Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 18/04/2018, theo lịch vạn niên là ngày 03/03/2018 mời các bạn đón đọc!
   
  Tuổi Tí
   
  Trong công việc, những sáng tạo táo bạo giúp bạn đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Đường tình duyên khởi sắc, đặc biệt là những ai còn đang độc thân vì có thể bạn sẽ gặp được nửa kia của mình trong ngày hôm nay, hãy luôn ăn mặc chỉnh chu mỗi khi bước ra khỏi nhà vì bạn không thể biết được sắp tới bạn sẽ gặp được những ai. Sức khỏe ổn định không có gì đáng lo.
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc gặp nhiều suôn sẻ, tinh thần phấn chấn kết hợp với khiếu hài hước của bạn có thể khiến cho không khí nơi làm việc càng tăng thêm tính năng động và thoải mái. Tài chính có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay. Tình duyên đôi lứa ngày càng bền chặt.
   
  Tuổi Dần
   
  Điểm cần lưu ý nhất ngày hôm nay của bạn là về tình duyên, bạn nên đề phòng hạnh phúc hiện tại lung lay vì có thể sẽ có người khác xen vào gây rắc rối. Còn lại từ công việc đến sức khỏe đều không có gì đáng lo ngại.
   
  Tuổi Mão
   
  Mọi việc ngày hôm nay dường như đều diễn ra rất suôn sẻ với bạn. Đặc biệt là trong công việc, bạn có thể gặt hái được khá nhiều thành tựu trong ngày hôm nay và nhận được những lời khen từ cấp trên, đồng nghiệp. Các mối quan hệ của bạn khá hài hòa, chuyện tình cảm cực kì thuận lợi nhất là đối với những người đã lập gia đình. Sức khỏe ổn định, hãy dành thời gian luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn.
   
   
  Công việc ngày hôm nay khá thuận lợi, đặc biệt đối với những ai đang kinh doanh tự do. Chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ với nửa kia, hãy dành thời gian quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Sức khỏe chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày, tránh ăn đồ cay nóng và đồ uống chứa cồn.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Ngày hôm nay, những người Tuổi Tỵ nên cẩn thận hơn trong công việc vì có thể bên cạnh đang có kẻ muốn chiếm lấy vị trí hiện tại của bạn. Trong tình yêu thì ngược lại, tình yêu đôi lứa êm đẹp, có thể cuối ngày bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ nửa kia của mình. Không khí gia đình đầm ấm, hòa thuận.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc áp lực khiến bạn dễ dàng cáu gắt với mọi người, Tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên điều chỉnh cảm xúc hợp lí tránh gây xung đột với mọi người xung quanh. Chính những áp lực trong công việc khiến cho chuyện tình cảm của bạn có chút căng thẳng, hãy dành cho mình một khoảng thời gian riêng để bình tĩnh và cân bằng lại mọi việc. Về sức khỏe, nên ngủ đủ giấc và luyện tập thể dục thường xuyên để cơ thể khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.
   
  Tuổi Mùi
   
  Ý tưởng dồi dào và cực kì sáng tạo đã giúp bạn khẳng định được năng lực của mình trong công việc. Vì vậy bạn được cấp trên đánh giá cao và có cơ hội thăng chức. Tài chính và may mắn có xu hướng tăng lên trong ngày hôm nay, đặc biệt là khi bạn đầu tư vào các sàn giao dịch. Sức khỏe có thể mắc các bệnh liên quan tới thay đổi thời tiết, hãy luôn mang theo mình một chiếc ô tránh mưa nắng thất thường.
   
  Tuổi Thân
   
  Cũng giống như Tuổi Mùi, bạn có khả năng mắc các bệnh liên quan đến thay đổi thời tiết, vì vậy hãy chú ý quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Công việc có thể có một số những thay đổi  diễn ra, tuy nhiên dù thay đổi đi theo chiều hướng nào đi chăng nữa thì bạn hãy dũng cảm đón nhận nó và coi nó như một cơ hội để mình cọ xát. Chuyện tình duyên có dấu hiệu khởi sắc.
   
  Tuổi Dậu
   
  Điểm cần lưu ý trong ngày hôm nay là về vấn đề tài chính, tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong lúc bốc đồng kẻo phải hối tiếc. Sức khỏe có nguy cơ mắc chứng đau vai gáy, đau nửa đầu. Trong tình yêu, có vẻ như ngày hôm nay có khá nhiều người khác giới để ý tới bạn đó.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn đến bất ngờ. Không khí gia đình tươi vui, đầm ấm. Tình cảm đôi lứa êm đẹp, ngày hôm nay cũng là ngày phù hợp để cùng người ấy bàn tính đến chuyện hạnh phúc lâu dài. Sức khỏe tốt không có gì đáng bận tâm.
   
  Tuổi Hợi
   
  Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải gặp nhiều thử thách khó khăn trong công việc. Chuyện tình cảm hôm nay khá tốt, cuối ngày có thể bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ vô cùng ý nghĩa từ người thân.
   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác