Xem tử vi

 •  
  Ngày 15/10/2017 dương lịch theo lichvannien là ngày 26/08/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Công việc ngày càng thăng tiến vì đưa ra được nhiều ý kiến, ý tưởng sáng tạo. Nếu cơ hội thăng tiến đến thì nên nắm bắt nhanh. Chuyện tình cảm diễn biến tốt, không có gì đáng lo lắng. Sức khỏe khá tốt, những căn bệnh lâu năm chưa chữa được đều có dấu hiệu thuyên giảm. Tài chính bình thường. Ngày không hợp với người khác giới.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Ngày hợp với màu xanh da trời. Trong công việc, mọi thứ đều diễn biến tốt, công việc nhàn hạ, không căng thẳng. Gia đình tuy có vấn đề khó khăn về tài chính nhưng nhận được nhiều tin vui về học tập, thi cử của con cái. Tài lộc nhiều, chủ yếu trong vấn đề công danh. Ngày phù hợp để mở rộng con đường sự nghiệp của bản thân. Sức khỏe khá ổn định, có thể đối mặt với một số bệnh vặt.
   
  Tuổi Dần
   
  Vấn đề tài chính hôm nay cần hết sức cẩn thận. Không nên cho những người ít gần gũi vay tiền, nếu có người hỏi vay, phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, nếu không sẽ để lại một số rủi ro sau này. Chuyện tình cảm suôn sẻ, hai bên không có cãi vã gì. Sức khỏe tốt, ngày không có nhiều lo âu, mệt mỏi. Tài lộc bình thường.
   
  Tuổi Mão
   
  Ngày thuận lợi về khoản đầu tư xây dựng, quy hoạch các công trình, dự án lớn. Tài chính khởi sắc, thuận lợi cho vay, mượn hoặc gửi tiết kiệm. Trong công việc, các mối quan hệ có xu hướng ngày càng đi lên, tuy nhiên nên cẩn thận trước một số người vì có thể thân chủ sẽ bị lợi dụng cho mục đích xấu. Không khí gia đình hạnh phúc, êm ấm, tuy nhiên nhận được một số tin xấu về tài chính của gia đình.
   
  Tuổi Thìn 
   
  Ngày hợp cho việc đi du lịch hoặc chơi xa cùng gia đình và người thân. Nhưng nên cẩn thận đồ đạc, tài sản vì có thể bị lấy cắp mà không hay biết. Chuyện tình cảm còn thiếu may mắn, vẫn còn độc thân do những yêu cầu khắt khe của mình. Tài chính có nhiều khởi sắc. Ngày hợp với người khác giới, nhất là trong vấn đề công việc, kinh doanh.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Mọi mong cầu về tiền tài đều được như mong đợi. Đây là thời điểm tốt để đầu tư, mở rộng đất đai, công xưởng, phát triển sự nghiệp của cá nhân, ổn định tài chính gia đình. Do một số thành công nhất thời nên bị kẻ tiêu nhân nhòm ngó, nên dè chừng để, tránh để vấp ngã. Sức khỏe khá ổn định, nhưng nên chú ý đến một số bệnh về mắt. Tài lộc bình thường. Có tin xa vui về người thân.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Ngày phiền hà, nhiều rắc rối. Trong công việc, một chút nhầm lẫn do thay đổi trong công việc khiến bản thân không kịp thích nghi. Để giải quyết ổn thỏa nên nhờ đến sự trợ giúp của đồng nghiệp. Chuyện tình cảm sóng gió do tính hay ghen của thân chủ, ngoài ra còn có người đang cố tình chia rẽ hai bên. Trong hành động và lời nói đều nên cẩn thận, cân nhắc kỹ.
   
   
  Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình ngày càng giảm sút, nên chủ động gắn kết mọi người. Công việc có vẻ thuận lợi hơn, nhưng nên cẩn thận trước những biến đổi bất ngờ trong ngày hôm nay, bĩnh tĩnh để kiểm soát tốt các tình huống. Cuộc gặp gỡ bạn bè đem lại thoải mái cho bản thân, nhưng nên cẩn trọng trong lời nói. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Thân
   
  Tâm trạng tốt nên làm việc hiệu quả, năng suất cao và kết quả tốt. Ngày có quý nhân phù trợ trong vấn đề tài chính. Một số tiền lớn do trúng thưởng sản phẩm khuyến mãi hoặc ai đó trả ơn sẽ đem lại nhiều cơ hội tốt cho thân chủ trong vấn đề bảo hiểm, đầu tư trứng khoán. Chuyện tình cảm bình thường. Tài lộc nhiều.
   
  Tuổi Dậu
   
  Nhìn chung ngày hôm nay diễn ra êm ả, không có nhiều sóng gió. Gia đình êm ấm, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, hòa thuận. Công việc tuy vất vả nhưng hoàn thành khá tốt. Tài chính khá khởi sắc, nhưng vẫn nên chú ý đến chi tiêu. Sức khỏe ổn định. Có tin xa về bất ngờ từ người thân.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Ngày được khá nhiều người giúp đỡ, nhất là trong lĩnh vực công việc, hợp tác kinh doanh làm ăn. Nhưng nên cẩn trọng trước một vài sự giúp đỡ, có thể bản thân bị lợi dụng. Sức khỏe không ổn định, nên kiềng bia rượi vì bệnh dạ dày có thể tái phát. Tài chính khá tốt. Tài lộc nhiều nhưng đến chậm.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Ngày tốn nhiều thời gian cho công việc, nhưng kết quả không như mong muốn. Gia đình có tranh cãi về tài chính, vấn đề này nên giải quyết dứt khoát, rõ ràng, tránh để kéo dài lâu ngày ảnh hưởng đến hạnh phúc mai sau. Sức khỏe tốt. Tài lộc trung bình.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác