Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 11/10/2017 theo lịch van niên là ngày 22/08/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Công việc bận rộn, gặp nhiều vướng mắc nhưng sẽ có người quan tâm giúp đỡ. Đường tình duyên kém may mắn, cố gắng tìm hiểu nhưng chưa tìm được đối tượng phù hợp. Sức khỏe có biến chuyển, nguy cơ phải đối mặt với bệnh mất ngủ. Tài chính ổn định. Tài lộc chưa đến.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc thuận buồm xuôi gió trong ngày hôm nay. Việc đến tay đều hoàn thành xuất sắc, được cấp trên tín nhiệm. Gia đình êm ấm, có nhiều tin vui từ người thân, con cái trong chuyên học tập, thi cử. Ngày thuận lợi đi chùa chiền, đền thờ cúng bái, cầu may trong cuộc sống. Tài chính trung bình. Có tin xa về một cuộc hẹn.
   
   
  Rắc rối trong các mối quan hệ sẽ được giải quyết nhanh chóng trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm tốt, không nên để dây dưa sang ngày hôm sau. Trong công việc, nên cẩn thận trước lời nói của người khác, có thể là những lời xúi giục làm ảnh hưởng đến vị trí hiện tại mà bản thân không lường trước được. Chuyện tình cảm suôn sẻ, thời điểm thích hợp để tiến tới hôn nhân. Sức khỏe tốt. Tài lộc nhiều.
   
  Tuổi Mão
   
  Ngày tốt trong việc giúp đỡ người khác, càng giúp nhiều người càng nhiều lộc lá, may mắn. Trong công việc, tuy không có nhiều thành tựu trên lĩnh vực hiện tại như người khác nhưng đã đạt được mục tiêu của bản thân. Ngày hợp với những vật có hình tròn. Sức khỏe không tốt, có vấn đề liên quan đến lưng, chớ đứng hay ngồi quá lâu, nên nằm nghỉ ngơi để thư giãn. Tài chính ổn định cho sinh hoạt trong ngày.
   
  Tuổi Thìn 
   
  Công việc phải đứng trước nhiều sự lựa chọn, bản thân vẫn còn chần chừ. Sẽ có lựa chọn tốt nhất nếu nhờ đến sự trợ giúp của đông nghiệp, người thân. Chăm chỉ, cố gắng sẽ nhanh chóng đạt được thành công, tuy nhiên nên giữ miệng, tránh nói ra những bí mật công việc hoặc bí mật của người khác. Các mối quan hệ trong ngày hôm nay khá suôn sẻ. Chi tiêu nên dè chừng vì tài chính có hạn. Sức khỏe bình thường.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Thời điểm thích hợp để cùng gia đình và người thân đi du lịch xa. Trong chuyến đi nên kiểm tra đồ đạc cẩn thận, tránh bị mất oan. Tài chính khởi sắc, ngày phù hợp cho mua sắm, tân trang nhà cửa. Nếu đã có gia đình sễ nhận được tin vui về học tập, thi cử của con cái. Nếu chưa, ngày hôm nay sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe tốt. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Trong các mối quan hệ nên dè chừng một người cùng giới, có thể sẽ bị lừa lọc hoặc nói dối. Ngày thuận lợi trong công việc, làm đến đâu tốt đến đó, được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, tín nhiệm. Tuy nhiên sức khỏe không cho phép, có vấn đề liên quan đến mắt nên tránh ôm đồm nhiều việc. Gia đình, con cái hòa thuận, có nhiều tin vui. Tài lộc trung bình, đến chậm.
   
  Tuổi Mùi
   
  Ngày nhiều bực bội, áp lực trong công việc. Tuy nhiên vẫn có nhiều cơ hội thành công nếu bản thân làm việc không thiên theo cảm xúc cá nhân. Cơ hội thành công sẽ cao hơn nếu biết kiên nhẫn lắng nghe ý kiến của người khác, có thể ý kiến phê bình để bản thân rút kinh nghiệm. Chuyện tình cảm diễn biến tốt, nhưng cuối ngày có thể có xích mích nhỏ. Sức khỏe tốt. Tài lộc ít.
   
  Tuổi Thân
   
  Đường tình duyên khởi sắc. Đối phương hiểu và biết cảm thông nên thân chú không phải lo lắng nhiều chuyện tình cảm. Tài chính có xu hướng đi lên, thuận lợi trong vấn đề cho vay, mượn. Ngày cẩn thận với xe cộ, đi lại, nên cẩn thận, chậm rãi, không nên nhanh nhảu có thể gây ra một số tình hống không thể lường trước. Sức khỏe tốt. Tài lộc nhiều nhưng đến chậm.
   
  Tuổi Dậu
   
  Ngày bận rộn trong công việc nhưng mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ. Công việc ngày càng biến chuyển tốt. Tinh thần phấn chấn, thoải mái, không có gì lo lắng về sức khỏe bản thân. Đường tình duyên kém may mắn, chưa tìm được người ưng ý. Ngày không hợp với những vật sắc nhọn, nên tránh để tốt cho bản thân về tâm lý và sức khỏe.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Có kẻ tiêu nhân ganh ghét, đang tìm cách chơi xấu. Trong công việc nên cẩn thận, dè chừng những người xung quanh, chớ nên nóng giận trước những va chạm nhỏ, không để đối phương thấy được bản chất thật của bản thân. Sức khỏe tốt, không có gì phải lo lắng. Gia đình, con cái êm ấm, hạnh phúc nhưng có một số tin không tốt về chuyện thi cử học hành. Tài lộc bình thường.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận lợi. Tài chính khởi sắc, hợp với việc đầu tư mở rộng nhà xưởng, phát triển sự nghiệp. Công việc nhàn hạ, nhận được nhiều tin vui từ các đối tác. Gia đình hòa thuận, không có biến động gì. Tài lộc đến nhiều trong vấn đề sức khỏe, những căn bệnh lâu năm đều thuyên giảm.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác