Xem tử vi

 •  
  Xem tu vi ngày 10/10/2017 theo lịch âm là ngày 21/08/2017
   
  Tuổi Tý
   
  Tài chính là vấn đền nên cẩn thận trong ngày hôm nay, các khoản vay và trả nên ghi lại minh bạch, rõ ràng, tránh xung đột, rắc rối. Chuyện tình cảm thuận lợi, hai bên ngày càng hiểu nhau rõ hơn. Sức khỏe nhìn chung tốt, nhưng vẫn nên đề phòng một số bệnh liên quan đến tai mũi họng. Tài lôc trung bình.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc hôm nay có nhiều cạnh tranh. Nên cạnh tranh lành mạnh, tránh những rắc rối không đáng có. Đường tình duyên may mắn, đối phương hiểu và biết cảm thông. Tài chính lúc suy lúc thịnh, nhưng nhìn chung không có gì đáng lo ngại. Nên tránh những nơi bụi băm, hôi hám để tốt hơn cho sức khỏe bản thân. Tài lộc thịnh vượng về cuối ngày.
   
  Tuổi Dần
   
  Ngay dep từ công việc đến gia đình. Công việc vẫn ổn định, nhàn hạ, không căng thẳng. Không nên thay đổi gì trong công việc, đặc biệt là người hợp tác cùng, đó có thể là quý nhân. Gia đình không có cãi vã, mọi thành viên đều thấu hiểu nhau, có nhiều tin vui từ con cái. Sức khỏe tốt, không lo âu, suy nghĩ nhiều.
   
  Tuổi Mão
   
  Có kẻ tiểu nhân tìm cách cản trở trong công việc, nên cẩn thận và để ý xung quanh, nên phát huy điểm mạnh của bản thân, không để lộ điểm yếu để người khác soi mói. Đường tình duyên đang có nhiều biến chuyển tốt đẹp, có thể sẽ tìm được người bạn đời trong ngày hôm nay. Tài chính có một vài thay đổi nhỏ vào cuối ngày nhưng không đáng kể. Sức khỏe bình thường.
   
  Tuổi Thìn 
   
  Con đường công danh sẽ thăng tiến nhanh hơn nếu biết lắng nghe kinh nghiệm và lời khuyên của những người đi trước, có kinh nghiệm trong nghề. Tài chính ổn định. Gia đình có một chút xung đột nhưng chỉ là những chuyện lặt vặt thường ngày. Sức khỏe nhìn chung khá tốt, nhưng vẫn nên chú ý đến vấn đề vệ sinh thực phẩm, ăn uống sạch sẽ tránh rủi ro.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Có quý nhân phù trợ ngày hôm nay. Sức khỏe tốt, không có gì đáng quan ngại. Công việc ổn định nên vấn đề tài chính có khởi sắc. Nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, kết nối tình cảm của các thành viên trong gia đình. Tài lộc đến nhiều.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Gia đình dù yên ổn nhưng không hạnh phúc vì tình cảm giữa các thành viên trong gia đình có cảm giác xa cách. Trong giao tiếp, nhất là trong công việc, nên từ tốn, chậm dãi, suy nghĩ cẩn thận trước khi nói để tạo ấn tượng tốt cho đối phương, thuận lợi cho công việc sau này. Khi việc đến tay thì nên nhanh chóng hoàn thiện kẻo chậm trễ. Sức khỏe không tốt, có vấn đề liên quan đến tim mạch.
   
  Tuổi Mùi
   
  Tài chính ngày càng thịnh vượng do tin vui về việc tăng lương hoặc may mắn trúng thưởng các giải khuyến mãi. Công việc có chút khó khăn nhưng cuối ngày đều được hoàn thành nhanh gọn. Trong chuyện tình cảm chớ nên thay đổi một số thói quen, có thể ảnh khiến đối phương khó chịu. Vấn đề sức khỏe vẫn tiến triển tốt, không có gì đáng lo ngại.
   
  Tuổi Thân
   
  Đường tình duyên thuận lợi từ cả hai phía, thích hợp để đi đến hôn nhân. Có khởi sắc trong công việc, thuận lợi vì mọi thứ đều theo đúng ý. Cuối ngày có thể gặp một rắc rối nhỏ. Sức khỏe ngày càng cải thiện, nên duy trì để nâng cao tinh thần, trí lực cho bản thân. Tài chính ổn định, nên dè chừng trước những sản phẩm khuyến mãi.
   
  Tuổi Dậu
   
  Gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Không nên cho vay khi chưa biết chính xác đối tượng, sẽ tốt hơn nếu gửi tiết kiệm hoặc đầu tư chứng khoán. Nếu có hứa hẹn trong ngày hôm nay, nên hứa hẹn đơn giản, vừa sức bản thân có thể làm được để giữ trữ tín. Chuyện tình cảm không nên do dự, mập mờ làm mất những cơ hội hiếm có. Sức khỏe tốt, không có gì đáng bận tâm.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Mối quan hệ với những người trong ngành, công việc đều tốt đẹp. Hôm nay nên dè chừng một mối quan hệ với người khác giới, tránh bị lợi dụng. Tài chính lên nhanh như diều gặp gió, thuận lợi trong vấn đề đầu tư các công trình lớn. Gia đình đang trong giai đoạn rắc rối, nhạy cảm, nên cản thận lời nói của bản thân. Nên tránh xa những nơi liên quan đến nước như ao, hồ, sông, suối.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Nên cẩn thận trước lời nói một người, có thể đó là lời nói dối để lôi kéo, xúi giục. Công việc bận rộn nên luôn cảm thấy mệt mỏi. Sức khỏe nên cải thiện tốt hơn để nâng cao sức đề kháng cho bản thân. Nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền để tránh rủi ro về tài chính có thể xảy ra bất ngờ. Tài lộc nhiều nhưng đến chậm.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác