Xem tử vi

 •  
  Hôm nay ngày 05/03/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 18/01/2018 am lich, Tuổi Sửu công việc đang trên đà phát triển, Tuổi Hợi mọi việc trong ngày đều diễn ra vô cùng thuận lợi…
   
  Tuổi Tí
   
  Về công việc, ngày hôm nay bạn có thể sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Tình cảm đôi lứa êm đẹp, Tử vi 12 con giáp cho rằng ngày hôm nay rất phù hợp để hai người bàn tính đến chuyện hạnh phúc sau này. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại.
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Không khí trong gia đình vô cùng êm đềm, hạnh phúc. Công việc đang trên đà phát triển, các dự án của bạn đưa ra đều được mọi người tán thưởng. Sức khỏe tốt, tài chính khởi sắc. Có thể nói, hôm nay là một ngày hoàn hảo đối với những người Tuổi Sửu.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc khá bận rộn khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên tình duyên ngày hôm nay của những người Tuổi Dần có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những người đã lập gia đình, bạn đời của bạn sẽ luôn bên cạnh lắng nghe và giúp những căng thẳng, mệt mỏi trong bạn tan biến, những ai còn đang độc thân có thể sẽ gặp được một người vô cùng thú vị trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc khởi sắc, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào có được trong ngày hôm nay vì cơ hội sẽ chẳng bao giờ gõ cửa lần thứ hai. Hãy chi tiêu hợp lí trong ngày hôm nay vì có thể bạn sẽ tiêu một khoản tiền lớn vào những việc không quan trọng.
   
   
  Hôm nay vị thần may mắn có thể sẽ đến với bạn, bạn có thể may mắn trên nhiều trên nhiều lĩnh vực, và đặc biệt là về tiền bạc. Hãy luôn vui vẻ, lạc quan, yêu bản thân đầu tiên thì tình yêu chắc chắn sẽ đến với bạn vào một ngày không xa. Sức khỏe ổn định.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Công việc có thể bận rộn và có chút áp lực, tuy nhiên gia đình luôn ở bên cạnh bạn, người bạn đời và con cái sẽ là nguồn động viên đáng kể cho bạn. Tránh thức khuya, dậy sớm ảnh hưởng tới sức khỏe.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc thuận lợi, các dự án mà bạn đang tham gia đều mang lại những kết quả đáng kể, đặc biệt là các dự án có liên quan tới bất động sản. Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc tuy nhiên bạn lại có thể gặp một số những mâu thuẫn nhỏ với người bạn thân của mình, hãy bình tĩnh lắng nghe và cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn đó, tránh tranh cãi to tiếng.
   
  Tuổi Mùi
   
  Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn khiến cho mọi người xung quanh đều yêu quý bạn. Có thể ngày hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng thú vị, người đó có thể sẽ khiến bạn lúc thì vui vẻ, lúc thì giận dữ và có thể ánh mắt của bạn sẽ không ngừng dõi theo mọi cử chỉ của người ấy. Tài chính có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay. Tránh ăn đồ chua, cay ảnh hưởng tới dạ dày.
   
  Tuổi Thân
   
  Thức dậy với nụ cười trên môi khiến cho tâm trạng của bạn phần nào thêm vui vẻ, tâm trạng tốt nên hiệu suất làm việc cũng tăng lên. Về tình duyên đôi lứa, không nên gò bó hay ép đặt sở thích của bản thân lên người mình yêu. Ăn nhiều rau xanh và áp dụng các bài tập thể dục phù hợp để có một thân hình cân đối, sức khỏe dẻo dai.
   
  Tuổi Dậu
   
  Tài chính hôm nay của những người Tuổi Dậu có chiều hướng khởi sắc. Trong công việc, cơ hội thăng tiến rất có thể sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay, hãy luôn cố gắng vì thành công có thể đang ở ngay trước mắt. Tránh vận động mạnh kẻo bị bong gân, trật khớp.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc bận rộn nhưng bạn luôn hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Tình cảm đôi lứa có thể gặp một số mâu thuẫn. Sức khỏe ổn định, tài chính có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Hợi
   
  Mọi việc trong ngày hôm nay đều diễn ra vô cùng thuận lợi, từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Điểm cần lưu ý duy nhất trong ngày hôm nay là về vấn đề sức khỏe, nếu bạn có bất kì những dấu hiệu bất thường như tim đập nhanh, khó thở thì hãy đến ngay phòng khám hay bệnh viện để được chuẩn đoán kịp thời.
   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác