Xem tử vi

 •  
  Tử vi 12 con giáp ngày 03/02 theo lịch 2018 dự đoán Tuổi Thân công việc ổn định, tài chính dường như không khả quan cho lắm tránh chi tiêu quá tay vào những thứ không cần thiết. Tuổi Dậu chuyện tình cảm êm đẹp….
   
  Tuổi Tí
   
  Công việc ổn định, chuyện tình cảm có nhiều hạnh phúc. Tuy nhiên bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn, nếu bạn cảm thấy khó ngủ hãy thử uống một tách trà tâm sen trước khi đi ngủ xem sao.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Tâm trạng của bạn không được ổn định lắm, chính điều này làm cho mọi người không hiểu ý của bạn hay không biết bạn đang nghĩ gì vì vậy dễ gây những hiểu lầm. Để tâm trạng trở nên tốt hơn bạn hãy thử học cách hít thở sâu, bình tâm lại và nghĩ mọi chuyện đơn giản thì mọi chuyện sẽ diễn ra đơn giản hơn thôi, đừng quan trọng hóa vấn đề lên vì điều đó chỉ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn. Công việc ổn định, ngày hôm nay hãy chi tiêu sao cho hợp lí vì tài chính có hạn.
   
  Tuổi Dần
   
  Nếu trong chuyện tình cảm bạn đã từng gặp phải những trở ngại thì hôm nay có thể điều đó sẽ kết thúc vì vị thần tình yêu sẽ ban phước cho bạn. Có thể hôm nay bạn sẽ gặp một người rất đặc biệt và hai người sẽ phát triển mối quan hệ đó lâu dài. Sức khỏe dồi dào không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc đang trên đà phát triển thuận lợi, tài chính có những chuyển biến tích cực. Trong chuyện tình cảm, hãy tin tưởng vào cảm giác và trực giác của mình, để có một mối quan hệ tốt đẹp thì chìa khóa của nó là sự cởi mở và chân thành. Hãy mở lòng mình ra để đón nhận và tạo ra những tình cảm đẹp nhất. Có câu nói ” Một trái tim yêu thương là khởi nguồn của mọi tri thức” – Thomas Carlyle.
   
  Tuổi Thìn
   
  Hôm nay là thời điểm tốt để bạn đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tài chính ổn định, sức khỏe bạn nên chú ý đề phòng các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, vệ sinh sạch sẽ nơi ở và ngủ trong màn\ mùng kể cả ban ngày… Tình duyên đôi lứa êm đẹp.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Công việc nhiều áp lực, có thể bạn sẽ mắc một số những sai lầm nhưng không có thất bại thì làm sao bạn có được những bài học quý giá, nếu bạn đang day dứt về những lỗi lầm đó thì hãy dừng ngay việc đó lại và lên một tinh thần phấn chấn để bắt đầu những kế hoạch cho tương lai. Sức khỏe tốt, tài chính ổn định.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Trong công việc bạn vẫn duy trì được phong độ của mình, được cấp trên công nhận và đồng nghiệp nể phục. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại tuy nhiên nếu tham gia những hoạt động ngoài trời thì vẫn nên nhớ mang theo một chai nước để tiếp nước cho cơ thể nhé.
   
  Tuổi Mùi 
   
  Ngày hôm nay có thể bạn sẽ hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất với một tinh thần thoải mái và phấn chấn. Chuyện tình cảm cũng không có gì phàn nàn, tình duyên đôi lứa êm đẹp, gia đình hòa thuận không xảy ra sóng gió. Tuy nhiên nếu bạn không muốn muốn trằn trọc cả đêm vì mất ngủ thì nên tránh xa các đồ uống chứa cafein như cà phê hay socola, tuy chúng có thể giúp bạn tỉnh táo trong công việc nhưng đừng quá lạm dụng mà chỉ nên uống một tách nhỏ vào buổi sáng, tránh uống sau bữa trưa.
   
  Tuổi Thân
   
  Công việc ổn định, tài chính dường như không khả quan cho lắm tránh chi tiêu quá tay vào những thứ không cần thiết. Trong chuyện tình cảm hai bạn có thể xảy ra những cãi vã, trong một mối tình phụ nữ luôn phải nhớ chọn người yêu thương mình, dù anh ta có nhiều tiền đến đâu hay đẹp trai cỡ nào, tài giỏi ra sao nhưng nếu anh ta không thương bạn thì tất cả những thứ kia đều trở nên vô dụng!
   
   
  Ngày hôm nay tài chính của bạn gặp nhiều may mắn, các hoạt động kinh doanh đều có thể tạo ra nguồn lợi lớn cho công ty .Chuyên tình cảm êm đẹp, sức khỏe ổn định. Trong công việc có thể gặp một chút khó chịu bởi một số người ghen ghét thành tích của bạn.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Có thể bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và căng thẳng trong công việc khi ngày nào cũng như ngày nào bạn đến công ty và làm việc với máy tính. Tử vi 12 con giáp cho rằng bạn nên năng động cả ở nơi làm việc của mình, bạn có thể đứng dậy di chuyển và làm một số các động tác thể dục thư giãn. Tạo không khí làm việc vui vẻ sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều, khi đấy hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể. Ngày hôm nay, tài chính có xu hướng đi lên.
   
  Tuổi Hợi
   
  Trong công viêc, bạn có thể đạt được những thành công tuyệt vời do sự nỗ lực bền bỉ của bạn suốt thời gian qua. Tài chính đi lên, tình duyên khởi sắc. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác