Xem tử vi

 •  
  Xem tử vi ngày 21/10/2017 dương lịch tức ngày 2/9/2017 âm lich hôm nay
   
  Tuổi Tý
   
  Ngày có quý nhân phù trợ về nhiều mặt. Gia đình có vấn đề nợ nần về tài chính nhưng đều được giải quyết ổn thỏa. Trong công việc đạt được nhiều thành tựu, làm việc gì cũng được như ý muốn. Mối quan hệ với các đồng nghiệp và cấp trên ngày càng tốt và được nâng cao hơn. Chuyện tình cảm đang có diễn biến tốt. Nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn để tránh các bệnh lặt vặt trong ngày hôm nay.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Trong công việc hôm nay có thể gặp khá nhiều khó khăn, nhưng càng làm thì càng nhận được nhiều kết quả tốt. Có khả năng sẽ có nhiều người nhờ vả, nên cẩn thận một số thành phần lợi dụng. Tài chính không khởi sắc nhưng phù hợp với công việc buôn bán làm ăn. Ngày càng được các đối tác tin cậy. Không khí gia đình êm ấm, có nhiều tin vui từ người thân.
   
  Tuổi Dần
   
  Đường tình duyên có nhiều may mắn, có cơ hội gặp được người hợp ý trong ngày hôm nay. Trong công việc, các dự án quan trọng cần phải tập trung cao độ hơn, nên cẩn thận trong quá trình quy hoạch, thi công. Tài chính ổn định, có khả năng sẽ có người vay mượn. Trong các cuộc trò chuyện không nên thể hiện quá nhiều, tránh để đối phương thấy được nhiều điểm yếu của mình.
   
   
  Chuyện tình cảm tốt, hai bên có vẻ thấu hiểu nhau. Các cuộc gặp gỡ bạn bè nên hạn chế vì dự đoán có một vài xích mích nhỏ trước đó có thể bị khơi gợi lại, gây ra rắc rối. Nên chú ý đến sức khỏe, tránh để căng thẳng, làm việc chân tay nhiều. Bệnh về đầu có thể tái phát. Tài chính ổn định nhưng nên có giới hạn trong chi tiêu.
   
  Tuổi Thìn
   
  Ngày may mắn, có thể nhận được một số tiền khá lớn nhờ trúng thưởng trong một đợt khuyến mãi nào đó. Ngày thuận lợi để gửi tiết kiệm hoặc cho vay lãi. Trong chuyện gia đình, nên nghiêm khắc hơn với con cái, tránh chiều chuộng có thể làm các con hư đốn. Sức khỏe tốt, tuy nhiên bệnh cũ có thể quay trở lại. Tài lộc có nhưng không nhiều.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Cơ hội kinh doanh, làm ăn phát triển khá thuận lợi, nên tận dụng tốt cơ hội này để đạt được nhiều thăng tiến trong công việc. Các mối quan hệ với đối tác tiến triển tốt. Tài chính hôm nay có chút vấn đề trong việc vay mượn. Nếu có người vay tiền, nên cân nhắc kỹ lưỡng, đồng thời phải ghi chép rõ ràng, minh bạch để tránh nhầm lẫn. Gia đình hòa thuận, êm ấm, không có gì phải phàn nàn.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Có tin vui từ chuyện hoc hành thi cử của con cái. Gia đình yên ấm, hạnh phúc, tình cảm giữa mọi người tốt. Tài chính khởi sắc nên công việc có nhiều thuận lợi trong vấn đề đầu tư, xây dựng nhà thầu, đất đai. Nên đề phòng có người gang ghét, cố tình lật đổ sự nghiệp. Ngày không hợp với các vấn đề xe cộ nên đi lại cần hết sức cẩn thận.
   
  Tuổi Mùi
   
  Những người khác giới hôm nay có thể đem lại nhiều rắc rối trong công việc, vì vậy không nên to tiếng, thể hiện bản thân nhiều trong các cuộc tranh cãi với đồng nghiệp khác giới. Trước các quyết định quan trọng trong chuyện tiền bạc đều phải cân nhắc kỹ lưỡng, tránh tiền mất tật mang. Nên nghỉ ngơi, không nên ôm đồm nhiều việc, có thể ảnh hưởng đến một số vấn đề thần kinh.
   
  Tuổi Thân
   
  Sức khỏe không tốt, cần để ý đến bệnh về tim. Chuyện tình cảm bình thường, nếu có hiểu nhầm sẽ được giải quyết ngay sau đó. Ngày hợp với màu đỏ. Trong công việc có nhiều thuận lợi, nhât là các việc về giấy tờ văn bản đều hoàn thành khá tốt, không có nhầm lẫn gì. Mối quan hệ với mọi người xung quanh bình thường.
   
  Tuổi Dậu
   
  Gia đình có va chạm, nên cẩn thận trước lời nói và hành động. Các mưu cầu về tiền bạc đều được chấp thuận, nhưng hôm nay có thể sẽ bị lừa, nên cẩn thận trước một số người, đặc biệt là đàn ông. Công việc ổn định, không có gì lo lắng. Đề phòng người xa mang tin buồn.
   
  Tuổi Tuất 
   
  Các mối quan hệ diễn ra khá tốt. Nếu đã có dự định mua bán gì nên làm luôn trong ngày hôm nay, tránh để sang hôm sau. Không nên quá tiết kiệm, dè chừng trong chi tiêu vì tài chính khá tốt. Chuyện tình cảm cẩn thận có người thứ ba xen vào. Sức khỏe bình thường.
   
  Tuổi Hợi 
   
  Có tin xa về người thân, có thể là tin tốt. Công việc đến tay nên làm xong dứt khoát, không để dây dưa sang ngày hôm sau. Chuyện tình cảm có chút thay đổi, biến động nhưng không nên quá lo lắng. Có thể có tin buồn của bản thân về xe cộ, máy móc, lệ phí, thuế.

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác