Xem tử vi

 •  
  Tử vi 12 con giáp ngày 19/01/2018 dự đoán Tuổi Thìn tài lộc trong ngày hôm nay không lí tưởng, bạn cần cắt giảm chi tiêu và đề phòng chút tiền phòng thân. Tuổi Hợi đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc
   
   
   
  Tuổi Tí
   
  Ngày hôm nay bạn có thể gặp phải những mệt mỏi trong công việc. Nhưng ngược lại, gia đình của bạn vô cùng êm ấm, hãy trở về bên gia đình để những mệt mỏi được xua tan và thay vào đó là niềm vui và sự hạnh phúc của mọi người trong gia đình lây lan sang bạn.
   
  Tuổi Sửu
   
  Sức khỏe không được tốt và tâm trạng không được vui làm cho bạn dễ cáu kỉnh và nổi nóng. Đừng để chúng ảnh hưởng đến công việc của bạn, hãy lấy lại tinh thần bằng cách nghe một bản nhạc yêu thích và mỉm cười với những thứ nhỏ nhặt. Giữ thói quen ăn uống điều độ, đừng ăn uống quá đà để dẫn đến việc béo phì, thừa cân.
   
   
  Công việc ổn định, thu nhập tăng cao. Tình duyên khởi sắc nên có thể giúp cho bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi. Quý nhân phù trợ của bạn ngày hôm nay: Mão, Hợi, Tỵ.
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc nhiều áp lực, việc không kết nối với các đồng nghiệp làm cho bạn càng mệt mỏi hơn, hiệu suất công việc giảm đi đáng kể. Sức mạnh tập thể là một sức mạnh vô vùng lớn lao, vì vậy hãy tận dụng nó để trở thành bàn đạp cho những cơ hội thăng tiến trong tương lai của bạn. Hôm nay bạn hãy quan tâm hiều hơn tới nửa kia của mình.
   
  Tuổi Thìn
   
  Hôm nay bạn có thể có nhiều sự giúp đỡ từ mọi người làm cho công việc của bạn trở nên thuận buồm xuôi gió. Tình duyên khởi sắc. Tài lộc trong ngày hôm nay không lí tưởng, bạn cần cắt giảm chi tiêu và đề phòng chút tiền phòng thân.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Công việc thuận lợi, bạn làm việc hăng say và tràn đầy nhiệt huyết. Có thể vào giữa buổi bạn sẽ có một cuộc hẹn, tài chính hôm nay khá lí tưởng, hãy thận trọng để phần lớn tiền ở nhà nếu không bạn có thể sẽ tiêu quá tay. Ngày không hợp với những vật sắc nhọn.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Ngày hôm nay của những người tuổi Ngọ có thể có lúc vui lúc buồn. Tinh thần làm việc có phần sa sút bởi công việc nhàm chán, hãy nhìn mọi việc bằng con mắt khác để thấy mọi việc trở nên thú vị. Tài chính khởi sắc, tình duyên êm đẹp.
   
  Tuổi Mùi
   
  Tử vi của tuổi Mùi cho thấy ngày hôm nay bạn có thể có thần tài ghé thăm. Công việc thành công, gia đình êm ấm. Bạn thấy sao khi thay đổi kiểu tóc mới, phong cách thời trang mới,… Tâm trạng đang phấn khởi lại cộng thêm chút thay đổi của bản thân, cảm giác niềm vui như nhân đôi thì phải.
   
  Tuổi Thân
   
  Rất nhiều cơ hội tài chính đang mỉm cười với người tuổi Thân ngày hôm nay, tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng và tìm hiểu kĩ về chúng. Đừng quá mải mê công việc mà quên dành thời gian cho bản thân, gia đình và trong việc tìm kiếm nửa kia của mình nhé
   
  Tuổi Dậu 
   
  Công việc ổn định, tình hình tài chính lí tưởng. Gia đình hạnh phúc, chuyện tình cảm đôi lứa có chút sóng gió. Sức khỏe có nguy cơ đối mặt với ngộ độc thực phẩm, tránh ăn hàng quán bụi bặm, ăn uống ở những nơi có uy tín, chất lượng.
   
  Tuổi Tuất
   
  Tài chính không có gì đáng lo lắng, công việc ổn định, gia đình hòa thuận. Chuyện tình cảm không như ý muốn, nếu tâm trạng tệ đi, bạn muốn khóc thì hãy khóc thật lớn, đừng để mọi chuyện trong lòng bởi điều đó có thể làm cho bạn tệ hơn.
   
  Tuổi Hợi
   
  Công việc ổn định, tài chính ít biến động. Đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Sức khỏe tốt, nên duy trì việc ăn uống điều độ kết hợp tập thể dục thể thao thường xuyên. Gia đình êm ấm, tài lộc, may mắn bình thường.
   
  Xem thêm: lịch âm dương

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác