Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 20/03/2018, theo lịch vạn niên là ngày 04/02/2018 mời các bạn đón đọc!
   
  Tuổi Tí
   
  Bạn có nghĩ rằng định mệnh có thật không? Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một người rất quan trọng đối với bạn sau này, hãy sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ định mệnh nhé. Công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định.
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc của bạn ngày hôm nay có thể không được thuận lợi cho lắm, vì vậy bạn hãy luôn sáng suốt và kiên nhẫn trong mọi hành động. Tình duyên đôi lứa êm đẹp, biến đổi thời tiết khiến sức khỏe của bạn có nguy cơ mắc các bệnh như cảm cúm, viêm họng, viêm phế quản,… Vì vậy bạn nên tăng cường sức đề kháng của mình bằng cách thường xuyên tập thể dục, ăn uống đủ chất và hạn chế dùng thức ăn lạnh.
   
  Tuổi Dần
   
  Sự nỗ lực bấy lâu nay trong công việc của bạn cuối cùng cũng được cấp trên công nhận. Tình duyên, tài chính của bạn trong ngày hôm nay đều có dấu hiệu khởi sắc, sức khỏe ổn định không có gì đáng lo. Có thể nói hôm nay quả là một ngày hoàn hảo đối với bạn.
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc thuận lợi, mọi người xung quanh đều yêu quý bạn bởi sự nhiệt tình và vui vẻ nơi bạn. Chi tiêu hợp lí vì có thể ngày hôm nay bạn sẽ tiêu một khoản tiền không nhỏ vào những việc không cần thiết. Tình duyên đôi lứa có thể xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ, hãy dành thời gian để quan tâm tới người ấy nhiều hơn.
   
  Tuổi Thìn
   
  Chỉ số may mắn của bạn ngày hôm nay là 50/50, trong ngày không nên mạo hiểm đầu tư vào chứng khoán hay bất động sản. Chuyện tình cảm của bạn khá tốt, đặc biệt vào cuối ngày bạn có thể nhận được một món quà ý nghĩa
   
  Tuổi Tỵ
   
  Công việc có thể khá bận rộn trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn lại không gặp quá nhiều áp lực hay căng thẳng. Chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ hôm nay dù độc thân hay đã có gia đình đều rất thuận lợi.
   
   
  Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho bạn. Bạn có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như trong các mối hệ của mình. Sức khỏe tốt không có gì đáng lo. Những rắc rối, mâu thuẫn trong tình cảm cũng sẽ được nhanh chóng được hóa giải.
   
  Tuổi Mùi
   
  Bạn có thể gặp thách thức về tài chính trong ngày, vì vậy Tử vi 12 con giáp cho rằng bạn nên thận trọng khi sử dụng một khoản tiền lớn vào hôm nay. Chuyện tình cảm, nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài thì hãy luôn lắng nghe, chia sẻ, quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn nhé.
   
  Tuổi Thân
   
  Công việc căng thẳng khiến bạn có thể bị stress trong ngày hôm nay, stress cũng là một trong những nguyên nhân đầu bảng khiến bạn dễ tăng cân mất kiểm soát. Tránh xa các loại thịt, đặc biệt là thịt đỏ, thay vào đó hãy ăn nhiều hoa quả, rau xanh hết hợp với tập thể dục đều đặn sẽ giúp cho tinh thần cũng như thể lực của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất. Hôm nay, có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nhỏ vào cuối ngày từ người thương.
   
  Tuổi Dậu
   
  Công việc của bạn ngày hôm nay có thể gặp số vấn đề khó giải quyết, vấn đề ấy còn có thể khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống. Tử vi 12 con giáp đưa ra lời khuyên dành cho bạn: Hãy luôn điều khiển suy nghĩ của bản thân, chỉ tập trung vào những suy nghĩ tích cực thay vì đắm chìm trong những suy nghĩ tiêu cực mình đặt ra, những suy nghĩ tích cực giúp cho cuộc sống của bạn luôn được cân bằng, vui vẻ và hạnh phúc. Sức khỏe của những người Tuổi Dậu ngày hôm nay tốt, không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Tuất
   
  Trái ngược với Tuổi Dậu, Tuổi Tuất ngày hôm nay công việc vô cùng thuận lợi, bạn tràn đấy sức sống và có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào được giao. Vị thần tình yêu dường như cũng ưu ái bạn hơn, hôm nay những ai còn độc thân rất có thể sẽ tìm thấy nửa kia của mình, còn những ai đã lập gia đình thì hôm nay quả là một ngày tuyệt vời vì không khí gia đình của bạn vô cùng ấm cúng. Sức khỏe tránh không nên ăn đồ cay nóng ảnh hưởng tới dạ dày.
   
  Tuổi Hợi
   
  Một ngày khá bận rộn, ngoài ra trong ngày bạn và một đồng nghiệp của mình còn có thể có những mâu thuẫn nhỏ xảy ra trong quá trình làm việc. Cẩn thận trong chi tiêu vì ngày hôm nay bạn có thể chi tiêu một khoản tiền khá lớn vào những việc không mấy cần thiết. Ngoài ra, bạn còn có thể gặp chứng mất ngủ, vì thế hãy uống một cốc sữa nóng trước khi đi ngủ vì sữa nóng có thể giúp bạn dễ dàng đi vào một giấc ngủ ngon và sâu hơn.
   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác