Xem tử vi

 •  
  Ngày 17/01/2018 dương lịch theo lịch âm là ngày 01/12/2017. 
   
  Tuổi Tí 
   
  Ngày hôm nay dường như mọi việc đều trở nên thuận lợi hơn với những người tuổi Tí, từ sự nghiệp đến tình duyên của bạn hôm nay đều thuận lợi. Tinh thần thoải mái, sức khỏe tràn đầy. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách chia sẻ niềm vui này tới mọi người.
   
   
   
  Tuổi Sửu 
   
  Công việc bận rộn, nhiều áp lực. Bạn đang cuốn mình vào vòng xoáy công việc mà không để ý đến một nửa của bạn. Tình duyên ngày hôm nay có thể có nước mắt hoặc cũng có thể có những nụ cười hạnh phúc tùy vào sự cân bằng giữa công việc và tình yêu của bạn.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc khởi sắc, có cơ hội thăng tiến cao, tuy nhiên dù có cơ hội tốt như thế nào cũng nên thận trọng và không quá tin người. Tình duyên ngày hôm nay của bạn khá tốt, nếu có mâu thuẫn cũng dễ dàng giải quyết.
   
  Tuổi Mão 
   
  Điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay của bạn là về tình duyên. Bạn có thể có nhiều người quan tâm bạn và bày tỏ tình cảm với bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên hãy chỉ đáp lại tình cảm của một người thôi, đừng quá tham lam để sau này gặp nhiều rắc rối không đáng có.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc gặp nhiều rắc rối, việc chi tiêu cũng nên hợp lí để không mất tiền một cách vô ích. Tình cảm là thứ không thể lường trước được, đối với những người độc thân thì hôm nay có thể bạn sẽ gặp tình yêu sét đánh! Còn với những người đã lập gia đình thì cần đến sự tỉnh táo của lí trí nếu không người thứ 3 rất dễ vào cuộc.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Bạn cần phải bình tĩnh suy xét những vấn đề gặp phải, đừng để con tim lấn át lí trí. Tài chính có khởi sắc. Bạn cần điều chỉnh lại thói quen thức khuya, ăn uống thất thường của mình, nếu không tình trạng sức khỏe của bạn có thể rơi vào tình trạng nguy cấp, dễ mắc các chứng liên quan đến dạ dày, mất ngủ, đau nửa đầu,…
   
   
  Công việc lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, tài chính đang trên đà phát triển. Bạn cần chú ý đến việc ăn uống quá mức, không khoa học sẽ dễ dẫn đến tình trạng thừa cân.
   
  Tuổi Mùi
   
  Công việc của ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn, bạn hãy chăm chỉ làm việc để tích lũy nhiều kinh nghiệm cho mình. Tình duyên của bạn hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, mệnh đào hoa của bạn đang đến, có thể hôm nay sẽ có một vài người theo đuổi bạn.
   
  Tuổi Thân
   
  Mối quan hệ của bạn ngày hôm nay với đồng nghiệp trở nên tốt hơn, các khoản thu nhập đều rất tốt. Tình cảm tiến triển tốt đẹp, cần chú ý đề phòng tới các bệnh về đường hô hấp.
   
  Tuổi Dậu
   
  Công việc được cải thiện, việc tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn. Tình cảm gia đình có mâu thuẫn do một số hiểu lầm hoặc do bạn quá quan tâm tới công việc. Hôm nay bạn nên chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng các bệnh liên quan tới hô hấp.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc có nguy cơ chậm trễ do một số lí do. Gia đình êm ấm, hòa thuận, có tin tốt về con cái. Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, tài lộc, may mắn có thể đến với bạn vào cuối ngày.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Công việc bận rộn, nhiều khả năng bạn phải tiếp thêm một khối công việc khá lớn. Tài chính không có gì khởi sắc nhưng may mắn có thể sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Tình duyên sẽ thật rạng rỡ nếu bạn mở cửa trái tim mình.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác