Xem tử vi

 •  
  Tử vi 12 con giáp ngày 07/02/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 22/12/2017 am lich dự đoán Tuổi Sửu công việc ổn định, sức khỏe không có gì phàn nàn, tiền tài của những người Tuổi Mão có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Tý
   
  Nhìn chung vấn đề cần chú ý nhất trong ngày hôm nay của bạn là vấn đề sức khỏe. Bạn nên quan tâm tới bản thân của mình nhiều hơn, đừng vì công việc bận rộn mà quên mất sức khỏe mới là quan trọng nhất. Hãy dành thời gian tập luyện thể thao và cân bằng lại dinh dưỡng của mình.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc ổn định, sức khỏe không có gì phàn nàn. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn cần hết sức chú ý vì có thể bạn sẽ gặp một số những trục trặc với cơ quan công quyền. Tình duyên đôi lứa có những bước tiến rõ rệt, tình cảm gia đình đầm ấm và hạnh phúc.
   
  Tuổi Dần
   
  Giảm bớt căng thẳng và cân đối về dinh dưỡng là điều bạn cần chú ý nhất vào lúc này, để có một ngày làm việc hiệu quả bạn cần chú ý tới sức khỏe vì sức khỏe ảnh hưởng trực tiếp tới các hoạt động của bạn trong ngày. Tiền bạc trong ngày có xu hướng đi lên, tình duyên đôi lứa có thể xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ.
   
  Tuổi Mão
   
  Hôm nay vị thần tình yêu sẽ ban phước tới tất cả những người tuổi Mão. Những ai còn độc thân hôm nay rất có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình còn những ai đã lập gia đình thì hôm nay quả là một ngày cực kì hạnh phúc khi quây quần bên gia đình của mình và kể cho nhau mọi chuyện trên trời dưới bể. Tiền tài có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Thìn
   
  Ngày hôm nay mọi chuyện đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, đặc biệt bạn có thể khởi động những kế hoạch của mình và hãy an tâm rằng chỉ cần nỗ lực và hết mình với nó thì thành công chắc chắn đang chờ bạn ở phía trước. Sức khỏe ổn định, tài lộc có xu hướng đi lên trong ngày.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Ngày hôm nay là ngày thuận lợi cho cả đường công danh và đường tình cảm. Hãy luôn tự tin và đưa ra những quan điểm, ý tưởng của mình với cấp trên và đồng nghiệp. Nếu bạn đang thích một ai đó hãy can đảm nói lời yêu với đối phương bởi hôm nay mọi thứ dường như đang đứng về phía bạn.
   
  Tuổi Ngọ 
   
  Hôm nay điểm sáng nhất trong ngày của những người tuổi Ngọ là về tình duyên, những ai còn đang độc thân hãy mau mau bắt lấy cơ hội hiếm có này để bày tỏ tình cảm với người từ lâu mình đã thầm thương trộm nhớ, những ai đã lập gia đình sẽ rất hài lòng với con cái của mình.
   
  Tuổi Mùi 
   
  Xem boi tu vi cho rằng bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn bởi sức khỏe là vấn đề quan trọng nhất với tất cả chúng ta, vì thế bất kì những dấu hiệu nào bất thường liên quan tới sức khỏe cũng đều phải hết sức chú ý. Công việc thuận lợi không gặp nhiều khó khăn. Trong tình duyên, tình cảm của hai người có những tiến triển tốt đẹp. Trong mối quan hệ với những người xung quanh, có thể hôm nay sẽ có người tìm đến bạn để nhờ giúp đỡ.
   
  Tuổi Thân 
   
  Sự nghiệp của bạn tiếp tục có những dấu hiệu khởi sắc, dù trong thời gian gần đây có một số những trở ngại nhưng bạn luôn vượt qua được chúng. Về vấn đề sức khỏe, bạn nên cẩn thận trong việc đi lại tránh xảy ra va quệt.
   
  Tuổi Dậu
   
  Công việc không có gì phải lo lắng, tài chính ngày hôm nay tạm ổn. Tuy nhiên trong mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn có khả năng bị người người nói xấu sau lưng. Vì vậy, Tử vi 12 con giáp có lời khuyên dành cho bạn: trong bất cứ tình huống giao tiếp nào cũng nên hết sức đề phòng, sáng suốt và trả lời một cách thông minh.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc vô cùng thuận lợi, sức khỏe cũng không có gì phàn nàn. Tuy nhiên trong tình yêu, nếu bạn đang có xu hướng tìm người yêu hoàn hảo thì Tử vi 12 con giáp cho rằng bạn nên đưa ra những tiêu chuẩn tìm người yêu thấp hơn chút xíu vì có người nói tình yêu thật sự không phải tìm thấy một ai đó hoàn hảo mà là học cách để có thể nhìn thấy những điều tuyệt vời từ những ai chưa hoàn hảo. Hạnh phúc sẽ nhanh chóng đến với bạn thôi!
   
  Tuổi Hợi 
   
  Công  việc bận rộn khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng, sự căng thẳng ấy có thể sẽ khiến bạn mắc chứng đau dạ dày. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Những ai còn đang độc thân trong ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một người vô cùng thú vị.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác