Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 18/01/2018 theo lịch việt là ngày 02/12/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Công việc có nhiều vướng mắc. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội nếu bạn biết nắm bắt. Cơ hội chỉ gõ cửa một lần, hãy để ý nhé. Nếu còn đang độc thân thì hôm nay có thể bạn sẽ gặp một người rất thú vị.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Hiện tại bạn đang có mối quan hệ với những người xung quanh khá ổn. Khi tình yêu gõ cửa, đừng ngại ngần mà không mở cửa trái tim. Bạn có thể sẽ gặp được một nửa của mình trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc suôn sẻ, gia đình êm ấm. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình. Tình duyên có dấu hiệu biến đổi trong ngày hôm nay, hãy quan tâm, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với người ấy.
   
  Tuổi Mão
   
  Vị thần tình yêu Cupid đã xuất hiện với mũi tên của mình và đã bắn mũi tên bạc xuyên qua trái tim của 2 người. Vì vậy 2 người có thể sẽ có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào. Trong công việc, bạn không nên nghe những xúi giục của người khác kẻo làm ảnh hưởng tới vị trí hiện tại.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc bận rộn, nhiều áp lực. Người thân luôn là những người tin tưởng nhất để bạn chia sẻ những áp lực đó. Nếu bạn đã có gia đình, gia đình là điều tuyệt vời nhất đối với bạn lúc này. Bạn có khả năng nấu ăn tuyệt vời, hãy sử dụng nó để nấu một bữa cơm thân mật. Mọi việc sẽ được giải tỏa, bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều đấy !
   
   
  Với những thành công trong công việc cũng như trong tình duyên của bạn, có thể ngoài kia đang có kẻ ghen ghét với những thành công đó. Vì vậy, hãy luôn thận trọng với những người xung quanh. Sức khỏe khởi sắc, tài lộc đi lên.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc có nhiều khó khăn nhưng mọi người luôn ở bên cạnh đồng hành cùng bạn. Hôm nay có thể tình yêu sẽ đến với bạn. Về sức khỏe, bạn đang có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Hãy giữ cho mình luôn ấm áp!
   
  Tuổi Mùi
   
  Nếu bạn còn đang độc thân thì ngày hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với bạn. Công việc suôn sẻ, gia đình êm ấm. Về tài chính, đừng quá phung phí khi chi tiêu vào một vấn đề không cần thiết.
   
  Tuổi Thân
   
  Áp lực công việc cùng với áp lực từ gia đình có thể sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Vì vậy hãy luôn điều tiết cảm xúc của mình. Đừng vì bực tức những điều nhỏ nhặt mà xảy ra những cuộc cãi vã không nên có. Sức khỏe tốt. Tài chính ổn định.
   
  Tuổi Dậu
   
  Công việc tiến triển theo hướng tích cực. Gia đình có chút xung đột về chuyện đất đai. Chi tiêu hợp lí vì tài chính có hạn. Về sức khỏe, nên chú ý bệnh ngoài da.
   
  Tuổi Tuất
   
  Một ngày thuận lợi để bạn có thể cải thiện mối quan hệ với người khác. Tuy nhiên, đường tình duyên chưa có dấu hiệu khởi sắc. Sức khỏe ổn định. Tài chính đi lên, ngày hôm nay sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tổ chức một buổi dã ngoại với bạn bè hay đi mua sắm cùng người thân.
   
  Tuổi Hợi
   
  Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp có nguy cơ xa cách. Nếu xảy ra cãi vã hãy im lặng. Hãy nhớ ” Thùng rỗng kêu to ” và xử lí mọi chuyện một cách thật thông minh bạn nhé !

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác