Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 18/01/2018 theo lịch việt là ngày 02/12/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Công việc có nhiều vướng mắc. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội nếu bạn biết nắm bắt. Cơ hội chỉ gõ cửa một lần, hãy để ý nhé. Nếu còn đang độc thân thì hôm nay có thể bạn sẽ gặp một người rất thú vị.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Hiện tại bạn đang có mối quan hệ với những người xung quanh khá ổn. Khi tình yêu gõ cửa, đừng ngại ngần mà không mở cửa trái tim. Bạn có thể sẽ gặp được một nửa của mình trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc suôn sẻ, gia đình êm ấm. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình. Tình duyên có dấu hiệu biến đổi trong ngày hôm nay, hãy quan tâm, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với người ấy.
   
  Tuổi Mão
   
  Vị thần tình yêu Cupid đã xuất hiện với mũi tên của mình và đã bắn mũi tên bạc xuyên qua trái tim của 2 người. Vì vậy 2 người có thể sẽ có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào. Trong công việc, bạn không nên nghe những xúi giục của người khác kẻo làm ảnh hưởng tới vị trí hiện tại.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc bận rộn, nhiều áp lực. Người thân luôn là những người tin tưởng nhất để bạn chia sẻ những áp lực đó. Nếu bạn đã có gia đình, gia đình là điều tuyệt vời nhất đối với bạn lúc này. Bạn có khả năng nấu ăn tuyệt vời, hãy sử dụng nó để nấu một bữa cơm thân mật. Mọi việc sẽ được giải tỏa, bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều đấy !
   
   
  Với những thành công trong công việc cũng như trong tình duyên của bạn, có thể ngoài kia đang có kẻ ghen ghét với những thành công đó. Vì vậy, hãy luôn thận trọng với những người xung quanh. Sức khỏe khởi sắc, tài lộc đi lên.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc có nhiều khó khăn nhưng mọi người luôn ở bên cạnh đồng hành cùng bạn. Hôm nay có thể tình yêu sẽ đến với bạn. Về sức khỏe, bạn đang có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Hãy giữ cho mình luôn ấm áp!
   
  Tuổi Mùi
   
  Nếu bạn còn đang độc thân thì ngày hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với bạn. Công việc suôn sẻ, gia đình êm ấm. Về tài chính, đừng quá phung phí khi chi tiêu vào một vấn đề không cần thiết.
   
  Tuổi Thân
   
  Áp lực công việc cùng với áp lực từ gia đình có thể sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Vì vậy hãy luôn điều tiết cảm xúc của mình. Đừng vì bực tức những điều nhỏ nhặt mà xảy ra những cuộc cãi vã không nên có. Sức khỏe tốt. Tài chính ổn định.
   
  Tuổi Dậu
   
  Công việc tiến triển theo hướng tích cực. Gia đình có chút xung đột về chuyện đất đai. Chi tiêu hợp lí vì tài chính có hạn. Về sức khỏe, nên chú ý bệnh ngoài da.
   
  Tuổi Tuất
   
  Một ngày thuận lợi để bạn có thể cải thiện mối quan hệ với người khác. Tuy nhiên, đường tình duyên chưa có dấu hiệu khởi sắc. Sức khỏe ổn định. Tài chính đi lên, ngày hôm nay sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tổ chức một buổi dã ngoại với bạn bè hay đi mua sắm cùng người thân.
   
  Tuổi Hợi
   
  Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp có nguy cơ xa cách. Nếu xảy ra cãi vã hãy im lặng. Hãy nhớ ” Thùng rỗng kêu to ” và xử lí mọi chuyện một cách thật thông minh bạn nhé !

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác