Xem tử vi

 •  
  Ngày 14/10/2017 dương lịch theo lich am là ngày 25/08/2017
   
  Tuổi Tý
   
  Ngày bận rộn nhưng có niềm vui. Việc đến tay tuy nhiều nhưng đều hoàn thành tốt. Không khí gia đình có những biến chuyển tốt, các thành viên trong gia đình hòa thuận, có tin vui về học hành, thi cử của con cái. Tiền tài khởi sắc, thuận lợi cho đầu tư các công trình, dự án lớn. Sức khỏe bình thường. Tài lộc trung bình.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Tài chính lên nhanh như diều gặp gió. Ngày phù hợp để tân trang nhà cửa, đồ đạc trong gia đình. Công việc nên dè chừng những xích mích nhỏ, đặc biệt với đồng nghiệp khác giới. Có kế hoạch hay dự định gì nên thực hiện ngay trong ngày hôm nay, tránh dây dưa sang ngày hôm sau làm giảm hiệu quả. Sức khỏe không ổn định, có vấn đề về mắt. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Dần
   
  Vận may đến rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh. Đầu tư hay đưa ra quyết định gì cũng hợp ý với đối tác, gây dựng được sự uy tín và niềm tin. Ngày không thuận lợi trong chuyện đi lai, xe cộ. Vì vậy, việc đi đứng nên cẩn thận, từ tốn, chậm rãi. Nếu chưa có gia đình, nên chủ động hơn để tìm người tâm đầu ý hợp. Nếu đã có gia đình, các thành viên đều hòa thuận, yêu thương nhau.
   
  Tuổi Mão
   
  Mối quan hệ với mọi người xung quanh có dấu hiệu không tốt, đang có kẻ ganh ghét cố tình nói xấu mình trước mặt người khác. Trước khi nói gì nên suy nghĩ cẩn thận, tránh làm mất mặt đối phương để kẻ tiêu nhân được đà lấn tới. Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biết tốt, tuy nhiên vẫn nên là người chủ động hơn. Sức khỏe ổn định. Tài chính có đôi chút khó khăn nhưng sẽ hồi phục nhanh chóng.
   
  Tuổi Thìn 
   
  Trong chuyện tình cảm, hai bên đã thấu hiểu nhau nhưng chưa thể tiến tới hôn nhân vì hai bên gia đình vẫn còn nhiều điều chưa đồng ý. Ngày nhiều lo âu, mệt mỏi trong công việc nên dễ khiến cho tâm trạng không tốt. Khi trò chuyện cần bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc nếu có mâu thuẫn xảy ra. Ngày xung khắc với nhưng vật sắc nhọn, có dạng mũi tên. Sức khỏe tốt.
   
   
  Tài chính có những chuyển biến bất ngờ khiến bản thân không thể kiểm soát, nếu không cẩn thận có thể trở thành một con nợ. Chuyện tình cảm diễn biến thất thường, có thể xay ra xung đột do ghen tuông hoặc có người khác chen vào. Công việc thuận lợi, nhàn dỗi không có gì phàn nàn. Sức khỏe nên chú ý đến một số bệnh ngoài da. Tài lộc trung bình. Có tin xa về người thân.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Các mối quan hệ vẫn duy trì tốt. Công việc nhiều nhưng hoàn thành suất sắc. Cơ hội thăng chức có thể đến trong ngày hôm nay, nên nắm bắt cơ hội. Ăn uống nên chọn những nơi uy tín, chất lượng, tránh để xảy ra vấn đề liên quan đến ngộ độc thực phẩm. Gia đình hòa thuận, có nhiều niềm vui về tài chính. Con cái có nhiều niềm vui trong học tập, thi cử.
   
  Tuổi Mùi
   
  Đường tình duyên kém may mắn, chưa tìm được người hợp ý. Công việc khởi sắc, đường công danh ngày càng mở rộng, gây dựng được uy tín với các đối tác và cấp trên. Gia đình có mâu thuẫn nhưng rất nhỏ, nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Sức khỏe không tốt, nên chú ý đến một số bệnh xương khớp. Tài lộc nhiều nhưng đến khá chậm.
   
  Tuổi Thân
   
  Tài chính có nhiều chuyển biến, nến cân nhắc trước một số quyết định trong ngày hôm nay, tránh tiền mất tật mang. Tài chính hôm nay có thể thuận lợi trong lĩnh vực bảo hiểm. Công việc có nhiều khó khăn, không cẩn thận sẽ có nguy cơ đối mặt với mâu thuẫn lớn. Ngày không hợp với các trò chơi đỏ đen, tránh để người khác rủ rê, lôi kéo. Sức khỏe bình thường. Có tin xa về lời hứa.
   
  Tuổi Dậu
   
  Chuyện tình cảm suôn sẻ, không có gì phải lo lắng. Tài chính cũng ổn định, chi tiêu trong ngày hợp lý. Ngày không tốt với những việc hoạt động chân tay nhiều, mang vác nặng, có thể ảnh hưởng đến xương cốt. Nếu có thời gian nên dành để nghỉ ngơi. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Ngày có một vài cuộc hẹn với bạn bè, nên cẩn thận trong lời nói tránh làm mất lòng đối phương. Tình cảm thuận lợi, đây là thời điển thuận lợi để đi đến hôn nhân. Công việc ổn định nên tài chính không có gì để lo lắng. Ngày cẩn thận với xe cộ, đi lại từ tốn. Tài lộc đến nhiều vào cuối ngày.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Sức khỏe khá ổn, tuy nhiên không nên làm việc quá sức, tránh ôm đồm nhiều việc. Tài chính nên cẩn thận trong chuyện đầu tư, cho vay, mượn, giấy tờ kí kết nên rõ ràng, tránh rắc rối về sau. Không nên lái xe về khuya, có thể xảy ra một số trường hợp không lường trước được. Có tin xa về lời hứa.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác