Xem tử vi

 •  
  Hôm nay ngày 04/03/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 17/01/2018 am lich mời các bạn đón đọc Tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.
   
   
  Tuổi Tí
   
  Trong công việc, ngày hôm nay bạn có thể sẽ gặp phải một chút mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình, Tử vi 12 con giáp nhắc nhở bạn không nên quá bảo thủ với ý kiến của bản thân khi trao đổi với đồng nghiệp tránh gặp khó khăn. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ gây hại tới sức khỏe.
   
  Tuổi Sửu
   
  Trong công việc hãy luôn giữ nụ cười chân thành trong mọi tình huống, bởi bạn có thể gặt hái được những thuận lợi cả trong công việc lẫn các mối quan hệ ở nơi làm việc. Trong tình duyên, hôm nay là một ngày rất hạnh phúc cho dù bạn là người đang độc thân hay đã lập gia đình. Sức khỏe ổn định không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc vô cùng thuận lợi, bạn đang đứng ở vị trí đáng mơ ước của rất nhiều người, vì vậy lúc này bên cạnh bạn vừa có những người yêu quý, kính trọng vừa có kẻ muốn có vị trí của bạn. Sức khỏe có nguy cơ khó ngủ, nên hạn chế uống trà, cà phê hay đồ uống có gas, một cốc sữa nóng trước khi đi ngủ có thể sẽ khiến bạn ngủ ngon hơn!
   
  Tuổi Mão
   
  Có thể hôm nay bạn sẽ chứng kiến một cuộc xung đôt, đừng can thiệp vào chuyện của người khác vì chưa chắc bạn đã nhìn nhận đúng vấn đề đang xảy ra, việc can thiệp vào chuyện của người khác chỉ khiến bạn tự chuốc lấy phiền phức vào bản thân. Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, sức khỏe không có gì đáng lo ngại.
   
  Tuổi Thìn
   
  Bắt đầu ngày mới với tâm trạng tràn đầy hứng khởi khiến hiệu suất làm việc của bạn cũng theo đó mà tăng lên. Mọi người xung quanh rất yêu quý bạn bởi sự nhiệt tình, năng động và vui vẻ của bạn. Tình duyên đôi lứa êm đẹp, tình cảm vợ chồng hạnh phúc. Về tài chính, có thể bạn sẽ tiêu một khoản tiền lớn trong ngày hôm nay. Sức khỏe ổn định.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Tình yêu khiến tất thảy mọi thứ trên đời đều trở nên thật diễm lệ, khi tình yêu đến bạn chỉ cần dũng cảm đưa tay ra và nắm lấy chúng, đừng sợ sệt không dám đón nhận, một đời người có mấy chục năm để sống, hãy cháy hết mình với tình yêu. Sức khỏe có thể mắc một số bệnh liên quan tới thay đổi thời tiết.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Hôm nay, tài chính của những người tuổi Ngọ có xu hướng đi lên theo hướng tích cực. Tình cảm đôi lứa êm đẹp, không phát sinh rắc rối khiến bạn bận tâm. Có thể hôm nay bạn sẽ có một buổi tụ tập với bạn bè lâu ngày không gặp, tránh uống nhiều bia rượu ảnh hưởng tới sức khỏe.
   
  Tuổi Mùi
   
  Tâm trạng không được ổn định, một lí do bé nhỏ cũng có thể khiến bạn tức giận. Giữ bình tĩnh để tránh ảnh hưởng tới công việc. Sức khỏe có nguy cơ mắc chứng đau nửa đầu, tập thể dục dưỡng sinh thường xuyên và tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia,, thuốc lá, cà phê,…
   
   
  Điểm sáng trong ngày hôm nay của những người tuổi Thân là chuyện tình cảm, chuyện tinh cảm của bạn ngày hôm nay tốt đẹp trên cả mức mong đợi, ngày tốt đẹp để bạn bàn tính đến chuyện tương lai với nửa kia của mình. Những ai đang rụt rè chưa dám bày tỏ tình cảm với người mình thích hãy chủ động đến bày tỏ hôm nay, thành công hay không thành công thì mai sau bạn cũng sẽ không phải tiếc nuối. Công việc ổn định, sức khỏe bình thường.
   
  Tuổi Dậu
   
  Công việc thuận lợi, ngày hôm nay bạn có thể có những cơ hội lớn trong công việc. Chuyện tình cảm đôi lứa có thể mắc một số những rắc rối nhỏ có thể nhanh chóng giải quyết. Chú ý ăn nhiều rau xanh, hoa quả và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe.
   
  Tuổi Tuất
   
  Sự nghiệp đang trên đà phát triển, bạn đã hết sức cố gắng để có được kết quả như ngày hôm nay, tuy nhiên cần phải chú ý tới nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân. Tiền bạc khó có thể mua được sức khỏe, tiền bạc không thể mua được hạnh phúc nhưng nếu chúng ta muốn có tiền bạc và hạnh phúc chúng ta cần phải có sức khỏe.
   
  Tuổi Hợi
   
  Gia đình có thể có chút xung đột nhưng chỉ cần bạn bình tĩnh thì mọi rắc rối đều có thể giải quyết. Công việc ổn định, sức khỏe không có gì đáng lo ngại.
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác