Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 18/10/2017 dương lịch tức ngày 29/08/2017 theo âm lich hôm nay
   
  Tuổi Tý
   
  Các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp suôn sẻ, có tiến triển tốt. Đây là thời điểm tốt để thăng tiến trong công việc. Công việc hiện tại khá ổn định, phù hợp với năng lực của bản thân. Nên tập trung cao độ và chăm chỉ hơn nếu không muốn nhận chỉ trích từ cấp trên. Chuyện tình cảm nên đề phòng đối phương có thể thay đổi, nên bình tĩnh và tìm hiểu kĩ vấn đề trước khi giải quyết.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc có nhiều lo lắng, suy nghĩ. Tuy nhiên, cẩn thận có thể giúp mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết. Ngày nhàn hạ, không phải làm nhiều việc chân tay. Sức khỏe không tốt, có thể gặp phải một số vấn đề liên quan đến bệnh thiếu máu. Tài chính ủng hộ việc mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm. Không khí gia đình hòa thuận, ấm cúng, con cái ngoan ngoãn.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc có nhiều vấn đề quan trọng cần đưa ra quyết định. Dù suy nghĩ kỹ lưỡng, cẩn thận vẫn có thể mắc một số sai lầm, nhưng sau đó sẽ gặp khá nhiều may mắn. Tài chính khởi sắc, nhưng không nên đầu tư chứng khoán hay các công trình lớn, có thể dẫn đến thua lỗ. Sức khỏe không ổn định, bệnh cũ có thể tái phát. Gia đình con cái không có gì phải lo lắng.
   
  Tuổi Mão
   
  Các mối quan hệ với mọi người xung quanh có chiều hướng cải thiện, nên tranh thủ để hàn gắn một số mối quan hệ có nguy cơ rạn nứt trước đó. Đường công danh có nhiều tin vui nhờ một người khác giới. Tài chính hôm nay nên cân nhắc cẩn thận, tránh để bị người khác lợi dụng. Tài lộc nhiều nhưng đến chậm.
   
  Tuổi Thìn 
   
  Không khí gia đình có chút trầm lắng, với con cái nên nghiêm khắc hơn, không nên quá chiều chuộng, có thể gặp rắc rối sau này. Ngày không phù hợp trong việc buôn bán, có thể dẫn đến thua lỗ. Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh các công việc liên quan đến sức lao động. Tài lộc kém. Có tin xa về người thân, có thể là tin tốt.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Ngày hôm nay không nên tự mình quyết định mọi chuyện, có thể dẫn đến sai lầm không mong muốn sau này. Ngày hợp với người khác giới, công việc sẽ thành công hơn nếu có sự giúp đỡ của họ. Tài chính khởi sắc nhưng vẫn nên chi tiêu hợp lí vì những tình huống bất ngờ có thể xảy ra mà bản thân không đoán được. Chuyện tình cảm diễn biến tốt.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Ngày căng thẳng vì vấn đề tài chính. Có tình huống bất ngờ xảy ra nhưng tài chính của bản thân không cho phép, phải vay mượn người khác. Vấn đề này nên cẩn thận, cân nhắc kỹ, tốt nhất nên mượn những người khác giới. Chuyện tình cảm có nhiều khó khăn, nhưng sau đó đều được giải quyết êm đẹp. Sức khỏe tốt. Tài lộc trung bình.
   
  Tuổi Mùi
   
  Ngày nên cẩn thận trong việc đi lại, nhất là những nơi có ao, hồ, sông, suối. Ngày hợp với các vật có hình tròn, đầy đặn thể hiện sự sung túc. Trong công việc không nên quá nhiệt tình, thể hiện bản thân nhiều vì có thể bị một số người ganh ghét, nhòm ngó, ảnh hưởng đến tai tiếng. Sức khỏe nên đề phòng các bệnh về mắt.
   
  Tuổi Thân
   
  Chuyện tình cảm khởi sắc, đây là thời điểm vàng để hai bên tiến tới hôn nhân. Công việc làm ăn đang đi theo hướng xấu, nên điều chỉnh lại bản thân hoặc các yếu tố khách quan khác, lấy lại cân bằng. Tài chính đi xuống, nên kiềm chế chi tiêu trước khi xảy ra các vấn đề không mong muốn. Sức khỏe khá tốt, không có gì lo lắng. Có chút tài lộc.
   
   
  Trong chuyện tình cảm không nên quá ràng buộc, nên để tình cảm hai bên diễn ra tự nhiên sẽ có thể duy trì mối quan hệ lâu dài hơn. Vì là ngày xấu của bổn mạng nên cần chú ý trong công việc, không nên làm việc theo ý thích của bản thân, nên tuân theo quy định chung. Tài chính không thịnh vượng. Có tin xa về lời hứa.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Ngày có quý nhân phù trợ. Công việc thuận lợi, làm gì tốt đó, được đồng nghiệp và cấp trên ngày càng tin tưởng, tín nhiệm. Gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, có nhiều tin vui trong học tập. Tài chính khởi sắc, phù hợp trong mua đất đai, xây dựng. Sức khỏe khá tốt, nên đề phòng một số bệnh lặt vặt.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Không nên quen biết quá nhiều người, đôi khi các mối quan hệ phức tạp tạo thêm sự mệt mỏi. Chuyện tình cảm suôn sẻ, không có gì phàn nàn. Nhưng nên cẩn thận vì có kẻ đang cố tình chen vào chia rẽ hai bên. Trong công việc không nên tự tin quá, dễ bị nhiều người ganh ghét. Sức khỏe bình thường. Có chút tài lộc. Có thể có tin xa về người thân.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác