Xem tử vi

 •  
  Tử vi 12 con giáp ngày 09/02/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 24/12/2017 am lich dự đoán Tuổi Tí ngày hôm nay có khả năng sẽ là mục tiêu của sự chỉ trích, Tuổi Hợi nên chú ý tới dạ dày của mình nhiều hơn.
   
  Tuổi Tí
   
  Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp một số những khó khăn trong các mối quan hệ, đặc biệt bạn có khả năng sẽ là mục tiêu của sự chỉ trích. Tuy nhiên tiền bạc và vận may đang mỉm cười với bạn và bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được cuộc sống. Sức khỏe ổn định.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc diễn ra rất suôn sẻ, mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp được cải thiện đáng kể. Sức khỏe tốt không có gì đáng lo. Đường tình duyên của những người độc thân ngày hôm nay chưa có dấu hiệu khởi sắc tuy nhiên hôm nay vào giữa ngày bạn có thể gặp một người rất thú vị.
   
  Tuổi Dần
   
  Bạn vẫn chưa tìm thấy một nửa của đời mình? Đừng nóng vội mà hãy bình tĩnh, đặc biệt khi đã bắt đầu một mối quan hệ điều cần nhất phải là sự kiên nhẫn từ hai phía. Tình yêu cũng như một tách cà phê đắng vậy, khi vị đắng đi qua vị ngọt sẽ thấm xuống. Tài lộc ngày hôm nay có xu hướng đi lên, sức khỏe ổn định không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Mão
   
  Bạn và gia đình mình dịp này có thể phát sinh một số vấn đề gây mâu thuẫn. Hãy cùng mọi người ngồi lại nghiêm túc thảo luận và cùng nhau giải quyết. Tránh ăn đồ ăn có nhiều dầu mỡ có hại cho sức khỏe.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc gặp phải một số những khó khăn, hãy đi xin ý kiến, học hỏi những kinh nghiệm của những người đi trước để giải quyết vấn đề, khi đó mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chuyện tình cảm ổn định, ăn nhiều rau xanh, thịt cá, trứng, sữa để bổ sung vitamin E nhé.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Trong ngày hôm nay có thể bạn sẽ cảm thấy tinh thần đi xuống bởi chuyện tình cảm hiện tại không như ý muốn. Công việc có thể sẽ gặp một chút mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp. Tử vi 12 con giáp cho rằng ngày hôm nay gia đình bạn có những thay đổi theo hướng tích cực. Sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Ngọ 
   
  Tinh thần tràn đầy hứng khởi, bạn sẽ có một ngày gặp nhiều niềm vui và đạt kết quả như ý. Trong chuyện tình yêu, những ai còn đang độc thân hôm nay đừng vội vàng tin vào những lời hứa hẹn. Có thể bạn sẽ mắc chứng ho khan trong ngày hôm nay, hãy uống một chút sữa nghệ hay ngậm một lát gừng để làm dịu chứng ho khan này nhé.
   
  Tuổi Mùi 
   
  Mọi việc trong ngày hôm nay đều rất thuận lợi đối với bạn, đặc biệt là vấn đề tài chính bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, có những điều thuận lợi một cách bất thường thì chúng ta cần phải chú ý và hết sức cẩn thận. Sức khỏe nên bỏ thói quen hút thuốc lá vì thực sự thuốc lá tác động rất xấu đến hệ hô hấp của bạn.
   
  Tuổi Thân 
   
  Ngày hôm nay, công việc của bạn có thể sẽ có những đảo lộn. Vì vậy, dù có khó khăn thế nào bạn cũng hãy luôn kiên định và tỉnh táo để vượt qua sóng gió nhé. Tình duyên đôi lứa có những tiến triển theo hướng tốt đẹp, hôm nay là ngày phù hợp để đôi bên bàn tính đến chuyện tương lai. Sức khỏe ổn định.
   
  Tuổi Dậu
   
  Dù thế nào đi chăng nữa thì niềm tin của chúng ta sẽ luôn đặt vào những người mình yêu thương, những người thân thuộc của mình đầu tiên vì họ sẽ không làm hại bạn đâu. Không có thứ gì là hoàn hảo hết, nếu bạn đang theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo thì nên dừng lại, thay vào đó hãy theo đuổi ý tưởng hạnh phúc. Vì khi có hạnh phúc bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật hoàn hảo.
   
  Tuổi Tuất
   
  Ngày hôm nay, có thể có người sẽ mang đến cho bạn một cơ hội tốt trong công việc. Tuy nhiên, rất có khả năng đó là một cái bẫy hoặc công việc đó không thực sự phù hợp với bạn. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo và xem xét kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Sức khỏe tốt không có gì bận tâm.
   
   
  Bắt đầu ngày mới tràn đầy nhiệt huyết giúp bạn có một ngày làm việc thành công. Chuyện tình cảm, bạn nên suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó nhé. Sức khỏe nên chú ý nhiều hơn đến dạ dày của bạn, đừng để bị căng thẳng kéo dài và tập luyện thể dục thể thao kết hợp chế độ ăn uống hợp lí.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác