Xem tử vi

 •  
  Ngày âm lich hôm nay là ngày 16/01/2018 tức ngày 03/03/2018 dương lịch, Tử vi 12 con giáp dự đoán những người Tuổi Tỵ có thể sẽ đứng trước một cơ hội lớn trong công việc, Tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn.
   
   
   
  Tuổi Tí
   
  Trong công việc, ngày hôm nay là một ngày khá bận rộn với bạn. Chuyện tình cảm có những tiến triển theo hướng tốt đẹp. Có câu nói như sau: ” What is youth? A dream. What is love? The dream’s content.” Tạm dịch:  Tuổi trẻ là gì? Một giấc mơ. Tình yêu là gì? Nội dung của giấc mơ đó. Chúng ta vẫn còn trẻ vì vậy hãy cháy hết mình với những giấc mơ của mình. Hãy mở cửa trái tim mình khi tình yêu gõ cửa.
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc tuy bận rộn nhưng bạn luôn hoàn thành rất tốt. Tình cảm gia đình êm ấm, ngày hôm nay những ai đã lập gia đình sẽ có nhưng phút giây tuyệt vời bên gia đình của mình, có thể hôm nay bạn cũng sẽ nhận được những tin vui trong việc học tập của con cái.
   
  Tuổi Dần
   
  Ngày hôm nay bạn phải cố gắng nhiều hơn trong việc và trau dồi những kiến thức chuyên môn của mình. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên quản lý tiền bạc cẩn thận, tránh tiêu xài hoang phí vào những thứ không cần thiết. Kết quả của những nổ lực trên sẽ khiến bạn hài lòng trong tương lai không xa.
   
  Tuổi Mão
   
  Tài chính ngày hôm nay có nguy cơ đi xuống, hãy chỉ tiêu những thứ cần thiết. Không khí gia đình hài hòa, công việc và cả tình yêu của bạn đều rất thuận lợi không có gì bận tâm. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, tập luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng.
   
  Tuổi Thìn
   
  Mọi thứ ngày hôm nay đều diễn ra suôn sẻ và theo đúng ý bạn. Ngày hôm nay sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn tích cực tham gia các hoạt động đội nhóm với tinh thần hứng khởi. Có thể bạn sẽ học được một số bài học vô cùng ý nghĩa khi tham gia các hoạt động đội nhóm trong ngày hôm nay. Sức khỏe tốt không có gì đáng bận tâm.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Hôm nay có thể bạn sẽ đứng trước một cơ hội lớn trong công việc. Tình duyên đôi lứa hài hòa, hai người trở nên gắn bó và hiểu nhau hơn qua những lần hai người chia sẻ tâm sự. Sức khỏe có thể bạn sẽ mắc phải chứng mất ngủ
   
  Tuổi Ngọ
   
  Trong công việc, có thể bạn đang có những suy nghĩ như muốn đổi ngành nghề vì cảm thấy  ngành nghề này không hợp với mình. Bạn đang có một ước mơ khác và muốn theo đuổi nó, nhưng bạn vẫn đang trì trệ và chưa đưa ra được quyết định? Chưa đưa ra được quyết định nên công việc của bạn hiện tại cũng theo đó mà xuống dốc không phanh. Tử vi 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho bạn: Bạn muốn theo đuổi ước mơ, đầu tiên hãy đưa ra một kế hoạch chi tiết, cụ thể và nghiêm túc thực hiện nó, đừng để tình trạng phân phân giữa hai việc kéo dài, điều đó chỉ khiến mọi việc tệ hơn.
   
   
  Tốc độ làm việc đáng kinh ngạc, luôn hoàn thành xuất sắc những yêu cầu trong công việc vì vậy bạn có thể nhanh chóng đến gần với mục tiêu của mình. Tài chính có xu hướng đi lên. Sức khỏe tốt, tuy nhiên bạn nên dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, những buổi xem phim, tụ tập với  bạn bè là một ý tưởng tuyệt vời trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Thân
   
  Những vướng mắc mà bạn gặp phải trong ngày hôm nay bạn sẽ tìm ra giải pháp thỏa đáng. Sức khỏe không có gì đáng lo, việc tập thể dục thường xuyên và ăn uống khoa học giúp bạn có sức đề kháng cao. Trong một mối quan hệ tình cảm, hãy mạnh mẽ hơn để chấm dứt những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy phiền toái, đừng sợ đối phương bị tổn thương mà không dứt khoát gây cho đối phương những ảo tưởng về tình cảm của bạn dành cho họ.
   
  Tuổi Dậu 
   
  Theo tử vi, ngày hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với những người còn độc thân, có thể vị thần Cupid mang theo những mũi tên tình ái sẽ ban phát tình yêu đến mọi người. Công việc thuận lợi, ngày hôm nay có thể bạn sẽ hoàn thiện các dự án cá nhân của mình theo cách tốt nhất.
   
  Tuổi Tuất
   
  Hôm nay là một ngày cực kì tuyệt vời để bắt đầu những mối quan hệ tốt đẹp và đầy hứa hẹn. Công việc thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn. Những câu chuyện hài hước của bạn sẽ khiến không khí gia đình thêm hạnh phúc.
   
  Tuổi Hợi
   
  Công việc ổn định, không gặp nhiều khó khăn. Trong tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Có câu nói: “Sai lầm lớn nhất đời người là dùng sức khỏe để đánh đổi lấy những vật ngoài thân”, sức khỏe là quan trọng nhất đối với chúng ta vì vậy đừng lao đầu vào làm việc mà không chú ý nhiều tới sức khỏe của mình. Nhìn chung ngày hôm nay là một ngày khá tuyệt đối với những người tuổi Hợi.
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác