Xem tử vi

 •  
  Theo dự đoán của tử vi 12 con giáp ngày 02/02/2018, hôm nay là một ngày nhiều thuận lợi với những người Tuổi Dần, Tuổi Mão tài chính khởi sắc.
   
  Tuổi Tí
   
  Công việc thuận lợi tuy nhiên bạn có thể sẽ bị lôi kéo vào một kế hoạch táo bạo trong công việc hãy suy nghĩ thấu đáo và thận trọng xem mình đang cần gì nhé. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, tình duyên êm đẹp.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Ngày hôm nay xem bói tử vi 12 con giáp cho rằng công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi. Tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, tình duyên cũng rất êm đẹp thuận lợi. Ngày hôm nay sẽ tuyệt vời hơn nếu trổ tài nấu nướng của mình với người thân yêu.
   
  Tuổi Dần
   
  Hôm nay là ngày nhiều thuận lợi với những người tuổi Dần, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật bởi bạn có thể nghĩ ra rất nhiều những ý tưởng tuyệt vời và cực kì sáng tạo. Mối quan hệ của bạn với mọi người rất tốt đẹp, đi đến đâu tuổi Dần cũng được mọi người yêu quý, tôn trọng. Tình duyên đôi lứa cũng vô cùng êm đẹp và ngọt ngào. Gia đình ấm cúng, con cái hòa thuận. Về phương diện sức khỏe không có gì phàn nàn.
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc thuận lợi, khi tình yêu đến bạn hãy mở rộng trái tim đón nhận, và khi đã yêu nhau rồi bạn hãy tâm lí để cho nửa kia của mình những khoảng không gian riêng. Thực ra trong tình yêu sẽ xuất hiện những khoảng lặng giữa hai người, những khoảng lặng đó không phải làm hai bạn xa nhau mà chúng giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Tài chính khởi sắc, sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Thìn
   
  Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn hoặc do chi tiêu quá tay hoặc do cho vay mượn. Công việc được cải thiện rõ rệt, tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Sức khỏe có thể gặp các bệnh ngoài da.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện hết năng lực của bản thân của mình trong công việc. Tình duyên có thể gặp một số những cãi vã giữa hai người, tử vi 12 con giáp có lời khuyên dành cho bạn: Hãy dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn và trong tình yêu cần có sự chia sẻ từ hai phía. Sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Tình yêu của bạn có thể đứng trước những trở ngại lớn. Công việc suôn sẻ, sức khỏe bạn nên lập lên cho mình một chế độ ăn uống hợp lí phòng tránh bệnh thừa cân béo phì. Tài chính có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Mùi 
   
  Lĩnh vực tài chính ngày hôm nay của bạn có thể gặp một số thử thách khá lớn. Tránh tiêu xài hoang phí, tăng cường các hoạt động làm tăng thu nhập cho bản thân. Về tình duyên đôi lứa, có thể nói tình yêu của hai bạn vẫn đẹp như ngày đầu mới quen nếu khác cũng chỉ khác ở điểm tình yêu của hai người càng ngày càng bền chặt mà thôi. Màu tím có thể sẽ đem lại may mắn cho bạn trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Thân 
   
  Ngày hôm nay có vẻ mọi thứ đều diễn theo đúng ý bạn từ tình duyên cho đến công việc. Duy chỉ có vấn đề sức khỏe là bạn cần để tâm tới thói quen ăn uống của mình, nếu bạn có thói quen ăn mặn thì hãy từ bỏ chúng ngay lập tức vì ăn quá nhiều muối sẽ khiến cho cơ thể của bạn đối mặt với những căn bệnh nguy hiểm liên quan đến tim mạch, dạ dày…
   
  Tuổi Dậu 
   
  Trong công việc, nếu chăm chỉ và luôn luôn có tinh thần học hỏi để trau dồi kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ thành công. Trong lĩnh vực tình cảm, dường như bạn đang rất mệt mỏi với câu chuyện tình yêu của mình, nhưng hãy hít thở thật sâu và thư giãn đi. Mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp như lúc đầu nếu bạn đừng cố gắng để mọi chuyện hoàn hảo. Sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Công việc bận rộn làm cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản khi cố gắng hoàn thành. Dù có bận rôn đến đâu bạn cũng nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động. Tình duyên có dấu hiệu đi lên, có thể bạn sẽ gặp được một nửa của mình trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Hợi
   
  Trong công việc, sự tự tin sẽ làm cho bạn thành công. Tài chính ổn định, tình cảm vợ chồng có thể có những xích mích nhỏ, bạn nghĩ sao sau khi tan làm về nhà và chuẩn bị một bữa tối dưới ánh nến thơm?
   

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác