Xem tử vi

 •  
  Ngày 20/01/2018 dương lịch theo lich am là ngày 04/12/2017.
   
  Tuổi Tý 
   
  Công việc tiến triển thuận lợi, gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên đừng chỉ vì một chút thành công nhỏ mà tỏ ra kiêu ngạo và chủ quan. Tài chính có xu hướng đi lên trong ngày hôm nay, hôm nay là một ngày phù hợp cho việc mua sắm và tân trang nhà cửa. Nếu bạn còn độc thân thì hôm nay bạn sẽ gặp được một người rất thú vị.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc không có gì khởi sắc, công việc hôm nay có thành công hay không tùy vào cảm xúc, sự kiềm chế của bạn. Hãy thật kiên nhẫn và lắng nghe người khác. Tình duyên hôm nay có dấu hiệu chuyển biến, hãy luôn lắng nghe người ấy, quan tâm người ấy nhiều hơn và đặc biệt bạn cũng chia sẻ những tâm sự của mình với người ấy nhiều hơn.
   
  Tuổi Dần
   
  Ngày tốt cho việc giúp đỡ người khác, càng giúp nhiều việc càng nhiều may mắn. Các mối quan hệ được ổn định. Công việc thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, gia đình êm ấm. Ngày hợp với những vật màu cam.
   
  Tuổi Mão
   
  Cơ hội mới đang đến với bạn, hãy nắm bắt. Chuyện tình cảm có cãi vã, hãy biết nhường nhịn nhau thì mọi điều đều êm đẹp. Tài chính hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, hãy chi tiêu sao cho hợp lí nhất !
   
  Tuổi Thìn
   
  Nếu bạn đã lập gia đình, gia đình bạn có những chuyển biến tốt đẹp, con cái học hành, thi cử thuận lợi.
   
  Nếu bạn vẫn còn cô đơn, thì hôm nay quả là một ngày cực tốt trong chuyện tình cảm của bạn. Chẳng cần để ý đâu xa, có thể một nửa của bạn đang ở ngay trước mắt đó!
   
  Tuổi Tỵ
   
  Công việc bề bộn cùng với áp lực cuộc sống có thể sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên hãy luôn mỉm cười bạn nhé! Vì biết đâu trong những áp lực đó xuất hiện những điều tốt đẹp đang chờ bạn một ngày không xa? Bạn cần phải bình tĩnh trước mọi công kích của đối thủ. Những ai đã kết hôn, thì ngày hôm nay quả là một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Bạn nên thận trọng lời nói của mình trong công việc.Có nhiều việc phải tiêu đến tiền nhưng hãy tiêu sao cho hợp lí! Tình cảm của hai bạn đang trong giai đoạn đẹp nhất, hôm nay sẽ có nhiều bất ngờ và thú vị trong chuyện tình của hai bạn. Tài chính ổn định. Sức khỏe tốt.
   
  Tuổi Mùi 
   
  Bạn tự tin về vấn đề giao thiệp, bạn làm cho người đối diện cảm thấy sự tự tin, chân thành cũng như khả năng của bạn. Vì vậy, ngày hôm nay của bạn mọi sự đều thuận lợi, không chỉ công việc, tình cảm mà còn cả những vấn đề khác. Sức khỏe tốt.
   
   
  Gia đình êm ấm, công việc thuận lợi, tuy nhiên bạn gặp chút mâu thuẫn nhỏ với những người bạn thân, hãy lắng nghe nhiều hơn để hiểu họ và hóa giải mọi mâu thuẫn nhé! Ngày hôm nay có thể tuổi thân sẽ gặp được quý nhân phù trợ trên đường đi.
   
  Tuổi Dậu 
   
  Hôm nay công việc của bạn ổn định, không sóng gió. Vấn đề tình cảm, bạn gặp một số xích mích nho nhỏ với người ấy. Nếu có thể hãy tâm sự và trải lòng nhiều hơn cho bớt mệt mỏi bạn. Tài chính hôm nay có dấu hiệu khởi sắc.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Bạn hãy quân tâm tới gia đình nhiều hơn, đừng bận rộn cuốn theo công việc mà quên mất gia đình mới là thứ quan trọng nhất. Những lúc bạn yếu đuối luôn có gia đình ở bên, gia đình luôn là chỗ dựa tin tưởng nhất. Hãy cùng người nhà ăn một bữa cơm thân mật, cùng kể cho nhau nghe những bộn bề cuộc sống. Khi đó, mọi sóng gió sẽ tan biến thôi.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Công việc và tình yêu đều có dấu hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. Bạn đang cảm thấy khó chịu vì sức khỏe không tốt, làm việc gì cũng dễ nổi cáu. Đừng để tính khí tồi tệ này phát ra bên ngoài mà hãy khắc phục nó bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn tại nhà, hướng tâm trí tới sự tĩnh lặng nhất có thể.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác