Xem tử vi

 •  
  Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, ngày 1/10/2017 theo lịch âm là ngày 12/08/2017
   
  Tử vi tuổi Tý ngày 1/10/2017
   
  Chuyện tình cảm của bạn có thể bị rạn vỡ, vì thế không nên thay đổi nhiều làm ảnh hướng đến mối quan hệ của cả hai. Trong công việc, có một số thay đổi nhỏ khiến bạn phải tuân theo. Tốt hơn hết nên hỏi ý kiến cấp trên hoặc học hỏi từ những người có kinh nghiệm đi trước, tránh mắc phải sai lệch không đáng có.
   
   
  Tử vi tuổi Sửu ngày 1/10/2017
   
  Điều cần chú nhất ngày hôm nay chính là vấn đề giấy tờ, văn tự. Bạn nên cẩn thận để tránh sự nhầm lẫn hay thiếu sót, gây ra những hậu quả khó lường về sau. Vấn đề tình cảm diễn biến khá tốt, không có gì đáng lo lắng. Những mong cầu về tiền bạc đều đến, nhưng khá chậm. Tuy nhiên, bạn lại có nhiều thuận lợi trong việc cho vay, mượn, tạm ứng hay đầu tư.
   
  Tử vi tuổi Dần ngày 1/10/2017
   
  Bạn gặp nhiều phiền toái, rắc rối trong công việc được giao phó. Để giải quyết tốt hơn, bạn nên thăm hỏi ý kiến từ những người đi trước, nên kiềm chế, bình tĩnh nếu như bị phê bình hoặc oán trách. Hôm nay, khi đưa ra bất kì quyết định gì, bạn nên suy nghĩ kĩ càng, phải tính toán cẩn thận, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Có tin xa nhắc bạn về một lời hứa.
   
  Tử vi tuổi Mão ngày 1/10/2017
   
  Ngày hôm nay được cho là ngày tốt với những người tuổi Mão. Bạn vui vẻ, có nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Mọi dự tính ban đầu của bạn đều nằm trong tầm tay, bạn làm đến đâu đều hoàn thanh tốt đến đấy, thậm chí còn tốt ngoài sự mong đợi. Tranh thủ vận may đang đến, bạn nên cố gắng làm nhiều việc hơn. Đặc biệt, hôm nay rất thuận lợi trong việc mở rộng công việc làm ăn, thúc đẩy sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, sức khỏe của bạn tốt và không có gì cần lo lắng.
   
  Tử vi tuổi Thìn ngày 1/10/2017
   
  Giữ thái hộ ôn hòa, bình tĩnh trong mọi tình huống, nhất là khi tranh luận, bàn bạc một vấn đề gì đó. Không nên vội vàng giải quyết vấn đề hay đưa ra quyết định nhanh chóng mà nên từng bước thực hiện, ắt sẽ có kết quả tốt. Trong các mối quan hệ, bạn nên dứt khoát, minh bạch, rõ ràng về mọi mặt, tránh dây dưa gầy nhiều rắc rối, phiền toái về sau.
   
  Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/10/2017
   
  Tài lộc hôm nay đến rất nhiều. Nếu trước đó đã có dự định, hãy cố gắng hoàn thành hết trong ngày hôm nay, tránh để dây dưa sang ngày hôm sau. Chuyện tình cảm tốt, không có nhiều biến động, tuy nhiên bạn nên chủ động hỏi han để giữ gìn mối quan hệ càng lâu càng tốt. Sức khỏe ổn định, không phải lo lắng nhiều. Có tin xa báo về sự thành đạt trong công việc của người thân.
   
  Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/10/2017
   
  Bạn làm việc gì cũng không đạt được thành công mong đợi, nên tránh ôm đồm quá nhiều việc cho bản thân. Hôm nay, bạn gặp nhiều lo âu, trăn trở. Tuy có những cuộc hẹn, gặp gỡ nhưng đều báo sự chia tay hay chuyển nơi ở. Sức khỏe không được tốt vì những bệnh lặt vặt, tránh làm việc vất vả vì không được việc lại ảnh hưởng đến sức khỏe.
   
  Tử vi tuổi Mùi ngày 1/10/2017
   
  Các mối quan hệ không được thuận lợi. Bạn nên cẩn thận lời nói của bản thân, tránh gây ảnh hưởng đến lòng tự trọng của người khác. Tiền tài hôm nay không tốt nhưng thuận lợi cho các vấn đề như công trình xây dựng, nhà thầu, địa ốc hay bảo hiểm. Chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, không nên thờ ơ vì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình sau này.
   
  Tử vi tuổi Thân ngày 1/10/2017
   
  Làm việc gì cũng nên suy nghĩ kĩ càng, cẩn thận, không nên vội vàng, dễ bị vấp ngã, nhất là trong vấn đề thương thuyết, thảo luận giữa hai bên. Bạn cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, tuy chỉ là bệnh vặt nhưng không nên coi thường vì nó có thể ảnh hưởng đến tương lai sau này. Gia đình êm ấm không có xích mích ganh đua.
   
  Tử vi tuổi Dậu ngày 1/10/2017
   
  Tài lộc may mắn rất nhiều nhưng đến khá chậm. Bạn nên hết lòng vì công việc ắt sẽ có công việc ổn định, không phải lo lắng về mặt lương lậu. Chuyện tình cảm chớ nên nghĩ ngợi nhiều, người hiểu mình sẽ đến vào một thời gian nhất định, không nên quá lo ngại. Hôm nay, bạn lãng phí tiền bạc nhiều vào các vấn đề như may mặc, ăn uống. Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua, tránh trường hợp mua về rất nhiều nhưng không dùng đến.
   
  Tử vi tuổi Tuất ngày 1/10/2017
   
  Hôm nay là ngày hợp tuổi với bổn mạng, vì vậy mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe, tình cảm, tiền tài, danh vọng đều có sự khởi sắc. Sức khỏe thì ổn định, lúc nào cũng cảm thấy khỏe khoắn. Tình cảm tiến triển tốt, không có bất kì tranh cãi nào xảy ra. Đi chơi xa còn nhận được nhiều tin vui về tài chính cũng như tin tức tốt về người thân. Mọi mưu cầu về danh vọng đều đến.
   
  Tử vi tuổi Hợi ngày 1/10/2017
   
  Ngày hôm nay, bạn làm việc gì cũng hao tổn cả về thời gian, tiền bạc và sức lực. Nhưng chớ nên chán nản và bỏ cuộc nhanh chóng, bạn nên tiếp tục làm, chắc chắn sẽ có kết quả tốt. Bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân phù trợ, đây là cơ hội tốt để bạn thăng tiến về công danh nhờ sự giúp đỡ của người đó. Tuy nhiên, chớ nên hứa hẹn hay tin tưởng vào một điều gì đó xa vời mà bản thân không chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác