Xem tử vi

 •  
  Ngày 20/10/2017 dương lịch theo lich van nien ngày 1/9/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Ngày hôm nay nên cẩn thận với những lời đồn không hay về bản thân, tốt nhất nên im lặng và bỏ ngoài tai, quan tâm quá có thể dẫn đến một số rắc rối không mong muốn. Trong giao tiếp nên ăn nói khéo léo, tránh để lộ bí mật của người khác làm mất uy tín của bản thân. Công việc khá ổn định. Tài chính khởi sắc, phù hợp với tân trang nhà cửa.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Không khí gia đình không tốt, có thể xảy ra xung đột, nên cẩn thận khi đưa ra lời nói. Trong công việc có quý nhân phù trợ, làm việc nhàn hạ, việc gì đến tay cũng hoàn thành xuất sắc. Cơ hội thăng tiến trong công việc cao, nên nắm bắt nhanh. Sức khỏe không tốt, bệnh cũ có thể tái phát. Tài chính ổn định.
   
  Tuổi Dần
   
  Ngày có nhiều người nhờ vả, nếu có thể nên giúp đỡ nhiệt tình, thuận lợi cho một số vấn đề về sau. Công việc suôn sẻ, nhưng nên đề phòng một số chuyện không hay có thể đến bất ngờ. Mối quan hệ với đông nghiệp bạn bè khá tốt, nên cẩn thận, tránh bị lợi dụng. Việc đi lại không tốt, có thể xe cộ bị hỏng hóc, nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đi. Chuyện tình cảm bình thường.
   
  Tuổi Mão
   
  Trong công việc luôn cảm thấy mệt mỏi, khó tập trung khiến kết quả không tốt. Ngày có nguy cơ nhận được nhiều lời phê bình của cấp trên. Chuyện tình cảm đang trong giai đoạn sóng gió, không nên có nhiều thay đổi, dễ dấn đến rạn nứt. Tài chính kém, không nên chi tiêu hoang phí. Sức khỏe khá tốt.
   
   
  Ngày phù hợp với màu vàng, đi chơi hay gặp gỡ bạn bè nên mặc màu vàng để mang lại nhiều may mắn. Tài chính ủng hộ việc đầu tư chứng khoán, đầu tư công trình lớn. Nhưng trong việc giấy tờ, thủ tục nên cẩn thận, tránh gây nhẫm lẫn có thể gây ra chuyện lớn không ngờ tới. Không khí gia đình hòa thuận, nhưng có tin buồn về con cái. Tài lộc có nhưng không nhiều.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và mở rộng sự nghiệp. Có quý nhân phù trợ, làm gì tốt đó, lợi nhuận tăng cao ngoài sức tưởng tượng, nên vấn đề tài chính cũng không có gì lo lắng. Chuyện tình cảm nên hết sức cẩn thận vì có người thứ ba xen vào. Sức khỏe không ổn định, có nguy cơ đối mặt với bệnh về xương khớp. Có tin xa về cuộc hẹn.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Nên cẩn thận vì hôm nay có sự thay đổi quan trọng trong vấn đề tài chính. Công việc nên làm một cách chậm rãi, chớ vội vàng sẽ mang lại kết quả không như mong đợi. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt, nhưng nên dè chừng vì có người cố tình chia rẽ hai bên. Sức khỏe tốt, không có gì lo lắng.
   
  Tuổi Mùi
   
  Nếu có dự định gì trong ngày hôm nay thì nên thực hiện luôn vì hôm nay là ngày tốt, tránh để dây dưa sang ngày hôm sau, kết quả có thể không như mong đợi. Lĩnh vực tài chính có sự khởi sắc, nhưng nên cẩn thận vì có thể bị lừa, tiền mất tật mang. Nếu có người vay mượn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa tiền. Sức khỏe nên đề phòng bệnh về ngộ độc thực phẩm, ăn uống phải sạch sẽ.
   
  Tuổi Thân
   
  Ngày thích hợp với các chuyến du lịch cùng gia đình và người thân. Đây là thởi điểm tốt để nâng cao tình cảm giữa các thành viên trong gia đình nếu như trước đó có xảy ra xích mích. Tài chính ủng hộ việc nghỉ ngơi thư giãn, cho phép bản thân nghỉ xả hơi sau khoảng thời gian làm việc dài ngày mệt mỏi. Sức khỏe tốt, không có gì phải lo lắng.
   
  Tuổi Dậu
   
  Ngày xấu, có người ganh ghét, theo dõi. Trong công việc khó tránh khỏi các hiểu lầm với đồng nghiệp, nên kiềm chế nếu không muốn gây to chuyện. Tài chính dồi dào nhưng có thể cạn kiệt nhanh chóng nếu không biết chi tiêu hợp lí. Chuyện tình cảm rối ren, nên bình tĩnh trước các tình huống để duy trì mối quan hệ.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Công việc nhẹ nhàng, không có gì phải lo lắng. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp đang tiến triển tốt. Ngày phù hợp với chuyện buôn bán làm ăn, tài chính dồi dào là thời điểm tốt để thực hiện đầu tư xây dựng, phát triển sự nghiệp riêng. Gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nhưng có tin buồn trong chuyện học hành.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Chuyện tình cảm không nên vội vàng mặc dù hai người đã rất hiểu nhau, nhưng hai bên đang ra sức ngăn cản, nên để thêm một thời gian nữa thì nói đến chuyện hôn nhân. Công việc ổn định vì thế tài chính không có gì phải lo lắng. Sức khỏe tốt. Tài lộc có nhiều và đến nhanh.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác