến chuyện tương lai. Sức khỏe nên tránh những vật sắc nhọn và tránh nguồn nhiệt cẩn thận bị thương.
   
  Tuổi Thân
   
  Công việc thuận lợi, tuy nhiên bạn có thể không tránh khỏi những xung đột với đồng nghiệp. Về tình duyên, bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Sức khỏe có nguy cơ đối mặt với các bệnh về đường hô hấp.
   
  Tuổi Dậu
   
  Hôm nay bạn không nên do dự trước những cơ hội có được trong ngày hôm nay. Mọi người xung quanh đều yêu quý bạn. Tài chính hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, tình duyên đôi lứa gặp một số mâu thuẫn nhỏ, những ai còn độc thân hôm nay bạn sẽ gặp được một người rất đặc biệt.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Công việc bận rộn và có thể bạn sẽ phải đối mặt với những áp lực đè nặng từ cấp trên, sự điềm tĩnh sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong ngày hôm nay. Hãy bình tĩnh và sáng suốt giải quyết mọi vấn đề. Chi tiêu hợp lí vì tài chính có hạn. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Hợi
   
  Công việc có những chuyển biến tích cực. Tài chính ổn định, sức khỏe tốt. Gia đình êm ấm, con cái hòa thuận, ngày hôm nay bạn có thể nhận được tin vui từ một người bạn cũ đã lâu không gặp.
   

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác