Xem tử vi

 •  
  Tử vi ngày 21/01/2018 dương lịch, theo lịch âm là ngày 05/12/2017.
   
  Tuổi Tí
   
  Công việc ổn định, không có trở ngại xuất hiện. Tài chính khởi sắc, nhiều cơ hội mới mở ra trước mắt tuy nhiên để nắm bắt thì không dễ như bạn tưởng. Hãy lắng nghe những lời khuyên từ những người đi trước, đừng bồng bột đưa ra quyết định. Tình duyên khởi sắc. Ngày nên tránh những vật sắc nhọn.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Công việc khởi sắc, được đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Tài chính không ổn định, hãy chi tiêu một cách vừa phải. Tình duyên hôm nay của người tuổi Sửu có nhiều gam màu, bạn có thể có nguy cơ bị kéo vào những chuyện tình ngoài hôn nhân, người tuổi Sửu còn độc thân thì hôm nay là một ngày đầy hứa hẹn.
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc bận rộn nhưng bạn có nhiều cơ hội mới, đây là thời điểm bạn nâng cao tay nghề, hoàn thiện hơn các kĩ năng. Tài chính ổn định. Tình duyên khởi sắc. Thời tiết  không thuận lợi nên bạn có thể dễ mắc các bệnh lặt vặt do thời tiết như ho, sổ mũi, cảm cúm,…
   
  Tuổi Mão
   
  Công việc suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội nhưng phải tìm ra chúng, mở rộng các mối quan hệ sẽ khiến bạn có nhiều cơ hội hơn. Tài chính ổn định. Tình duyên khởi sắc, hôm nay bạn sẽ gặp một người thú vị.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc bớt căng thẳng, không khí làm việc trở nên dễ chịu hơn. Tài chính khởi sắc tuy nhiên nên thắt chặt chi tiêu sao cho hợp lí. Người tuổi Thìn đã có gia đình sẽ cảm thấy yên ổn hơn, sự giúp đỡ đắc lực của bạn đời sẽ giúp bạn vượt qua những giây phút mệt mỏi nhất, những ai còn độc thân thì hôm nay cũng là một ngày có nhiều cơ hội trong tình duyên.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Hôm nay công việc của người tuổi Tỵ khá bận rộn, áp lực từ cấp trên khiến bạn mệt mỏi nhưng hãy luôn nhớ rằng gia đình luôn ở bên cạnh bạn, bất cứ khi nào bạn cần tâm sự, hãy trở về bên gia đình. Chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp. Tài chính ổn định.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Công việc ổn định, tinh thần làm việc phấn chấn. Bạn có thể có tin tốt từ người thân trong ngày hôm nay. Tài chính vững mạnh. Cuộc sống tình cảm đem lại nhiều niềm vui cho bạn, ngày tốt lành trong việc cưới xin, ăn hỏi. Sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Mùi
   
  Một ngày tốt lành khiến bạn tràn trề năng lượng, nhất là những bạn làm trong lĩnh vực thơ ca, bạn có thể sẽ có những ý tưởng tuyệt vời. Tài chính ổn định. Sức khoẻ tốt. Tình duyên khởi sắc, hãy mở rộng lòng mình ra để đón nhận tình cảm của đối phương.
   
  Tuổi Thân
   
  Một ngày bận rộn nhưng bạn có cơ hội tiến xa hơn. Tâm trạng đầy hứng khởi sẽ khiến cho nét đẹp của bạn được bộc lộ, những người đang hẹn hò có lẽ hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời nếu các bạn cùng nhau tổ chức một chuyến đi ngắn trong ngày.
   
  Tuổi Dậu
   
  Công việc bận rộn, các mối quan hệ xã giao căng thẳng. Chuyện tình cảm duy trì ở mức độ hài hòa. Tài lộc trung bình. Sức khỏe không ổn định, có nguy cơ gặp một số vấn đề nhỏ, tránh đi lại để giảm bớt rủi ro.
   
  Tuổi Tuất
   
  Công việc suôn sẻ, bạn hòa đồng rất tốt với đồng nghiệp, làm việc nhóm trở nên hiệu quả và dễ chịu hơn nhiều. Tài chính ổn định. Sức khỏe không có gì đáng lo.
   
  Tuổi Hợi
   
  Công việc bận rộn khiến bạn mải mê với với chúng mà quên đi chính bạn đang cần thời gian được nghỉ ngơi. Tình cảm gia đình, đôi lứa duy trì ổn định. Hôm nay càng hào phòng bao nhiêu bạn lại càng nhận trở lại bấy nhiêu. Tài lộc khởi sắc, sức khỏe ổn định.
   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác