Xem tử vi

 •  
  Xem boi tu vi ngày 12/10/2017 dương lịch là ngày 23/08/2017 theo lịch âm
   
  Tuổi Tý
   
  Tâm trạng không tốt. Để tránh xích mích nên bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc. Trong các mối quan hệ nên thể hiện sự khéo léo, không nên phô trương nhiều để đối phương thấy được mặt xấu của bản thân. Chuyện tình cảm tốt, suôn sẻ từ hai bên. Sức khỏe  có vấn đề liên quan đến bệnh xương khớp. Tài chính ổn. Tài lộc, may mắn bình thường.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Nếu đã kết hôn, gia đình gặp một chút sóng gió trong việc chia đất đai, tuy nhiên có tin vui về con cái. Nếu chưa có gia đình, tình cảm của hai bên khá tốt, thể tiến đến hôn nhân vì tuổi tác cũng khá cao. Công việc ổn định, không quá lo lắng về vấn đề tài chính. Có thể nhận được một số tiền nhỏ từ việc hậu tạ của người mình đã giúp đỡ.
   
  Tuổi Dần
   
  Thời điểm tốt về tài chính. Ngày thuận lợi đầu tư các công trình, dự án lớn, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao. Trong công việc có nhiều cơ hội thăng tiến, nếu công việc đến tay nên hoàn thành nhanh chóng, học hỏi nhiều hơn để có nhiều kinh nghiệm. Gia đình bất hòa, tranh cãi, không nên mất bình tĩnh làm hỏng việc. Sức khỏe tốt, nên tranh thủ sửa sang nhà cửa. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Mão
   
  Các vấn đề quan trọng nên dành thời gian ưu tiên giải quyết trước, tránh để đến cuối gây ra vội vàng, giải quyết không ổn thỏa làm mất lòng cả hai bên. Công việc có nhiều thay đổi nhưng không nhiều, nhanh chóng thích nghi. Ngày nên cẩn thận trước một lời nhờ vả, nếu đủ sức thì đồng ý, nếu không nên cân nhắc tránh gây thêm mệt mỏi cho bản thân. Gia đình, tiền tài, tài lộc bình thường.
   
  Tuổi Thìn 
   
  Có vấn đề cần đến một số tiền lớn để giải quyết. Tài chính khó khăn nên có khả năng phải vay mượn. Nên cân nhắc trước người vay mượn, giấy tờ nên rõ ràng minh bạch, tránh rắc rối về sau. Chuyện tình cảm có chút sóng gió, nhưng nhìn chung ổn vì cả hai bên đã hiểu nhau. Sức khỏe tốt, nên tranh thủ làm một số việc liên quan đến chân tay còn dang dở trước đó.
   
  Tuổi Tỵ 
   
  Ngày đẹp, có một số rắc rối xảy ra nhưng đều được giải quyết ổn thỏa. Trong công việc nếu có khó khăn không nên tự mình khắc phục, nên nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh để tránh rủi ro không tốt cho mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt. Sức khỏe ổn định. Tài lộc, may mắn đến vào cuối ngày.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Có nhiều khả năng phải đối mặt với những cuộc tranh cãi khá gay gắt, vì vậy nếu có xích mích nào xảy ra trong ngày hôm nay thì nên kiềm chế và giữ im lặng. Tài chính có xu hướng đi xuống, trong chi tiêu, mua bán nên dè chừng, không nên quá hào phóng, có thể mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Gia đình bình thường. Sức khỏe nên chú ý bệnh ngoài da.
   
  Tuổi Mùi
   
  Cẩn thận trước lời nói của một người khác giới, có thể bị lừa gạt, dụ dỗ vào con đường xấu. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có nguy cơ xa cách, nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người. Ngày xung khắc với các nơi có ao, hồ, sông, suối. Đi lại những nơi này nên cẩn thận, từ tốn. Sức khỏe tốt. Tài lộc bình thường. Có tin xa về cuộc hẹn.
   
  Tuổi Thân
   
  Các mối quan hệ làm ăn đều ổn định. Hôm nay sẽ có một đồng nghiệp là quý nhân phù trợ. Làm việc thuận buồm xuôi gió, tuy vất vả nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Đường tình duyên chưa có dấu hiệu khởi sắc, vẫn còn độc thân, hôm nay nếu có cơ hội nên nắm bắt nhanh. Sức khỏe có nguy cơ đối mặt với ngộ độc thực phẩm, nên tránh các đồ ăn ngoài đường bụi bặm, ăn ở những nơi uy tín, chất lượng.
   
  Tuổi Dậu
   
  Tài chính không có gì đáng lo lắng, chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày của gia đình đều kiểm soát tốt. Gia đình hòa thuận, nhiều tin vui về con cái, người thân. Sức khỏe ổn định, nên đi lại, chuyển động nhiều hơn để tốt cho xương khớp. Tài lộc trung bình. Có tin xa về lời hứa.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Ngày xấu với bổn mạng. Công việc có khả năng được củng cố, ổn định nhưng lại mất cơ hội đó, có nguy cơ đối mặt với xích mích lớn. Nếu xảy ra cãi vã nên giữ cho bản thân quyền im lặng. Chuyện tình cảm không như ý muốn, đối phương có ý định chấm dứt mối quan hệ. Sức khỏe bình thường. Tài lộc kém.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Gia đình ôn hòa, hạnh phúc. Công việc an nhàn, không có gì phải lo lắng. Tài chính khá ổn định, tuy nhiên nên thắt chặt chi tiêu hợp lý. Sức khỏe không ổn định, có khả năng gặp một số vấn đề nhỏ, tránh đi lại để giảm bớt rủi ro. Ngày hợp với những người cùng giới.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác