Xem tử vi

 •  
  Hôm nay, tử vi 12 con giáp này 22/01/2018 dự đoán Tuổi Tỵ  thuận lợi trong công việc, làm đến đâu tốt đến đó. Tuổi Mùi có thể gặp tình yêu sét đánh trong ngày hôm nay. 
   
  Tuổi Tý 
   
  Công việc gặp nhiều áp lực. Tuy nhiên, nếu biết điều tiết cảm xúc bạn sẽ tìm thấy cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Gia đình êm ấm, con cái hòa thuận. Sức khỏe tốt. Hãy chi tiêu hợp lí vì tài chính có hạn.
   
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Gặp nhiều niềm vui trong công việc, nhưng hãy cẩn thận với những người xung quanh, chỗ đứng của bạn đang bị đe dọa. Tài chính khởi sắc. Gia đình có chút xung đột không đáng lo ngại. Hãy quan tâm nhiều hơn tới nửa kia của mình. 
   
  Tuổi Dần
   
  Công việc suôn sẻ hơn nếu bạn biết phối hợp với đồng nghiệp của mình. Sự đồng lòng của mọi người sẽ làm cho tiến độ công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn là làm việc đơn phương độc mã. Bạn xử lí rất tốt các vấn đề về tiền bạc trong ngày hôm nay, vì vậy hãy tận dụng lợi thế để đưa ra những quyết định làm tăng thêm thu nhập của mình trong ngày hôm nay.
   
  Tuổi Mão
   
  Một ngày thuận lợi để đi chùa chiền, cầu may trong cuộc sống. Công việc tuy bận rộn nhưng có nhiều khởi sắc. Hãy mở cửa trái tim mình để đón nhận nhiều điều thú vị sắp diễn ra.
   
  Tuổi Thìn
   
  Công việc áp lực từ nhiều phía. Tình yêu khởi sắc, chỉ cần bạn mở lòng thì tình yêu của bạn sẽ rực rỡ vô cùng. Tài lộc của tuổi Thìn hôm nay đi xuống, bạn nên xem lại kế hoạch chi tiêu của mình.
   
   
  Ngày thuận lợi trong công việc, làm đến đâu tốt đến đó. Trong các mối quan hệ nên thể hiện sự khéo léo, không nên để đối phương thấy được mặt xấu của bản thân. Sức khỏe có vấn đề đối với bệnh xương khớp. Tài chính ổn định. Gia đình bình thường.
   
  Tuổi Ngọ
   
  Tâm trạng không tốt, nhiều khả năng phải đối mặt với những cuộc cãi vã gay gắt, hãy biết kiềm chế cảm xúc. Ngày xung khắc với những nơi như ao, hồ, sông, suối. Hãy cẩn thận khi đi qua những nơi này. Tài chính ổn định.
   
  Tuổi Mùi
   
  Bạn có thể sẽ gặp tình yêu sét đánh trong ngày hôm nay. Công việc thuận lợi, gặp nhiều niềm vui. Sức khỏe tốt, tài chính có xu hướng đi lên.
   
  Tuổi Thân 
   
  Công việc bận rộn. Đường tình duyên khởi sắc. Đối phương hiểu và biết cảm thông nên bạn không phải lo lắng nhiều về chuyện tình cảm. Ngày không hợp với những vật sắc nhọn. Tài chính ổn định
   
  Tuổi Dậu
   
  Nhiều việc cùng xảy ra một lúc nên bạn không khỏi việc luống cuống chân tay. Công việc, tình yêu, tài chính và gia đình, mọi việc đều do bạn gánh vác. Hãy giải quyết từng việc một cách bình tĩnh. Về tình yêu, với một tình yêu chân thành và thật thà, bạn không khỏi chăm sóc cho nửa kia của mình từng chút một. Nhưng chắc bạn quên mất rằng tình yêu đến từ hai phía, hai người cùng nắm tay nhau chung một con đường. Vì vậy hãy tạo cho nhau những không gian tự do.
   
  Tuổi Tuất
   
  Lời nói có tính sát thương ghê gớm lắm, ngày hôm nay đôi lúc vô tình làm người khác tổn thương cho dù bạn không cố ý thì bạn hãy mở lời xin lỗi với người ta. Tài chính có xu hướng đi lên, tiền bạc có sẵn trong túi rất dễ khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy tỉnh táo trước khi đưa ra những quyết định.
   
  Tuổi Hợi
   
  Công việc có thay đổi nhưng không nhiều. Hãy luôn lạc quan. Nếu độc thân, hãy để ý tới những người khác giới bạn vừa mới quen,một nửa của bạn có thể đang nằm trong số họ. Sức khỏe không có gì đáng lo. Hãy biết chi tiêu hợp lí.
   

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác