Xem tử vi

 •  
  Ngày 17/10/2017 dương lịch theo lịch vạn niên là ngày 28/08/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Công việc khá ổn định, nhưng ngày hôm nay không nên ôm đồm quá nhiều việc, có thể dẫn đến mệt mỏi. Tài chính khởi sắc nhờ thuận lợi trong việc đầu tư, gửi lãi tiết kiệm. Trong chuyện tình cảm có thể gặp một chút rắc rối, nếu không bình tĩnh và kiểm soát tốt cảm xúc có thể dẫn đến cãi vã lớn. Sức khỏe bình thường.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Do những dự định cũng như lường trước của bản thân đều kĩ càng nên những thay đổi trong công việc được thích nghi và giải quyết nhanh chóng. Sức khỏe hôm nay không tốt, có thể đối mặt với một số bệnh về da. Chuyện tình cảm đang trong giai đoạn khó khăn do tính cách ghen tuông của đối phương. Vì vậy nên hành động và nói năng cẩn thận, tránh gây thêm rạn nứt.
   
  Tuổi Dần
   
  Sự thăng tiến trong công việc ngày càng rõ rệt, ví trí mới có thể đem lại nhiều thuận lợi trên con đường công danh. Vấn đề tài chính vì thế cũng khởi sắc, không có gì phải lo lắng nhiều. Ngày phù hợp với các hoạt động như chứng khoán, cho vay, mượn. Đường tình duyên kém may mắn, vẫn còn độc thân. Nên chủ động tìm người hợp ý để tiến tới hôn nhân.
   
  Tuổi Mão
   
  Ngày không hợp với chuyện buôn bán, kinh doanh, dễ thua lỗ. Tài chính có xu hướng đi xuống nên làm gì cũng nên cân nhắc. Chi tiêu nên dè chừng sao cho hợp lý với túi tiền hiện tại. Nên mua nhiều đồ có màu đỏ trong ngày hôm nay vì mệnh bổn mạng hợp với màu đỏ. Sức khỏe tốt nếu như vận động chân tay nhiều hơn. Gia đình hòa thuận, êm ấm.
   
  Tuổi Thìn 
   
  Sức khỏe hôm nay tốt, khá thuận lợi cho những chuyến đi du lịch cùng gia đình và người thân. Công việc suôn sẻ, không nảy sinh bất kỳ khó khăn nào. Chuyện tình cảm khá tốt, tuy nhiên nên đề phòng một số vấn đề không lường trước liên quan đến chuyện vợ chồng ở một mối quan hệ không chính thống. Tài chính bình thường.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Vị trí công việc hiện tại có vẻ không tốt, bản thân chưa bộc lộ được hết khả năng của mình. Nên chăm chỉ và tập trung cao độ hơn để gây được nhiều thiện cảm với cấp trên, cơ hội thăng tiến sẽ nhanh hơn. Tài chính còn nhiều khó khăn, trước khi quyết định chi tiêu gì nên suy nghĩ kỹ lưỡng, cẩn thận, tránh “tiền mất tật mang”. Sức khỏe tốt. Chuyện tình cảm có diễn biến tốt.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Ngày không nên chung vốn hoặc vay vốn để hợp tác làm ăn, tránh gặp phải những thua lỗ, rủi ro không như mong đợi. Tài chính bất ổn, không nên quá phóng khoáng, phải tự biết điều tiết chi tiêu của bản thân. Chuyện tình cảm với người yêu và gia đình đều tốt. Sức khỏe nên chú ý đến bệnh cúm.
   
  Tuổi Mùi
   
  Một người bạn nhờ giúp đỡ vấn đề liên quan đến tài chính. Chỉ nên nhận lời nếu tài chính của bản thân ổn định, không nên tự cao tự đại giúp đỡ khi tài chính không cho phép, có thể dẫn đến một số rủi ro. Gia đình nhận được tin xấu trong chuyện phân chia đất đai. Không nên bồng bột, tự giải quyết theo cảm xúc, có thể gây ra những xích mích lớn.
   
   
  Chuyện tình cảm hôm nay rất khởi sắc, có thể chuyện hôn nhân đã được hai bên gia đình đồng ý. Công việc khá ổn định nên tài chính không có gì để lo lắng. Sức khỏe nên chú ý đến một số bệnh lặt vặt. Tiền tài nhiều nhưng đến chậm. Cuối ngày có tin xa về một cuộc hẹn.
   
  Tuổi Dậu
   
  Trong các cuộc trò chuyện nên cẩn thận, tránh nói ra một số bí mật trong công việc hoặc của người khác, nếu không có thể xảy ra rắc rối. Chuyện tình cảm tiến triển tốt, nhưng đừng vội vàng tiến tới hôn nhân, hai bên nên dành một thời gian dài nữa để tìm hiểu nhau thêm. Sức khỏe tốt. Tài chính ổn định.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Đây là thời điểm tốt để đưa ra một số thay đổi trong công việc hiện tại. Tuy nhiên nên thay đổi dần dần, nếu thay đổi quá nhanh khiến bản thân sẽ không kịp thích nghi, làm giảm hiệu suất công việc. Tài chính khá ổn định, hợp với việc làm ăn buôn bán. Chuyện tình cảm diễn biến tốt, không có gì lo lắng.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Một vài khoản tiền phát sinh sẽ khiến tài chính đi xuống nhanh chóng. Vì vậy, những cuộc hội họp bạn bè nên suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi đi. Trong giao tiếp nên hết sức cẩn thận, nhất là với người cùng giới vì có thể xảy ra xích mích. Chuyện tình cảm tiến triển tốt. Sức khỏe ổn định. Tài lộc trung bình. 

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác