Xem tử vi

 •  
  Ngày 20/10/2017 dương lịch theo lich van nien ngày 1/9/2017 âm lịch
   
  Tuổi Tý
   
  Ngày hôm nay nên cẩn thận với những lời đồn không hay về bản thân, tốt nhất nên im lặng và bỏ ngoài tai, quan tâm quá có thể dẫn đến một số rắc rối không mong muốn. Trong giao tiếp nên ăn nói khéo léo, tránh để lộ bí mật của người khác làm mất uy tín của bản thân. Công việc khá ổn định. Tài chính khởi sắc, phù hợp với tân trang nhà cửa.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Không khí gia đình không tốt, có thể xảy ra xung đột, nên cẩn thận khi đưa ra lời nói. Trong công việc có quý nhân phù trợ, làm việc nhàn hạ, việc gì đến tay cũng hoàn thành xuất sắc. Cơ hội thăng tiến trong công việc cao, nên nắm bắt nhanh. Sức khỏe không tốt, bệnh cũ có thể tái phát. Tài chính ổn định.
   
  Tuổi Dần
   
  Ngày có nhiều người nhờ vả, nếu có thể nên giúp đỡ nhiệt tình, thuận lợi cho một số vấn đề về sau. Công việc suôn sẻ, nhưng nên đề phòng một số chuyện không hay có thể đến bất ngờ. Mối quan hệ với đông nghiệp bạn bè khá tốt, nên cẩn thận, tránh bị lợi dụng. Việc đi lại không tốt, có thể xe cộ bị hỏng hóc, nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đi. Chuyện tình cảm bình thường.
   
  Tuổi Mão
   
  Trong công việc luôn cảm thấy mệt mỏi, khó tập trung khiến kết quả không tốt. Ngày có nguy cơ nhận được nhiều lời phê bình của cấp trên. Chuyện tình cảm đang trong giai đoạn sóng gió, không nên có nhiều thay đổi, dễ dấn đến rạn nứt. Tài chính kém, không nên chi tiêu hoang phí. Sức khỏe khá tốt.
   
   
  Ngày phù hợp với màu vàng, đi chơi hay gặp gỡ bạn bè nên mặc màu vàng để mang lại nhiều may mắn. Tài chính ủng hộ việc đầu tư chứng khoán, đầu tư công trình lớn. Nhưng trong việc giấy tờ, thủ tục nên cẩn thận, tránh gây nhẫm lẫn có thể gây ra chuyện lớn không ngờ tới. Không khí gia đình hòa thuận, nhưng có tin buồn về con cái. Tài lộc có nhưng không nhiều.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và mở rộng sự nghiệp. Có quý nhân phù trợ, làm gì tốt đó, lợi nhuận tăng cao ngoài sức tưởng tượng, nên vấn đề tài chính cũng không có gì lo lắng. Chuyện tình cảm nên hết sức cẩn thận vì có người thứ ba xen vào. Sức khỏe không ổn định, có nguy cơ đối mặt với bệnh về xương khớp. Có tin xa về cuộc hẹn.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Nên cẩn thận vì hôm nay có sự thay đổi quan trọng trong vấn đề tài chính. Công việc nên làm một cách chậm rãi, chớ vội vàng sẽ mang lại kết quả không như mong đợi. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt, nhưng nên dè chừng vì có người cố tình chia rẽ hai bên. Sức khỏe tốt, không có gì lo lắng.
   
  Tuổi Mùi
   
  Nếu có dự định gì trong ngày hôm nay thì nên thực hiện luôn vì hôm nay là ngày tốt, tránh để dây dưa sang ngày hôm sau, kết quả có thể không như mong đợi. Lĩnh vực tài chính có sự khởi sắc, nhưng nên cẩn thận vì có thể bị lừa, tiền mất tật mang. Nếu có người vay mượn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa tiền. Sức khỏe nên đề phòng bệnh về ngộ độc thực phẩm, ăn uống phải sạch sẽ.
   
  Tuổi Thân
   
  Ngày thích hợp với các chuyến du lịch cùng gia đình và người thân. Đây là thởi điểm tốt để nâng cao tình cảm giữa các thành viên trong gia đình nếu như trước đó có xảy ra xích mích. Tài chính ủng hộ việc nghỉ ngơi thư giãn, cho phép bản thân nghỉ xả hơi sau khoảng thời gian làm việc dài ngày mệt mỏi. Sức khỏe tốt, không có gì phải lo lắng.
   
  Tuổi Dậu
   
  Ngày xấu, có người ganh ghét, theo dõi. Trong công việc khó tránh khỏi các hiểu lầm với đồng nghiệp, nên kiềm chế nếu không muốn gây to chuyện. Tài chính dồi dào nhưng có thể cạn kiệt nhanh chóng nếu không biết chi tiêu hợp lí. Chuyện tình cảm rối ren, nên bình tĩnh trước các tình huống để duy trì mối quan hệ.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Công việc nhẹ nhàng, không có gì phải lo lắng. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp đang tiến triển tốt. Ngày phù hợp với chuyện buôn bán làm ăn, tài chính dồi dào là thời điểm tốt để thực hiện đầu tư xây dựng, phát triển sự nghiệp riêng. Gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nhưng có tin buồn trong chuyện học hành.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Chuyện tình cảm không nên vội vàng mặc dù hai người đã rất hiểu nhau, nhưng hai bên đang ra sức ngăn cản, nên để thêm một thời gian nữa thì nói đến chuyện hôn nhân. Công việc ổn định vì thế tài chính không có gì phải lo lắng. Sức khỏe tốt. Tài lộc có nhiều và đến nhanh.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác