Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 18/04/2018, theo lịch vạn niên là ngày 03/03/2018 mời các bạn đón đọc!
   
  Tuổi Tí
   
  Trong công việc, những sáng tạo táo bạo giúp bạn đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Đường tình duyên khởi sắc, đặc biệt là những ai còn đang độc thân vì có thể bạn sẽ gặp được nửa kia của mình trong ngày hôm nay, hãy luôn ăn mặc chỉnh chu mỗi khi bước ra khỏi nhà vì bạn không thể biết được sắp tới bạn sẽ gặp được những ai. Sức khỏe ổn định không có gì đáng lo.
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc gặp nhiều suôn sẻ, tinh thần phấn chấn kết hợp với khiếu hài hước của bạn có thể khiến cho không khí nơi làm việc càng tăng thêm tính năng động và thoải mái. Tài chính có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay. Tình duyên đôi lứa ngày càng bền chặt.
   
  Tuổi Dần
   
  Điểm cần lưu ý nhất ngày hôm nay của bạn là về tình duyên, bạn nên đề phòng hạnh phúc hiện tại lung lay vì có thể sẽ có người khác xen vào gây rắc rối. Còn lại từ công việc đến sức khỏe đều không có gì đáng lo ngại.
   
  Tuổi Mão
   
  Mọi việc ngày hôm nay dường như đều diễn ra rất suôn sẻ với bạn. Đặc biệt là trong công việc, bạn có thể gặt hái được khá nhiều thành tựu trong ngày hôm nay và nhận được những lời khen từ cấp trên, đồng nghiệp. Các mối quan hệ của bạn khá hài hòa, chuyện tình cảm cực kì thuận lợi nhất là đối với những người đã lập gia đình. Sức khỏe ổn định, hãy dành thời gian luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn.
   
   
  Công việc ngày hôm nay khá thuận lợi, đặc biệt đối với những ai đang kinh doanh tự do. Chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ với nửa kia, hãy dành thời gian quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Sức khỏe chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày, tránh ăn đồ cay nóng và đồ uống chứa cồn.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Ngày hôm nay, những người Tuổi Tỵ nên cẩn thận hơn trong công việc vì có thể bên cạnh đang có kẻ muốn chiếm lấy vị trí hiện tại của bạn. Trong tình yêu thì ngược lại, tình yêu đôi lứa êm đẹp, có thể cuối ngày bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ nửa kia của mình. Không khí gia đình đầm ấm, hòa thuận.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc áp lực khiến bạn dễ dàng cáu gắt với mọi người, Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên điều chỉnh cảm xúc hợp lí tránh gây xung đột với mọi người xung quanh. Chính những áp lực trong công việc khiến cho chuyện tình cảm của bạn có chút căng thẳng, hãy dành cho mình một khoảng thời gian riêng để bình tĩnh và cân bằng lại mọi việc. Về sức khỏe, nên ngủ đủ giấc và luyện tập thể dục thường xuyên để cơ thể khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.
   
  Tuổi Mùi
   
  Ý tưởng dồi dào và cực kì sáng tạo đã giúp bạn khẳng định được năng lực của mình trong công việc. Vì vậy bạn được cấp trên đánh giá cao và có cơ hội thăng chức. Tài chính và may mắn có xu hướng tăng lên trong ngày hôm nay, đặc biệt là khi bạn đầu tư vào các sàn giao dịch. Sức khỏe có thể mắc các bệnh liên quan tới thay đổi thời tiết, hãy luôn mang theo mình một chiếc ô tránh mưa nắng thất thường.
   
  Tuổi Thân
   
  Cũng giống như Tuổi Mùi, bạn có khả năng mắc các bệnh liên quan đến thay đổi thời tiết, vì vậy hãy chú ý quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Công việc có thể có một số những thay đổi  diễn ra, tuy nhiên dù thay đổi đi theo chiều hướng nào đi chăng nữa thì bạn hãy dũng cảm đón nhận nó và coi nó như một cơ hội để mình cọ xát. Chuyện tình duyên có dấu hiệu khởi sắc.
   
  Tuổi Dậu
   
  Điểm cần lưu ý trong ngày hôm nay là về vấn đề tài chính, tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong lúc bốc đồng kẻo phải hối tiếc. Sức khỏe có nguy cơ mắc chứng đau vai gáy, đau nửa đầu. Trong tình yêu, có vẻ như ngày hôm nay có khá nhiều người khác giới để ý tới bạn đó.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn đến bất ngờ. Không khí gia đình tươi vui, đầm ấm. Tình cảm đôi lứa êm đẹp, ngày hôm nay cũng là ngày phù hợp để cùng người ấy bàn tính đến chuyện hạnh phúc lâu dài. Sức khỏe tốt không có gì đáng bận tâm.
   
  Tuổi Hợi
   
  Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải gặp nhiều thử thách khó khăn trong công việc. Chuyện tình cảm hôm nay khá tốt, cuối ngày có thể bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ vô cùng ý nghĩa từ người thân.
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác